Nụ cười tươi tắn

Nụ cười là thứ trang sức đẹp nhất của bất cứ người phụ nữ nào và những người đàn ông muốn đánh đổi tất cả để có được nụ cười đó.

Có thể bạn không nghĩ tới nhưng đàn ông chỉ mong rằng họ có thể mang lại niềm vui mỗi ngày cho bạn đó là bằng một câu chuyện cười, một câu đùa, một món quà nhỏ bất ngờ, vì thế với những gì họ làm hãy trân trọng và đơn giản bày tỏ sự cảm ơn bằng một nụ cười rạng rỡ. Đó là tất cả những gì họ cần từ người phụ nữ họ yêu.

Bí quyết phụ nữ thu phục đàn ông - Biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Nếu những nỗ lực của họ chỉ nhận lại là sự thờ ơ sẽ khiến họ cảm thấy rất buồn vì không biết làm cách nào để mang lại niềm vui cho cô ấy, thậm chí họ thầm nghĩ: Mình làm điều gì không tốt mà cô ấy không vui. Ngược lại, cũng không nên làm quá mọi chuyện bằng cách giả vờ reo vui, thích thú, bí quyết phụ nữ khôn ngoan đó là chỉ cần bày tỏ cảm ơn, không cần thiết phải làm gì quá nhiều ngoài một nụ cười.

Phụ nữ có “hét ra lửa” ở ngoài đường nhưng khi ở nhà với người đàn ông của mình phải biết giấu đi “móng vuốt” sắc nhọn của mình nếu không bạn sẽ có thể làm tổn thương họ. Dù sao, từ khi sinh ra cho tới lúc chết đi, bản chất của đàn ông luôn thích mình là người mạnh mẽ hơn, có thể che chở, bao bọc người phụ nữ của mình chứ không hề muốn ở dưới trướng bất cứ ai, đặc biệt là với người yêu/vợ của mình.

Vì thế, bí quyết phụ nữ khôn ngoan là khi ở bên anh ấy họ tỏ ra nữ tính, yếu đuối để anh ta được thể hiện sự nam tính của mình. Ở bên người phụ nữ quá mạnh mẽ, kiên cường đàn ông không thấy ngưỡng mộ nhiều bằng cảm giác mệt mỏi, căng thẳng.

Phụ nữ khôn ngoan biết khi nào cương, khi nào thì nhu. Phụ nữ hơn nhau, cũng ở cách nắm buông như thế. Có thế thì mới giữ được trái tim của đàn ông một đời.

Trái tim thiện lương

Một trái tim thiện hương không chỉ thu hút đàn ông mà còn thu hút toàn bộ những người xung quanh họ. Một khuôn mặt, thân hình không nói lên điều gì cho đến khi người con gái đó cho thấy một tâm hồn thật đẹp ẩn chứa bên trong. Những người này không chỉ biết yêu thương mọi người mà họ còn có trái tim bao dung, biết đồng cảm với người khác.

Dù không nói ra nhưng thường đàn ông luôn mong sẽ gặp được người phụ nữ tuyệt vời như mẹ mình vậy. Đó là người biết quan tâm tới mọi người, lắng nghe, thấu hiểu và cũng rất nhạy cảm.

Bí quyết phụ nữ thu phục đàn ông - Biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Độc lập

Dường như có chút mâu thuẫn khi bản năng đàn ông khiến họ muốn che chở, bao bọc cho người phụ nữ họ yêu nhưng vẫn mong cô gái đó độc lập. Nếu người phụ nữ có xu hướng nhờ dựa, phụ thuộc vào họ quá nhiều sẽ khiến họ có cảm giác phiền phức, không thể tập trung vào công việc của mình. Vì đâu phải khi nào họ cũng có thể ở bên người phụ nữ ấy, có những lúc họ đi xa vì công việc, vì bất cứ lý do gì đó họ vẫn muốn cảm thấy yên lòng rằng cô ấy sẽ biết tự lo cho mình.

Bí quyết phụ nữ khôn ngoan đó là ngoài đàn ông họ vẫn có đam mê riêng, họ luôn biết mình muốn gì và kiên định theo đuổi điều mình muốn. Nét cá tính đó cho thấy phụ nữ yêu thương chính mình và càng khiến đàn ông say một đời không dứt.

Chỉ có những cô gái ngốc ngếch mới sẵn sàng bỏ quên hết thú vui của mình và khoác cho nó bằng cái tên là "hi sinh" nhưng cuối cùng bạn sẽ dễ mất tất cả rồi hỏi vì sao ông trời bất công với con? Nếu bạn từng sai lầm thì đừng lo vì bạn không phải ngoại lệ khi có tới 90% phụ nữ thường có tính cách thay đổi sau khi kết hôn và đây là nguyên nhân khiến cho hôn nhân của họ tan vỡ.

Để tránh việc chàng không phải giật mình với sự thay đổi của bạn, bạn hãy cố gắng làm để anh ấy luôn cảm thấy con người bạn là quan trọng và phù hợp với anh ấy. Hãy thể hiện con người thật sự của bạn vì chỉ khi bạn hạnh phúc được là chính mình bạn mới có thể lan tỏa niềm vui của mình cho người khác.

Bí quyết phụ nữ thu phục đàn ông - Biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Tự tin

Ở ngoài kia có bao nhiêu là cô gái xinh đẹp vì sao anh ấy phải chọn bạn? Đó là sự tự tin của bạn toát ra từ khí chất đã thu hút họ. Tự tin với con người mình là nét quyến rũ thu hút nhất của phụ nữ mà bạn nhất định không được bỏ qua lợi thế này. Đó cũng là lý do mà bạn thu hút người đàn ông này, không hấp dẫn đối với người đàn ông kia.

xinh đẹp mà không tự tin bạn vẫn sẽ mờ nhạt khi đứng cạnh những cô gái xinh đẹp khác. Vì thế, phụ nữ khôn ngoan hiểu rằng, điều quan trọng là bạn biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình và điều đó mang lại cho bản thân sự tự tin từ bên trong.

Chính khí chất đã tạo nên nét riêng tính cách của con người bạn hoàn toàn khác biệt, nổi bật giữa đám đông, là nhân tố để gắn kết lâu dài với trái tim người đàn ông mà bạn yêu.

Biết tận hưởng cuộc sống của mình

Ai cũng chỉ có một lần để sống, phụ nữ không cần quá hết mình cho sự nghiệp nhưng nhất định phải biết tận hưởng cuộc sống. Họ biết mình là ai, muốn gì và luôn biết sống sao để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Họ không hối hận với những điều đã làm trong quá khứ vì đó chính là trải nghiệm mang lại cho họ sự trưởng thành như hiện tại. Họ cũng không quá lo lắng cho tương lai vì biết tất cả phụ thuộc vào những gì bản thân làm ở hiện tại. Hơn nữa, những người này hiểu rằng việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, thay vì than vãn mà nên chấp nhận và thích nghi với hoàn cảnh.

Họ trân trọng những gì mình có, yêu thương chính mình. Chính cách sống này luôn là điểm thu hút với đàn ông. Đàn ông không thích những cô gái quá thụ động và chỉ sống trong quá khứ.

Bí quyết phụ nữ thu phục đàn ông - Biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Biết thể hiện vừa đủ và đúng cách

Ngày nay có quá nhiều cô gái hiện đại cho rằng ăn mặc hở hang để thu hút đàn ông. Tuy nhiên, người bạn cần là cuộc tình lâu dài hay chỉ là tình yêu qua đường? Phụ nữ thu hút không nằm ở việc hở hang trong ăn mặc vì điều này không thể hiện sự nữ tính mà đó chính là sự nam tính, sự tham vọng, muốn kiểm soát cuộc chơi.

Phụ nữ khôn ngoan chỉ nên vừa kín vừa hở, hở vừa đủ, hở đúng cách mới là phụ nữ quyến rũ. Đàn ông cũng không quan tâm phụ nữ mặc có đúng mốt hay không, thậm chí họ chỉ phân biệt các bộ trang phục qua màu sắc. Điều đàn ông quan tâm ở trang phục đó thể hiện được nét đẹp gì trên vóc dáng hay khí chất của phụ nữ.

Luôn biết nắm bắt hạnh phúc

Điều đàn ông nghĩ mỗi khi trở về nhà là ở đó thật bình yên, vì thế, đừng than vãn, tiêu cực quá sẽ khiến họ cảm thấy áp lực, mệt mỏi khi nghĩ tới bạn. Khi bạn là người phụ nữ hạnh phúc, đàn ông sẽ tò mò có gì khiến cho những người phụ nữ này dễ dàng hạnh phúc như vậy. Chính ham muốn được hạnh phúc ở đàn ông sẽ khiến họ muốn giữ thật chặt người phụ nữ này.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp