Nếu là một người có gu thời trang và quan trọng hình thức thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thông số này. Còn với các bạn nữ đây có lẽ là vấn đề nan giải khi muốn chọn một chiếc ví da nam để tặng bạn bè người thân.

Kích thước ví da chuẩn cho chàng sành điệu bạn đã biết chưa?

Hãy cùng Reviews365 tìm hiểu về kích thước ví nam chuẩn trong bài viết dưới đây để chọn mua cho mình một chiếc ví hợp gu và đúng chuẩn thời trang.

Các nhà thiết kế ví da cá sấu nam luôn cho ra đời những mẫu ví sao cho hiện đại và hợp với xu hướng thời trang. Dáng ví gập với hình vuông hay chữ nhật là dáng ví truyền thống tồn tại từ ngày xưa cho đến ngày nay, giờ đây bổ sung thêm một số loại ví nam dáng dài để cầm tay. Dù là dáng ví da nam nào đi chăng nữa thì vẫn có những kích thước trong một khoảng nhất định để đáp ứng là chiếc ví da nam đẹp.

1. Kích thước ví da nam đứng

Ví da nam đứng là một dáng ví truyền thống được nhiều quý ông lựa chọn. Bởi lẽ, thiết kế nhỏ gọn nhiều ngăn, thuận tiện cho việc đựng giấy tờ, thẻ thanh toán, bằng lái xe,… nhưng không lo sợ bị cộm khi cho vào túi quần áo. Kích thước ví nam đứng tiêu chuẩn thường là 9,5cm x 12cm (bản bình thường) hoặc 9,5cm x 11cm (bản mini). Vì vậy khi tìm hiểu về kích thước ví đứng nam bạn sẽ thấy cả hai thông số này.

Kích thước ví da chuẩn cho chàng sành điệu bạn đã biết chưa?

2. Kích thước ví da nam dáng ngang

Ví da nam dáng ngang cũng là một trong những kiểu ví cơ bản dành cho các quý ông với 2 kích thước tiêu chuẩn là 9,5cm x 12cm và 8cm x 11cm. Kích thước ví da nam handmade cũng được áp dụng theo các thông số này.

Ngoài ra còn có một số loại ví da chuyên dụng có kích thước tương ứng như ví passport 20cm x 13cm x 8cm, ví namecard 90×54 mm, ví đựng giấy đăng kiểm ô tô 8cm x 12cm….

Kích thước ví da chuẩn cho chàng sành điệu bạn đã biết chưa?

3. Kích thước ví nam cầm tay

Kích thước ví da nam cầm tay với dáng dài sẽ như thế nào là vừa vặn nhất? Chiều dài của chiếc ví không nên ngắn quá sẽ làm mất đi tính thời trang, cũng không nên dài quá sẽ tạo cảm giác vướng víu không thuận tiện trên tay. Qua nhiều bản thử nghiệm và phản hồi từ khách hàng thì 25x12cm là con số phù hợp nhất cho một chiếc ví da nam cầm tay. Trong đó được thiết kế 3 ngăn chính với những khe nhỏ để thẻ.

Kích thước ví da chuẩn cho chàng sành điệu bạn đã biết chưa?

4. Kích thước ví gập

Với ví gập thì kích thước giao động của chúng trong khoảng 25 x 10 cm khi mở ra, và khi gập vào thì khoảng 12,5 x 9,5cm, trong đó được thiết kế 3 ngăn chính với những khe nhỏ để thẻ. Chắc chắn bạn không muốn chọn mua một chiếc ví với kích thước qua nhỏ hơn chuẩn kia và nó lọt thỏm trong túi của bạn, và có vẻ như khi nó ở trên tay bạn mà không phái là dành cho bạn.

Kích thước ví da chuẩn cho chàng sành điệu bạn đã biết chưa?

Ngoài việc nắm được những thông số tiêu chuẩn về kích thước thì khi mua bóp đẹp cho nam giới cần lưu ý:

Cân nhắc mục đích sử dụng ví trước khi lựa mua ví. Nếu muốn dùng một chiếc ví đa năng, có thể đựng được nhiều giấy tờ thì bạn nên chọn ví cầm tay, ví dáng đứng hoặc dáng ngang size cơ bản. Trường hợp thích nhỏ gọn và chỉ dùng đựng tiền hoặc name card thì bạn có thể chọn ví size mini.

Chọn màu sắc và kiểu dáng ví phù hợp với gu thời trang của riêng mình. Những gam màu cơ bản như đen và nâu sẽ không bao giờ lỗi mốt là gợi ý phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, một số màu sắc như xanh dương, xanh coban, mận chín, đỏ đô cũng nằm trong danh sách những màu ví da nam được ưa chuộng. Tuy nhiên, những gam màu này có phần kén chọn hơn khi kế hợp với trang phục, đặc biệt là với ví cầm tay.

Kích thước ví da chuẩn cho chàng sành điệu bạn đã biết chưa?

Chất liệu da cũng là một trong những tiêu chí làm nên vẻ đẹp của một chiếc ví nam. Ví da bò trơn mịn hay những họa tiết gồ ghề đặc trưng của da cá sấu, mỗi loại đều sở hữu vẻ đẹp riêng biệt. Khi được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn, đường may tỉ mỉ, tinh tế chắc chắn sẽ tạo nên một chiếc ví chuẩn đẹp cho nam giới. Vì vậy, khi chọn mua ví nam hãy chọn ví được làm từ da thật.

Kích thước là một yếu tố rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho một chiếc ví. Bởi vậy nam giới không nên bỏ qua những thông tin quan trọng này để có thể sở hữu một chiếc ví đúng chuẩn và thời thượng.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp