Muốn chiếc ví thu hút được nhiều tiền, hãy làm những việc dưới đây

Đơn giản như chiếc ví, một vật dụng luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi và chứa đựng rất nhiều thứ quan trọng. Vậy muốn chiếc ví thu hút được nhiều tiền, bạn nên thực hiện một vài mẹo dưới đây để tiền tràn về như nước nhé.

1. Để tiền ở tất cả các ngăn trong ví

Tránh các ngăn trong ví trống rỗng làm tiêu tán tài lộc thì bạn nên luôn luôn để tiền trong ví dù nhiều hay ít nhé. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc của bạn ngày một gia tăng lên. Ngoài ra, đồng tiền xu cất trong ví cũng là một cách thu hút tiền tài đó. Vì tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng thu hút nguồn năng lực cho ví tiền rất tốt.

Những việc nên làm để chiếc ví thu hút tiền vào như nước cho gia chủ
Muốn chiếc ví thu hút được nhiều tiền, bạn hãy làm những việc dưới đây

2. Mệnh gì mang theo đấy

Mệnh mộc: Mang theo muối

 • Những người mệnh Mộc thì nên bỏ muối trắng vào trong ví, như thế sẽ giúp việc dưỡng mệnh rất tốt. Từ đó tiền tài sẽ tự nhiên chui vào ví.
 • Bạn có thể bỏ muối vào giấy bạc hoặc túi nilong nhọ bịt kín khí rồi cất vào bất kỳ ngăn nào của chiếc ví, vậy là bạn đã mang trong mình lá bùa cực kỳ hiệu nghiệm rồi đấy.

Mệnh kim: Mang theo đất

 • Hãy cho một ít đất vào ví sẽ giúp vượng phát cho người mang mệnh Kim, thúc đẩy sự hưng vượng phát tài lộc.

Mệnh thủy: Mang theo bạc

 • Những vật phẩm làm bằng bạc là tượng trưng cho mệnh Kim, bởi Thủy sinh Kim nên mang theo bạc bên người sẽ giúp ích cho những người mệnh Thủy.

Mệnh hỏa: Mang theo  gỗ

 • Nên lấy gỗ từ cây đang sống là tốt nhất, bỏ vào ví sẽ làm cho người mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn.

Mệnh thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

 • Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc, mang theo lửa hoặc diêm còn giúp bạn tăng may mắn về đường tình duyên nên nếu là người mệnh Thổ, nhớ mang vật này trong ví đấy nhé.
Những việc nên làm để chiếc ví thu hút tiền vào như nước cho gia chủ
Muốn chiếc ví thu hút được nhiều tiền, bạn hãy làm những việc dưới đây

3. Không dùng ví đã qua sử dụng

Bạn không nên dùng ví đã qua sử dụng, bởi vì năng lượng từ người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng tới bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn sẽ không thể biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu cho mình, vì vậy, tốt nhất là nên mua một chiếc ví mới hợp mệnh với mình nhé.

4. Tránh mang ví cũ đem cho

Nên giữ ví luôn gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bị bẩn hoặc hỏng thì nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ của mình. Nếu bạn cho nó đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà bị giảm sút.

5. Mang đồng xu cổ lấy may

Để thu hút may mắn về tiền bạc hãy xâu một chuỗi 3 đồng xu thời cổ vào một sợi ruy băng đỏ và đặt chúng vào ngăn trong ví của mình nhé.

6. Sắp xếp lại ví gọn gàng

Đối với những người luôn tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và những giấy tờ cần thiết trong ví một cách gọn gàng và ngăn nắp. Hãy vuốt phẳng và sắp xếp những tấm card visit hay các giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng trước khi bỏ chúng vào ví bởi chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc đấy. Tốt hơn hết bạn nên chọn mua một chiếc ví có nhiều ngăn để sắp xếp tiền bạc và giấy tờ riêng ra từng ngăn tiện lợi rất khoa học đúng không nào.

Những việc nên làm để chiếc ví thu hút tiền vào như nước cho gia chủ
Muốn chiếc ví thu hút được nhiều tiền, bạn hãy làm những việc dưới đây

7. Tôn trọng ví

Không nên đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt là trên sàn nhà vệ sinh, hoặc vứt lung tung mọi nơi trong nhà. Hóa đơn thanh toán, hay những giấy tờ không cần thiết,… không còn giá trị sử dụng bạn nên loại bỏ ngay. Và chỉ được giữ lại những giấy tờ cần thiết thôi nhé.

8.  Màu sắc ví ảnh hưởng tới tiền tài

 • Mệnh kim: Hãy chọn cho mình những chiếc ví có màu vàng hoặc màu trắng và né tránh những chiếc ví có màu hồng, đỏ nhé.
 • Mệnh mộc: Một chiếc ví có tông màu xanh, xanh đen hay màu đen cũng giúp người mệnh mộc thu hút tài lộc hơn. Những người mang mệnh này nên kiêng màu trắng bởi màu trắng là màu tương khắc sẽ làm hao hụt tài lộc đó.
 • Mệnh thủy: Màu đen là màu tượng trưng cho mệnh thủy và may mắn sẽ đến với bạn khi sở hữu cho mình một chiếc ví màu đen đúng cách. Tương khắc với mệnh thủy là màu vàng, vàng đất nên hãy tránh xa những màu này ngay.
 • Mệnh hỏa: Tiền vào như nước với những ai mệnh hỏa lựa chọn chiếc ví có màu xanh, hồng, đỏ. Và nếu không muốn đen cả năm thì không nên dùng ví màu đen nhé.
 • Mệnh thổ: Đỏ, hồng, vàng, vàng đất chính là màu bản mệnh của những người mệnh thổ. Vậy những chiếc ví màu xanh có đẹp đến mấy cũng không được lựa chọn nha.

9. Không để ảnh người khác trong ví

Chúng ta hay có thói quen để ảnh một ai đó trong ví nhưng điều đó vô hình chung đã làm khả năng thu hút tiền của chúng ta bị ảnh hưởng. Khi để hình người nào đó trong ví, họ sẽ tác động đến nguồn năng lượng và vận khí của chúng ta, rất khó để biết họ có tốt về đường tiền tài hay không.

Vì vậy, hãy đừng để ảnh của bất cứ ai trong ví để tránh ảnh hưởng đến khả năng thu hút tiền tài của bản thân nhé.

Những việc nên làm để chiếc ví thu hút tiền vào như nước cho gia chủ
Muốn chiếc ví thu hút được nhiều tiền, bạn hãy làm những việc dưới đây

10. Tránh để hóa đơn hóa đơn hoặc những khoản bạn đã chi trả trong ví tiền

Thỉnh thoảng khi mở ví ra chúng ta cũng hay bất ngờ vì sao lại có nhiều hóa đơn trong ví như vậy, tại sao mới rút tiền mà không thấy đâu nữa nhỉ, hao hụt chăng? Thật ra để hóa đơn trong ví là một việc kiêng kỵ mà bạn cần phải chú ý vì như vậy sẽ làm giảm khả năng thu hút tài lộc của ví.

Đơn giản như tài lộc làm sao đến khi lại có yếu tố hao mòn trong ví, các luân xa sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Hạn chế cho hóa đơn vào ví sẽ là một quyết định đúng đắn nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

11. Kích thước của ví cũng ảnh hưởng đến khả năng thu hút tài lộc

Bạn có thể chọn những chiếc ví gấp hoặc ví thẳng phù hợp với nên chọn những chiếc ví có thể chứa được tờ tiền có mệnh giá cao nhất.

Nên chọn những chiếc ví vừa vặn, đối với những chiếc ví quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho việc lấy tiền và cất tiền. Không những vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng thu hút tài lộc của chiếc ví.

Trên đây là chia sẻ của Reviews365 về những điều nên làm giúp chiếc ví thu hút tiền vào như nước. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể dễ dàng áp dụng và mang lại hiệu quả cao nhất. 

3, Theo Reviview 365 tổng hợp