Tháng cũ sắp qua đi, tháng mới sắp bắt đầu, hãy dành những lời chúc mùng 1 đầu tháng hay suôn sẻ, may mắn ngay sau đây của chúng tôi để gửi tới những người thân yêu của mình nhé! Cùng cầu mong một tháng mới may mắn với thật nhiều niềm vui nào.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn dành cho bạn bè

Trao nhau lời chúc đầu tháng là một điều mà rất nhiều người yêu thích. Hãy tham khảo những lời chúc đầu tháng vui vẻ để dành tặng cho bạn bè mình nhé!

1. Gửi tới bạn của tôi lời chúc ấm áp, vui vẻ với một tháng ngập tràn hạnh phúc, tình yêu và sức khỏe nhé.

2. Hãy quên đi những nỗi buồn của tháng cũ và đón chờ những điều tốt đẹp trong tháng mới này nhé bạn tôi. Chúc bạn một tháng mới thật vui vẻ, thành công.

3. Tháng mới chính là sự khởi đầu mới. Hy vọng tháng mới này của bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc.

4. Vậy là tháng cũ đã đi qua, tháng mới lại bắt đầu. Chúc cho mỗi ngày, mỗi tháng của bạn luôn thật nhiều niềm vui và an lành. Chúc bạn tháng mới với những điều mới tuyệt vời nhé.

5. Tháng mới đến, chúng ta sẽ có thêm nhiều thử thách và cơ hội mới. Chúc bạn luôn thành công và thật vui vẻ.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất cho cha mẹ, khách hàng, người yêu
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất 

6. Hy vọng tháng mới đến với bạn thật may mắn, thịnh vượng, phát tài và thành công rực rỡ.

7. Mùng 1 đến rồi,cầu mong những điều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Chúc bạn một tháng mới làm ăn thuận lợi, phát đạt và suôn sẻ.

8. Đầu tháng chúc cho bạn sức khỏe dồi dào, gặp may mắn, hạnh phúc hơn nữa trên con đường của mình.

9. Tháng mới đến rồi, hãy quên đi những điều muộn phiền, để hi vọng và đón chờ những điều tươi đẹp ở phía trước. Chúc bạn có tháng mới thật nhiều may mắn hạnh phúc.

10. Tháng mới này, chúc bạn nhiều may mắn, hoàn thành hết những điều dở dang trong tháng cũ, tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình trong tháng mới. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ nhé bạn của tôi!

11. Hy vọng tháng mới của bạn luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ, hạnh phúc và có thật nhiều may mắn.

12. Tháng mới vật thật nhiều điều tốt đẹp đã đến, bạn ơi hãy mở cửa ra và đón lấy điều tốt đẹp đó đi nào. Hãy bỏ hết những nguyên tắc, gò bó của bản thân để tạo nên những điều mới mẻ.

13. Tháng mới đã đến, cầu chúc mỗi ngày và mỗi tháng của bạn luôn bình an, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui. Chúc bạn có tháng mới thật vui vẻ bên cạnh những người yêu thương của mình nhé!

14. Tôi mong rằng những tháng mới của bạn luôn may mắn, hạnh phúc, hãy luôn nở nụ cười trên môi, tôi tin rằng những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

15. Tháng mới đến rồi, hãy để cho những muộn phiền trôi đi và đón lấy những năng lượng tích cực từ tháng mới nào bạn của tôi. Chúc bạn có một tháng mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn nha.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất cho cha mẹ, khách hàng, người yêu
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất 

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay nhất dành cho ba mẹ

Những lời chúc đầu tháng cũng là cách giúp bạn thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình đến ba mẹ. Nếu bạn ngại thể hiện tình cảm yêu thương trước mặt thì những lời chúc đầu tháng dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. 

1. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, con chúc ba mẹ thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong tháng tới này nhé.

2. Gửi lời yêu thương đến ba mẹ, chúc ba mẹ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh, bình an.

3. Chúc ba của con có một tháng mới làm ăn phát đạt, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình trong tháng mới này.

4. Mùng 1 con xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho ba mẹ yêu quý của con. Chúc ba mẹ luôn hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và gặp thật nhiều may mắn!

5. Chúc ba mẹ đón chào một tháng mới với thật nhiều niềm vui, yêu thương và hạnh phúc.

6. Tháng mới đến rồi, chúc cho ba mẹ của con công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, suôn sẻ.

7. Chúc ba mẹ của con lúc có thật nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Chúc ba mẹ tháng mới ngập tràn niềm hạnh phúc.

8. Tháng mới, chúc cho cửa hàng của gia đình mình ngày càng có nhiều khách, làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ.

9. Chúc ba mẹ ngày mùng 1 đầu tháng gặp may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất cho cha mẹ, khách hàng, người yêu
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất 

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay cho người yêu

Trong ngày mùng 1 của tháng, hãy là người đầu tiên gửi lời chúc đầu tháng cho người yêu của mình để họ thấy rằng bạn yêu thương và mong muốn người ấy vui vẻ, hạnh phúc đến nhường nào.

1. Một tháng mới, một phước lành mới. Anh cầu mong những điều mới mẻ, hạnh phúc sẽ đến với em. Anh yêu em!

2. Anh là người bạn trai tốt. Em trân trọng mọi thứ về anh. Chúc mừng tháng mới anh yêu!

3. Em là nữ hoàng trong trái tim anh. Cảm ơn đã bên cạnh và yêu thương anh. Tháng mới nhiều niềm vui, bình yên em nhé.

4. Một tháng mới lại bắt đầu, em lại có thêm nhiều cơ hội để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng anh. Tháng mới vui vẻ!

5. Nụ cười của em là hạnh phúc, là ánh sáng, là niềm vui mỗi ngày của anh. Cảm ơn em đã đến bên anh, làm cuộc đời của anh thêm tươi mới và đầy màu sắc. Chúc mừng tháng mới của hai chúng ta.

6. Một tháng mới lại bắt đầu. Tôi mong muốn có những khoảng thời gian tươi đẹp, ngọt ngào bên em. Chúc mừng tháng mới nữ hoàng của tôi.

7. Tháng mới này, em chỉ muốn nói với anh rằng, anh đã có cả trái tim của em. Hãy giữ trái tim em mãi anh nhé. Hãy cho em cảm nhận được tình yêu của anh. Mãi yêu anh.

8. Những cánh cửa mới, cơ hội mới, bước đột phá mới sẽ dành cho anh trong tháng này. Tháng mới may mắn, nhiều thành công anh nhé!

9. Anh muốn sử dụng cơ hội này để nói cho em biết rằng anh yêu em và cảm thấy hạnh phúc biết bao khi có em bên cạnh. Tháng mới hạnh phúc nhé em yêu!

10. Tất cả những gì anh mong muốn trong tháng này chính là em, tình yêu của anh. Em chính là động lực để anh cố gắng nỗ lực mỗi ngày. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em trong tháng này. Yêu em!

11. Anh hy vọng sẽ là người đầu tiên chúc em một tháng mới hạnh phúc, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế em nhé!

12. Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong tháng mới này. Chào mừng tháng mới, tình yêu của anh.

13. Lần đầu tiên gặp em, anh biết em là một nửa bấy lâu anh vẫn kiếm tìm. Chào mừng tháng mới với những niềm vui và hạnh phúc bất tận. Anh yêu em.

14. Gặp em là điều kỳ diệu mà trái tim anh cần. Tháng mới sẽ mang đến cho em nhiều điều may mắn và hạnh phúc.

15. Chống chọi mỗi ngày với những khó khăn ngoài kia chưa bao giờ là việc dễ dàng với anh. Nhưng vì có em, anh đã có thêm nhiều động lực để cố gắng mỗi ngày. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em trong tháng này.

16. Yêu em, cùng em chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống là điều anh mong ước lúc này. Hy vọng mọi điều mới mẻ, tốt đẹp sẽ đến với em trong tháng mới.

17. Đây là khoảnh khắc đẹp nhất của tháng mới, anh luôn mong muốn sẽ nhìn thấy gương mặt thiên thần và nụ cười lấp lánh của em suốt cả tháng. Những lời chúc tháng mới tốt đẹp nhất dành cho người anh yêu. Chào tháng mới với những điều mới mẻ và tuyệt vời.

18. Thời gian sẽ không bao giờ dừng lại để chờ đợi ai, nó sẽ trôi qua rất nhanh. Nhưng xin em hãy nhớ rằng tình yêu của anh dành cho em vẫn mãi như vậy, mãi đọng lại trong tâm trí và con tim anh. Chúc tình yêu của anh một tháng mới đầy niềm vui và may mắn.

19. Những cánh cửa mới, cơ hội mới, bước đột phá mới sẽ dành cho anh trong tháng này. Tháng mới may mắn, nhiều thành công anh nhé!

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất cho cha mẹ, khách hàng, người yêu
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất 

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng

1. Mùng 1 đầu tháng, chúc khách hàng 1 tháng mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc và ấm áp ạ.

2. Tháng mới đã tới, gửi đến quý khách tháng mới với một khởi đầu ngày đầu tháng thật tuyệt vời.

3. Tháng mới đã đến, xin chúc quý khách sẽ có nhiều tin vui, may mắn trong tháng này.

4. Hôm nay là ngày đầu tiên của tháng mới, kính chúc quý khách hàng có nhiều niềm vui, kiếm được nhiều tiền hơn tháng trước.

5. Mùng 1 đầu tháng, xin kính chúc khách hàng sẽ có 1 tháng may mắn, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.

6. Đầu tháng, xin được gửi tới quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và luôn ủng hộ, sát cánh bên chúng tôi trong suốt thời gian qua.

7. Mùng 1 tháng này, kính chúc quý khách hàng sẽ có sức khỏe, hạnh phúc và may mắn.

8. Đầu tháng mùng 1, hy vọng khách hàng sẽ được thần tài gõ cửa, công việc tiến triển thuận lợi, nhà cửa ấm êm, gia đình hạnh phúc.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất cho cha mẹ, khách hàng, người yêu
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất 

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước

Những câu chúc đầu tháng hài hước dù không có giá trị gì về vật chất nhưng sẽ khiến cuộc sống trở nên vui tươi hơn, bao muộn phiền tan biến, truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người xung quanh.

1. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.

2. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!

3. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.

4. Những ngày mới với đầy niềm vui và sự phấn khích sẽ đến với bạn trong tháng này. Hãy tận hưởng và hạnh phúc nhé. Chúc bạn có một tháng tuyệt vời phía trước.

5. Đã bao nhiêu nồi bánh chưng rồi nhưng cậu vẫn ế vậy nên từ đây cho đến khi cậu có bồ thì đầu tháng nào tớ cũng sẽ gửi cho cậu một lời chúc khác nhau. Và đây là tháng đầu tiên thì tớ chúc cậu ra đường được thần tình yêu nhắm trúng nha!

6. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.

7. Đầu tháng không có gì ngoài tiền nhưng vì ở xa không có thể đi chơi với nhau, thôi thì mình có lời chúc đầu tháng hy vọng bạn nhận thành ý là được. Chúc bạn yêu luôn xinh đẹp, trai xếp hàng chờ đợi, luôn có khí chất ngút ngàn và đặc biệt làm thật nhiều tiền để cho bạn đi du lịch ké nha!

8. Mùng 1 đầu tháng mến chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

9. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.

10. Đầu tháng vui vẻ, ấm áp, luôn tràn đầy niềm vui, dù có mang nỗi buồn thì cũng nhanh chóng tan biến.

11. Chúc mọi người đầu tháng tràn đầy năng lượng, chiến đấu hết mình để tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn.

12. Chúc tháng mới an lành, 1 ngày làm việc may mắn và thành công, chúc bạn luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

13. Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn ngày đầu của tháng thật vui vẻ nhé!

14. Tháng mới đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.

15. Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày đầu tháng thật tuyệt!

16. Tháng vừa rồi bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp nhiều may mắn, cả tháng bình an và thành công nhé.

17. Tháng mới chúc bạn nhiều người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.

17. Xin thông báo, deadline hoàn thành mục tiêu của bạn đã được gia hạn thêm 30 ngày nữa. Hãy nở nụ cười trên môi và khám phá tháng mới thôi!

18. Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn thành công và trang bị nhiều phương tiện hơn. Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với tôi nhanh nhé.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất cho cha mẹ, khách hàng, người yêu
Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn hay nhất 

Lời chúc mùng 1 đầu tháng bằng tiếng Anh thú vị

Gửi lời chúc tháng mới bằng tiếng Anh cho nhau mang tới động lực cho người nhận và mang đến những điều may mắn và tốt đẹp.

1. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make you your life even more wonderful.

Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và mang đến cho bạn mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

2. Wishing you a colorful new month with lots of achievement and promises fulfilled. You never know what tomorrows have in store for you.

Chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tựu và thực hiện được lời hứa của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!

3. Whatever the new month is bringing for you, be it good or bad; always keep that smile on your face no matter what.

Cho dù tháng mới mang lại cho cậu điều gì, niềm vui hay nỗi buồn, bất kể có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

4. May God Almighty showers you with all the love, peace and keeps you and your family always close to him. I wish you all the best for the upcoming month.

Mong rằng Chúa sẽ mang đến yêu thương, an bình cho bạn và cả gia đình trong tháng mới sắp tới. Chúc bạn một tháng tốt lành và may mắn!

5. Wave a goodbye to your empty pockets and exhausted soul. Welcome the new month with a new life full of energy.

Vẫy tay chào tạm biệt chiếc túi rỗng và tâm hồn chán nản. Chào đón tháng mới với cuộc sống mới tràn đầy năng lượng.

6. Breaking News! As the new month has come, your license for dreaming has been renewed with even more facilities. Please contact me for details.

Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

7. The deadline for reaching your goals has been extended for yet another 30 days. So smile and explore the colors of the new month.

Thời hạn để đạt những mục tiêu của bạn đã được kéo dài thêm 30 ngày nữa. Vì vậy, hãy mỉm cười và khám phá những sắc màu của tháng mới.

8. As this new month begins, I hope you let go of your burdens, and begin a fresh chapter filled with peace love and everything nice.

Tháng mới sắp bắt đầu, mong rằng bạn sẽ buông bỏ mọi gánh nặng và bắt đầu một chương mới tươi sáng, tràn đầy tình yêu, niềm vui và yên bình.

9. I smell the change in the air already. I can see the colors replacing the black and white memories of the past. Be sure my friend, the new month is bringing the best for you.

Tôi đã ngửi thấy sự thay đổi trong không khí rồi. Tôi có thể nhìn thấy những màu sắc thay thế cho những ký ức đen trắng của quá khứ. Chắc chắn rằng bạn của tôi, tháng mới đang mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

10. If you haven’t yet found what you asked for, don’t worry, another month is coming to your life to make sure your unfulfilled wishes are fulfilled. Wish you success in the new month!

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy những gì bạn yêu cầu, đừng lo lắng, một tháng nữa sắp đến với cuộc đời bạn để đảm bảo rằng những mong muốn chưa thành của bạn sẽ được thực hiện. Chúc bạn thành công trong tháng mới!

11. A new month is waiting on your door to embrace you with the warmth of love and the colors of a rainbow to decorate your life with all the best in this world.

Một tháng mới đang chờ đón bạn với hơi ấm của tình yêu và những sắc màu của cầu vồng để trang trí cuộc sống của bạn với tất cả những gì tốt đẹp nhất trên thế giới này.

12. Dare to be different this month. Dare to stand out. Dare to be the one with a voice. Dare to shine! A happy new month!

Dám khác biệt trong tháng này. Dám nổi bật. Dám là người có tiếng nói. Dám tỏa sáng! Một tháng mới vui vẻ!

13. May you never have hard times in this new month and always. Happy new month of success dear!

Chúc bạn không bao giờ gặp khó khăn trong tháng mới này và luôn luôn như vậy. Chúc tháng mới thành công nhé!

14. Wishing you a fantastic new month, filled with exciting experiences and great opportunities! Happy new month, dear friend!

Chúc bạn có một tháng mới tuyệt vời, tràn ngập những trải nghiệm thú vị và những cơ hội tuyệt vời! Chúc bạn tháng mới vui vẻ!

15. With a new month of your journey, shall come more challenges, opportunities, and greater success. Happy new month.

Với một tháng mới trong hành trình của bạn, sẽ có nhiều thách thức, cơ hội và thành công lớn hơn. Chúc mừng tháng mới.

16. Happy new month! Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you.

Chúc mừng tháng mới! Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn.

Trên đây là chia sẻ về những lời chúc đầu tháng hay nhất, hài hước và ý nghĩa. Nếu bạn muốn nhắn gửi những lời chúc đầu tháng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, những người xung quanh mình để cùng chào đón tháng mới hoan hỉ, may mắn và thành công hơn thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

3, Theo Reviview 365 tổng hợp