Con số chủ đạo 2 trong Thần số học như thế nào được rất nhiều người quan tâm, giữa các số 1- 9 có một phổ năng lượng đầy đủ được biểu diễn. Mỗi con số chỉ có một chữ số này đều có ý nghĩa và đặc điểm tính cách riêng, cho chúng ta biết về cách con số đó ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Vậy hãy cùng Review365 tìm hiểu kỹ hơn về con số chủ đạo 2 trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Thần số học là gì? Cách tính con số chủ đạo trong thần số học các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại đây

1. Ý nghĩa của con số chủ đạo 2 trong thần số học

1.1 Đặc điểm nổi bật của Con số chủ đạo 2

Nhìn chung, ý nghĩa con số chủ đạo 2 cụ thể sẽ phụ thuộc vào vị trí mà con số thể hiện trong biểu đồ số học của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, dù con số này xuất hiện ở đâu thì năng lượng tích cực đến từ số 2 vẫn luôn tồn tại. Con số này thường thể hiện cho sự đáng yêu, hài hoà và gắn bó với cuộc sống.

Nhìn chung, những người có thần số học số 2 là người đáng để tin cậy tận tụy và giàu lòng trắc ẩn trong mắt mọi người. Những người này luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, người sở hữu số 2 cũng nên rèn luyện khả năng tập trung cũng như sức chịu đựng áp lực để làm việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Theo trường phái Pitago, người Số 2 họ là những nhà hòa giải, đôi khi có thể tái cấu trúc một tổ chức, đây là một khả năng rất giá trị trong thời đại ngày nay. Người Số 2 ít bị “cái tôi” chi phối nhất so với những nhóm còn lại họ thể hiện sự tinh tế với tinh thần không vị kỷ đáng quý khi có thể hòa nhập vào tinh thần chung khi cần.

Theo tiến sĩ David A.Phillips, trong thế kỷ 21, bản chất nhạy cảm của Số 2 sẽ không còn “khan hiếm” như ở thế kỷ 20. Điều này được kỳ vọng là sẽ góp phần mang đến một thế kỷ của sự phát triển về trực giác và hòa bình được tái lập tại nhiều nơi trên thế giới.

Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải
Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải

Những năng lượng người mang con số chủ đạo 2 trong thần số học

Hình ảnh của con số 2 thường mang trong mình là: Hoa hồng, Thiên Nga, Cái Tai.... đại diện cho sự hòa bình. Cũng sẽ có người đi đúng với trường năng lượng của con số, cũng có người đang đi ngược và đôi khi còn đi quá với năng lượng con số của mình, hãy cùng xem những trường năng lượng con số mang lại nhé!

Người số 2

Năng lượng chuẩn

Người số 2

Năng lượng ngược

Người số 2

Năng lượng quá

 • Kết nối, yêu thương chữa lành
 • Hỗ trợ chia sẻ, tinh tế.
 • Nhẹ nhàng, tình cảm
 • Có trực giác rất mạnh.
 • Hiện thân cho xứ mệnh hòa bình
 • Hàn gắn mối quan hệ xung quanh
 • Cân bằng cuộc sống gia đình và công việc.
 • Chân tình, chung thủy, chung thành

 Họ được mệnh danh là

  ( Nữ hoàng kết nối)

 • Vô tâm, vô tính, không kết nối, thiếu sự lắng nghe
 • Cục cằn thô lỗ,
 • Gian dối, gian lận
 • Thích chia rẽ, gây xích mích, hay tạo drama
 • Lụy tình, đa sầu đa cảm, ủy mị
 • Không kiểm soát được bản thân
 • Dễ trầm cảm

1.2. Điểm mạnh của con số chủ đạo 2

Theo dõi ngay những chia sẻ của nhiều nhà Thần Số Học hang đầu ở Việt Nam thì con số 2 mang không ít những điểm mạnh trong bản chất của nó. 

Những điểm mạnh chính là:

 • Trực quan: Ở mức độ rất sâu và tiềm thức, con số này có thể tiếp thu những nguồn năng lượng không thể nhìn thấy, chỉ cảm nhận được. Đặc điểm này cho phép người thuộc con số 2 nhận thức một cách bản năng về cảm xúc, suy nghĩ, hy vọng và nỗi sợ hãi mà người khác thậm chí còn chưa bày tỏ, sau đó sử dụng chúng như cơ hội để cung cấp sự hỗ trợ và lòng trắc ẩn cho mối quan hệ đối tác hoặc chỉ là 1 mối quan hệ xã giao.
 • Nhất quán: Số 2 trong thần số học là một nhà hòa bình nhận thức sâu sắc về các giá trị của sự hợp tác và làm việc cùng nhau. Nó là ngoại giao trong các giao dịch của nó, bởi vì bất cứ điều gì đó sẽ tạo ra sự mất cân bằng. Ngay cả khi chống lại các năng lượng tương phản, con số này cho thấy sự khác biệt có thể kết hợp với nhau như thế nào để tạo ra một thứ gì đó hoàn chỉnh và toàn diện hơn.
 • Có tầm ảnh ảnh hưởng: Trong tình yêu cả hai nắm giữ một sức mạnh to lớn đối với các tình huống và mối quan hệ (tình yêu và mặt khác) nhưng xử lý nó cẩn thận đến mức ảnh hưởng của nó có thể gần như không bị phát hiện. Nó giống như nó đang hoạt động ở hậu trường: không ai nhìn thấy nó xảy ra, nhưng kết quả là không thể phủ nhận. Nó không cần phải thúc ép hoặc sử dụng vũ lực với người khác vì khả năng từ bi và hợp tác và khả năng đàm phán đáng kinh ngạc của nó ảnh hưởng đến họ để làm theo sự hướng dẫn của nó.
Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải
Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải

1.3. Điểm yếu của Thần số học số 2

Bên cạnh những điểm mạnh mà con số 2 mang lại thì nó cũng sẽ mang trong mình những điểm cần khắc phục:

 • Lưỡng lự: Trong nỗ lực luôn đứng giữa chừng, con số 2 thần số học khó thấy được thành kiến ​​dẫn đến khó đưa ra quyết định lớn, nhỏ. Nhiều khi họ không thể xác định được sở thích của họ là gì họ luôn sử lý mọi việc theo cảm tính và tình cảm, nên dễ dẫn đến tình trạng lưỡng lự không đứng giữa 1 mớ hỗn độn mà không biết nên quyết định và chọn ra sao.
 • Dễ bị tổn thương: Con số 2 thường rất nhạy cảm nên nhiều khi chỉ cần một sự khó chịu hoặc xúc phạm nhỏ nhất cũng có thể khiến số 2 mất thăng bằng và rơi vào thế giới tổn thương. Nhiều khi họ gặp hay bị nhạy cảm thái quá.
 • Không quyết đoán: Người có số chủ đạo 2 sẽ gạt những nhu cầu của bản thân sang một bên để giữ hòa khí. Thụ động hơn là quyết đoán, nó có thể ở trong một tình huống khó chịu quá lâu, lặng lẽ đấu tranh để tự làm cho mình tốt hơn thay vì trực tiếp và hiệu quả hơn trong các hành động của mình. Nó thường sẽ chọn trải nghiệm hiện tại của mình thay vì một con đường mới và khác.

2. Những chỉ số cơ bản của người mang thần số học số 2

Những người mang thần số học số 2 hiện nay thường có những chỉ số cơ bản sau:

2.1 Chỉ số đường đời

Người sở hữu con số 2 ở chỉ số đường đời thường là những người có trái tim cao cả, họ luôn tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

Tất cả các mối quan hệ từ gia đình đến xã hội đều là điều mà người có chỉ số đường đời số 2 trân trọng. Trong đội nhóm, doanh nghiệp, họ luôn cố gắng để làm mọi thứ trong khả năng của mình, góp phần tạo nên thành công của cả nhóm. Đây cũng là lý do khiến họ có được sự tin yêu của mọi người và có những kết nối lâu dài với người khác.

2.2 Chỉ số thái độ

Những người sở hữu chỉ số thái độ mang số 2 thường có xu hướng đề cao lợi ích của thập thể thay vì tập trung vào lợi ích của chính mình. Vì vậy, dù trong cuộc sống hay công việc, họ luôn cố hết sức thể hiện sự nhiệt huyết và trách nghiệm.

Người có chỉ số thái độ này còn sẵn sàng cố gắng hơn 100% sức lực chỉ vì mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho tập thể.

Cho dù sự hy sinh của mình không được công nhận hay không có phần thưởng. Thế nhưng, số 2 thái độ cũng không hề bận tâm, điều họ cho đi không nhất thiết phải cân bằng với thứ họ nhận lại.

Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải
Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải

2.3 Chỉ số linh hồn

Những người mang số 2 trong chỉ số linh hồn luôn có sự khát khao nhất định đối với sự bình yên. Họ mong muốn có thể nhận được sự yêu thương trong môi trường mình sống và làm việc.

Do đó, người có số 2 trong chỉ số linh hồn luôn cố gắng hết sức để có thể xây dựng các mối quan hệ chất lượng, hướng đến sự bền lâu và mong muốn càng ngày càng chất lượng.

Họ cũng sợ sự mâu thuẫn trong các mối quan hệ của mình. Vì vậy, những nghề này luôn có xu hướng gắn kết mọi người với nhau.

Tuy nhiên, vì họ có xu hướng mong cầu sự an toàn nên những người này rất khó để tạo ra sự đột phá.

Sự an toàn này đôi khi cũng khiến họ lỡ mất những thời cơ quan trọng hoặc thậm chí là hy sinh quá nhiều vì những chuyện không đáng có.

2.4 Chỉ số nhân cách

Ý nghĩa thần số học số 2 theo chỉ số nhân cách thường mô tả về những vấn đề sau.

 • Sự cần thận và an toàn: Điều này mô tả về tính cách cẩn thận của những người mang số 2 trong chỉ số nhân cách. Họ luôn cố gắng chăm chút trong tất cả mọi tình huống, bao gồm cả công việc và cuộc sống. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, họ luôn suy nghĩ thật kỹ, điều này góp phần tránh những sai lầm không đáng có khiến họ mất đi cơ hội.
 • Luôn hòa đồng với mọi người: Những người mang chỉ số nhân cách này thường nhẹ nhàng trong quá trình giao tiếp, tạo được cho họ thiện cảm khi nói chuyện. Bên cạnh đó, họ cũng phù hợp để làm hậu phương cho người khác vì luôn sẵn sàng khích lệ, động viên và tạo nên động lực.
 • Muốn có sự đoàn kết và đồng lòng: Người có thần số học số 2 thường rất sợ sự mâu thuẫn và bất hoà. Vì vậy, họ luôn muốn phát triển các mối quan hệ của mình và tạo dựng mối quan hệ đoàn kết và đồng lòng.

2.5 Chỉ số sứ mệnh

Những người có chỉ số sứ mệnh mang số 2 thường có năng lực gắn kết mọi người rất cao. Họ luôn biết cách xây dựng tập thể đoàn kết. Đây cũng là con số đại diện cho sự đoàn kết, thể hiện khát cao hòa bình và hướng đến sự thuận hòa.

Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải
Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải

3. Ý Nghĩa Số 2 Trong Biểu Đồ Ngày Sinh Thần Số Học

Danh sách sau xác định các đặc điểm mà một hoặc nhiều con số 2 ở trong biểu đồ ngày sinh có thể tiết lộ cho bạn:

3.1 1 số 2 trong biểu đồ ngày sinh

1 số 2 trong biểu đồ ngày sinh thần số học thường trực quan và nhạy cảm. Dễ bị tổn thương. Có thể nhìn thấu sự không thành thật của người khác và là người đánh giá tốt về người khác.

3.2. 2 số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Rất nhạy cảm và thông minh. Trực giác vượt trội và được hưởng lợi rất nhiều từ khả năng này. Thành thạo trong việc phát hiện và đánh giá ý định của người khác.

3.3. 3 số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Các tình huống xã hội thường không được ưa chuộng và tránh xa vì sợ bị tổn thương. Những người có nhiều điểm hai này trong biểu đồ của họ có thể quá nhạy cảm và sống trong thế giới của riêng họ. Những người khác có thể coi người này là xa cách. Ngoài ra, người có ba chữ 2 có thể có linh cảm.

3.4. 4 số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Phản ứng thái quá đối với những vấn đề nhỏ có liên quan đến bốn số 2 và bản tính hấp tấp và thiếu kiên nhẫn của những người này. Giống như những người có 3 chữ 2, những người này có xu hướng giữ kín bản thân vì sợ bị tổn thương.

3.5. 5 số 2 trong biểu đồ ngày sinh

Đây là một hiện tượng hiếm. Những người có năm số 2 thường cực kỳ nhạy cảm và gặp khó khăn khi đối mặt với bản thân và phần còn lại của thế giới xung quanh họ. Họ thiếu tự tin và tin tưởng.

Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải
Ý nghĩa Số 2 trong Thần số học: Con số mang trong mình sứ mệnh Nữ Hoàng Hòa Giải

Tổng kết về con số 2 trong thần số học

Người có Thần số học Số 2 nhạy cảm, có trực giác tốt, có tinh thần hỗ trợ, đáng tin cậy, có khả năng hòa giải, giàu lòng trắc ẩn và có tính nghệ sĩ. Chính do có yếu tố nghệ sĩ, nên đôi khi họ không thể chịu được áp lực khi làm việc cường độ cao và nhiều sức ép. Họ sẽ phát huy tốt khả năng của mình với các lĩnh vực như hội họa, viết lách nhưng phải đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác chuẩn xác mà họ có.

Trên đây là một số nội dung cơ bản liên quan đến ý nghĩa thần số học số 2. Hy vọng những nội dung trên sẽ giúp bạn đọc có thêm những kiến thức hữu ích liên quan đến con số 2 và ý nghĩa của con số 2 mang lại cho người sử hữu nó. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về Thần Số Học tại chuyên mục Thần Số Học Pitago của Review365 bạn nhé!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp