Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu tiến triển hơn trước. Người độc thân mau chóng tìm được một nửa yêu thương sau khi bạn đã chủ động đi tìm tình yêu. Hạnh phúc gia đình được vun đắp rõ rệt sau nhiều nỗ lực.

Công việc diễn ra được như ý muốn. Bạch Dương được đánh giá khá cao bởi khả năng làm việc độc lập nhưng dù sao thì cũng cố gắng trau dồi khả năng làm việc với nhóm. Hãy nắm bắt mọi cơ hội có được vì cơ hội không phải lúc nào cũng chờ đợi.

Tài vận Bạch Dương khá ổn định, trí tưởng tượng phong phú và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, cần có cái nhìn thực tế về việc đầu tư hay ý định kinh doanh hoặc mở rộng quy mô trong thời gian này.

Sức khỏe có chút biến động, nên rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Tâm trạng: Căng tràn năng lượng, tự tin và phấn khởi.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3, 6

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải có nhiều thành tựu, Xử nữ năng động
Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo: Là người biết nhìn xa trông rộng

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm có nhiều thăng trầm. Kim Ngưu lẫn nửa kia đều phải nhìn lại những gì đã qua, nhìn lại bản thân để tìm ra vấn đề cần thay đổi. Chỉ có cách này thì hai người mới lại dung hòa tốt với nhau.

Vận trình sự nghiệp không thật hiệu quả. Tử vi chỉ ra rằng Kim Ngưu đang thiếu mục tiêu cũng như kế hoạch làm việc cụ thể nên khó đạt được thành tựu như mong muốn. Ngoài ra, bạn còn nên nâng cao khả năng quan sát để hạn chế những rắc rối ngoài ý muốn.

Tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định trong ngày hôm nay. Thời gian đầu tháng mới nhận lương đừng nên chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của mình, tuy nhiên, nếu món đồ bạn định mua không thực sự cần thiết thì hãy suy nghĩ lại nhé.

Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, nên phân chia thời gian làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý.

Tâm trạng: Tâm trạng thoải mái, tươi vui và nhiệt tình.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe:★★★★☆

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm lứa đôi qua nhiều sóng gió. Song Tử và nửa kia đã cùng nắm tay nhau vượt qua không ít thăng trầm. Cho nên, đừng vì chút mâu thuẫn nhỏ mà chọn lựa buông tay chứ không còn là nắm giữ.

Vận trình sự nghiệp khó mà thay đổi. Song Tử thiếu chút kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Chỉ cần khắc phục được vấn đề này thì sẽ thay đổi được hiệu suất làm việc một cách rõ rệt.

Tiền bạc không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng trong hôm nay. Những khoản tiền thưởng đến thật bất ngờ nhưng là xứng đáng cho những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua.

Sức đề kháng được nâng cao, nên bổ sung thêm vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết.

Tâm trạng: Bản lĩnh vững vàng, tâm trạng có chút mâu thuẫn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2, 8

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Cự Giải

Tiểu nhân: Thiên Bình, Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải có nhiều thành tựu, Xử nữ năng động
Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo: Là người biết nhìn xa trông rộng

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Vận trình tình cảm còn chút khác biệt. Điều nên làm của cả hai người là tôn trọng những khác biệt của nhau chứ không đơn thuần chỉ là yêu sự đồng điệu trong tâm hồn. Ai cũng cần một không gian riêng tư để chiêm nghiệm và phát triển bản thân.

Công việc mang về nhiều thành tựu lớn lao. Tính kỷ luật và tổ chức giúp bạn đạt được những kết quả tốt trong công việc đang làm. Nhưng dường như thời gian này, bạn chỉ có thể chinh phục được công việc mà mình yêu thích, đam mê.

Tài chính chưa có dấu hiệu gia tăng, tuy nhiên Cự Giải cũng khá hài lòng với tình huống hiện tại của bạn. Bạn không phải là người quá yêu tiền, vì vậy mà dù việc kiếm tiền có chững lại một thời gian thì Cự Giải cũng chẳng thấy sao hết cả.

Sức khỏe không được tốt, cần hạn chế ăn ngoài và thức khuya.

Tâm trạng: Có chút gượng ép và thiếu thoải mái với mọi thứ xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 29

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Bọ Cạp

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình yêu khó mà nói trước. Tử vi khuyên chòm sao này nên khéo léo hơn trong cách cư xử nếu không muốn làm buồn lòng những người quanh mình. Và trân trọng những gì mình đang có cũng là cách để bản thân cảm thấy hạnh phúc.

Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Sư Tử lúc thì thể hiện trách nhiệm cao trong công việc, khi lại muốn buông xuôi mọi nỗ lực lâu nay. Khi không tìm thấy sự động viên, khích lệ từ những người xung quanh, bạn lại không đủ năng lượng để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hôm nay, Mặt Trăng soi sáng đường tài vận của Sư Tử. Nhân lúc túi tiền đang dư dả thì Sư Tử nên đầu tư cho bản thân. Bạn chính là người đem đến sự giàu có cho chính mình, vì vậy mà đầu tư vào bản thân mình sẽ là cuộc đầu tư hời nhất.

Cần tạo thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh thức khuya nếu không sẽ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

Tâm trạng: Dễ chịu, thư thái khi phân bổ quỹ thời gian một cách hợp lý.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 82

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải có nhiều thành tựu, Xử nữ năng động
Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo: Là người biết nhìn xa trông rộng

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm cần cân bằng hơn. Xử Nữ không nên để cảm xúc chi phối hoàn toàn mà đôi lúc cần để lý trí lên tiếng. Khi tình yêu được cân bằng tốt giữa hai điều này thì mối quan hệ có thể duy trì được bền lâu hơn.

Công việc nhận được vô số lời khen ngợi. Nhờ sự năng động, nhiệt tình mà chòm sao này có thể vượt qua mọi khó khăn và cản trở để chinh phục lấy thành công. Nhưng nếu chỉ làm việc mà không tìm không gian khác để đúc rút kinh nghiệm thì khó mà thấy mình khác biệt.

Tài chính của Xử Nữ thời gian này khá kẹt. Bạn đang chờ cơ hội đến nhưng dường như vận may không mỉm cười với bạn. Chính vì vậy mà thay vào việc phung phí, chòm sao này quyết định tiết kiệm là quốc sách.

Sức khỏe có chút thay đổi trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường.

Tâm trạng: Cảm giác tự tin đeo bám, không muốn làm việc gì trong ngày.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 111

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm đừng quá kỳ vọng. Người độc thân chịu không ít tổn thương chỉ vì đặt nhiều hy vọng vào những lời hẹn ước. Xung đột trong mối quan hệ vợ chồng bị đẩy lên cao vì những va chạm cuộc sống nhiều lên theo thời gian.

Vận trình sự nghiệp thành công dễ dàng. Thiên Bình chinh phục công việc bằng óc kỷ luật và tổ chức của mình, ngoài ra sự chăm chỉ và kiên trì cũng là nguyên nhân chính. Ngoài ra, bạn cần học cách kết hợp ăn ý với những người cộng sự để nâng cao hiệu quả trong công việc.

Tử vi cung Thiên Bình cho biết về cơ bản, tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức ổn định. Bạn cũng biết cách xây dựng kế hoạch chi tiêu của mình sao cho khoa học. Cách tiêu tiền khôn ngoan của bạn khiến cho mọi người đều nể phục và mong muốn xin bạn những lời khuyên về vấn đề tài chính.

Tránh chủ quan trước các vấn đề sức khỏe của bản thân mà cần thăm khám bác sĩ đầy đủ.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải có nhiều thành tựu, Xử nữ năng động
Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo: Là người biết nhìn xa trông rộng

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu trong sáng lành mạnh. Bọ Cạp muốn thể hiện tất cả sự chân thành và yêu bằng trái tim nồng cháy. Đó cũng là cách mà những người đang còn độc thân muốn chinh phục người mình thương mến.

Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Chòm sao này khá giỏi trong việc quan sát và nhận định tình hình. Bạn biết khi nào nên tiến, lúc nào cần dừng lại, nhờ vậy mà được cấp trên tín nhiệm giao cho những trọng trách mới.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Đúng tiêu chí chậm mà chắc, bạn không muốn vội vàng đầu tư mà bình tĩnh quan sát tình hình. Các hành tinh cũng đang mở ra nhiều thuận lợi cho bạn. Nếu có cơ hội hãy lập tức nắm bắt ngay, vì nó không tồn tại lâu.

Sức khỏe: Để cân bằng lại cân nặng, nhịn ăn không phải là phương pháp tối ưu.

Tâm trạng: Lý trí, tỉnh táo và không dễ bị ảnh hưởng cảm xúc.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu ngập tràn cảm xúc. Bạn và nửa kia đang có được khoảng thời gian thật sự bình yên, vui vẻ bên nhau. Hạnh phúc được vun đắp từng ngày, người độc thân dễ tìm thấy tình yêu sau nhiều nỗ lực tìm kiếm.

Vận trình sự nghiệp tồn tại thắc mắc. Có đôi lúc chòm sao này sẽ không thể chấp nhận được thực tại diễn ra quanh mình. Nhưng chỉ bằng cách chấp nhận, cởi mở suy nghĩ thì bạn mới vượt qua được những thứ tưởng chừng không thể.

Tử vi cung Nhân Mã ngày này dự báo, lúc sắp hết tiền thì tự dưng lại có một khoản “lộc” từ trên trời rơi xuống, cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ.

Nên thận trọng hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông.

Tâm trạng: Hoài nghi vào mọi thứ diễn ra xung quanh mình.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải có nhiều thành tựu, Xử nữ năng động
Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo: Là người biết nhìn xa trông rộng

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm nên để tự nhiên. Đối với những vấn đề thuộc về tình cảm, bạn không nên gượng ép hay áp đặt bất cứ điều gì. Bằng cách chân thành và tin tưởng, hai người có thể viết nên một câu chuyện tình bất tử.

Vận trình sự nghiệp cải thiện tình hình. Ma Kết nhận về vô số sự trợ giúp từ những người xung quanh nên không tốn quá nhiều công sức để chinh phục mục tiêu. Tuy nhiên, đừng quên tạo dựng mối quan hệ với những người xung quanh cho kế hoạch dài hạn.

Tử vi hôm nay khuyên Ma Kết hãy học cách chi tiêu và quản lý tài sản của mình nhiều hơn nữa. Đơn giản bởi vì đang trong thời kỳ kinh tế khó khăn, các bạn nên dành dụm tiền bạc và tránh chi tiêu bất hợp lý.

Sức khỏe khá tốt là kết quả của việc ăn uống đủ dinh dưỡng, ngủ nghỉ đúng giờ.

Tâm trạng: Tỏ ra nhiệt tình, vui cười khoái chí.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 84

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu ngập tràn nỗi lo. Sự nhạy cảm quá mức rất dễ khiến bạn cảm thấy bị tổn thương khi xảy ra chút chuyện nhỏ nhặt. Ghen tuông, giận hờn vô cớ giống như dao găm, có thể làm rạn nứt mối quan hệ này bất cứ khi nào.

Vận trình công danh sự nghiệp cần phải thay đổi. Sự ổn định không phải lúc nào cũng cần ưu tiên, nhất là khi mọi thứ quanh mình đã tiến lên một nấc thang. Dù làm việc trong lĩnh vực nào thì tử vi cũng khuyên bạn nên dồn mọi sự tập trung vào điều đang làm.

Tử vi hôm nay dự báo Bảo Bình sẽ tiêu tốn nhiều tiền bạc. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn thời điểm này là không được tiêu tiền vô tội vạ. Chúng ta nên giải trí bằng cách xem phim, đọc sách, tập thể dục chứ không phải lướt web và mua hàng.

Sức khỏe kém chủ yếu là do lo lắng, nghĩ ngợi nhiều khiến tinh thần kém ổn định.

Tâm trạng: Có lúc cảm thấy bất an và nghiêm trọng hóa vấn đề.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 17

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo, Cự giải có nhiều thành tựu, Xử nữ năng động
Tử vi hàng ngày 10/7 của 12 cung hoàng đạo: Là người biết nhìn xa trông rộng

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Chuyện tình yêu đừng luôn thay đổi. Không phải yêu một người thì hết lòng hết dạ thay đổi vì họ là điều nên làm. Cả hai nên học cách tôn trọng những khác biệt thay vì chỉ trích, khó chịu về những điều đó.

Vận trình sự nghiệp đang bị chi phối bởi cảm xúc. Song Ngư cần phải chấn chỉnh lại tinh thần càng sớm càng tốt để cải thiện năng suất làm việc của mình. Ngoài ra, đừng quên xây dựng kế hoạch tài chính rõ ràng để hạn chế những khoản phát sinh ngoài ý muốn.

Tử vi cung Song Ngư hôm nay có sao Thủy chi phối hành động, cho nên bạn biết cách để quản lý tiền bạc và chi tiêu của mình. Bạn nên cẩn trọng trong chi tiêu để hợp lý hóa các khoản chi tiêu cũng như mang đến cho mình những phương án tiêu dùng tốt nhất.

Phương diện sức khỏe không quá phức tạp, bạn chỉ cần tuân thủ chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Tâm tình kém thoải mái, dễ cáu gắt vô cớ.

Tinh tượng:  Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 69

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp