Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm ảm đạm. Bạch Dương luôn đề cao cái tôi trong mối quna hệ tình cảm với nửa kia, cũng là người chủ động tạo ra các cuộc xung đột. Không khí gia đình lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng và ngột ngạt.

Đường công danh sự nghiệp dễ gặp rắc rối. Tử vi cho biết bạn đang có xu hướng phản ứng thái quá với những sự cố xảy ra bất ngờ. Thêm vào đó là phản ứng thái quá, phức tạp hoá mọi việc khiến chòm sao này mất thiện cảm trong mắt mọi người xung quanh.

Bạn xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường nên xem xét lại các khoản đầu tư. Bạn có thể tìm ra phương pháp tốt nhất cho các hoạt động của mình.

Sức khỏe đang có tín hiệu khả quan hơn, nhưng chớ nên chủ quan mà bỏ qua các dấu hiệu bất thường dù nhỏ nhất của cơ thể.

Tâm trạng: Gặp khó khăn trong vấn đề kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 4, 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Cự Giải, Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trì hoãn đầu tư, Ma kết công việc khó khăn
Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo: Không nên đầu tư thời gian này

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Trong tình yêu, bạn suy nghĩ ích kỷ chỉ muốn nửa kia ở bên mình, toàn tâm toàn ý yêu thương mình mà không muốn cho đi. Việc áp đặt vô lý như vậy chỉ là một cách khác đẩy mối quan hệ vào chỗ bế tắc.

Vận trình công việc diễn ra vất vả. Kim Ngưu có thể sẽ phải đương đầu với khối lượng công việc chất chồng nên dễ cảm thấy chán nản, bi quan. May là bạn sớm lấy lại tinh thần và đưa ra được những ý tưởng táo bạo gây ấn tượng với cấp trên.

Đầu tư bất kỳ khoản tiền mặt dư thừa sẽ có lãi. Mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ, và bạn chắc chắn sẽ tìm được loại thỏa thuận phù hợp.

Tình hình sức khỏe ổn định, bạn đang có cách chăm sóc cơ thể hợp lý và khoa học từ chế độ ăn uống cho tới sinh hoạt.

Tâm trạng: Trẻ con, chưa thực sự chín chín hay trưởng thành trong cách suy nghĩ.

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 16

Màu may mắn: xanh than, hồng

Quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Tiểu nhân: Nhân Mã, Xử Nữ

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm có sự trùng lắng. Đây là khoảng thời gian mà hai người cần cho nhau không gian riêng tư để nhìn lại, chiêm nghiệm về những thứ đã qua. Tình yêu không cần lúc nào cũng nồng nhiệt, nó là thứ cảm xúc nên được nuôi dưỡng mỗi ngày.

Công việc có bước đột phá đáng kể. Song Tử thể hiện được năng lực của mình thông qua khả năng nhìn xa trông rộng, linh hoạt trong cách xử lý vấn đề. Có thể thấy chòm sao này đã và đang vận dụng tốt kiến thức vào hoạt động thực tiễn.

Tài chính của bạn không tốt. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có được và phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào các cố vấn tài chính chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu.

Tình hình sức khỏe có chút vấn đề bất lợi, đầu óc căng thẳng do làm việc liên tục trong một thời gian dài.

Tâm trạng: Tâm tình biến hoá phức tạp, vui buồn lẫn lộn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 5, 8

Màu may mắn: Vàng, đỏ

Quý nhân: Kim Ngưu, Bạch Dương

Tiểu nhân: Thiên Bình, Song Ngư

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trì hoãn đầu tư, Ma kết công việc khó khăn
Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo: Không nên đầu tư thời gian này

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Mối quan hệ tình cảm ngọt ngào và say đắm. Tình yêu mang đến thứ cảm xúc diệu kỳ, giúp bạn quên hết những buồn khổ trước đây và trong mắt chỉ còn một màu hạnh phúc. Việc sống chung khó tránh khỏi hiểu lầm, mâu thuẫn, và điều đó đã gắn kết khoảng cách của hai người.

Vận trình công việc đón nhận tín hiệu tích cực. Cự Giải bắt đầu ngày mới với không ít cơ hội để thể hiện trí tuệ, bản lĩnh của mình. Kết quả khả quan có được củng cố thêm niềm tin và động lực theo đuổi đam mê ở chòm sao này.

Mặc dù bạn cảm thấy thế giới là của bạn, nhưng đừng cố mua tất cả mọi thứ cùng một lúc. Điều quan trọng là không cho phép sự hào hứng kiểm soát tiền của bạn. Vì vậy, hãy giữ tổng quan về tài chính của bạn. Hãy suy nghĩ kỹ về việc mua hàng có thực sự cần thiết hay không.

Cự Giải đảm bảo cho mình sức khỏe tốt nhờ vào chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Căng thẳng được loại bỏ nhờ vào việc đọc sách, đi bộ.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Đỏ tím

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Song Tử

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu hay gượng ép. Người có duyên ắt sẽ gặp nhau, còn nợ thì mới đi được đường dài. Hãy xem tình cảm như món quà bất ngờ và để chúng diễn ra theo quy luật của tự nhiên.

Vận trình sự nghiệp chưa tìm được hướng đi rõ ràng. Do đó, bạn được khuyên nên tập trung hơn nữa vào những việc mình làm. Mọi thứ có vẻ xáo trộn và phức tạp nên đòi hỏi Sư Tử phải có kế hoạch sắp xếp khoa học, thông minh.

Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng như trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả xấu nếu đầu tư lớn. Đừng nghe lời khuyên của bạn bè, có thể họ sẽ cung cấp cho bạn thông tin sai lệch.

Làm việc liên tục trước máy tính khiến đầu óc nặng nề, căng thẳng và hoạt động của trí não cũng bị giảm sút.

Tâm trạng: Lạc lõng, mơ hồ và không rõ bản thân thật sự muốn gì.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 89

Màu may mắn: Xanh sẫm

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trì hoãn đầu tư, Ma kết công việc khó khăn
Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo: Không nên đầu tư thời gian này

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm bù đắp phần nào. Xử Nữ ý thức được tầm quan trọng của những thứ hiện hữu xung quanh và dành cho nó sự trân quý nhất định. Chòm sao này luôn hiểu rằng nếu để thứ gì vụt qua trước mắt thì sẽ khó mà tìm kiếm trở lại, kể cả hạnh phúc.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Tính cách bốc đồng và xốc nổi dễ khiến chòm sao này gặp nhiều rắc rối trong quá trình làm việc. Nếu không sớm thay đổi những điều này thì mọi nỗ lực của bạn sẽ đổ sông đổ biển.

Tiền đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn với việc mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và bạn sẽ không có tiền cho các mặt hàng quan trọng. Các khoản đầu tư hoạt động trì trệ vì có nhiều rủi ro. Vì vậy hãy tránh chúng nếu không bạn sẽ bị thua lỗ.

Thái độ sống tích cực, yêu đời giúp bạn cảm thấy mình khỏe khoắn, dồi dào năng lượng hơn.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp và khó giữ được bình tĩnh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 86

Màu may mắn: Trắng tinh

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Sự mập mờ, thiếu rõ ràng trong các mối quan hệ đã và đang tạo ra tổn thương cho những người trong cuộc. Cả Thiên Bình và nửa kia cần xác định rõ tình cảm của mình để dứt khoát đưa ra quyết định sau cùng.

Công việc đang có nguy cơ đối mặt với rắc rối. Tính cách thật thà, thẳng thắn đôi khi gây ra cho chính bạn vô vàn rắc rối không ngờ tới. Do đó, Thiên Bình cần phải học cách cư xử khéo léo, linh hoạt trong mọi tình huống khác nhau để hạn chế tối đa mọi rắc rối.

Trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Những sự kiện không lường trước có thể phá hỏng các dự án của bạn. Giữ tiền để phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ. Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Tình hình sức khỏe không có vấn đề đáng lo, nhưng vẫn đòi hỏi chòm sao này phải quan tâm tới các biểu hiện bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Hào hứng, phấn chấn đón nhận các nhiệm vụ mới.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp:  ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 47

Màu may mắn: Da cam

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trì hoãn đầu tư, Ma kết công việc khó khăn
Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo: Không nên đầu tư thời gian này

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Phương diện tình cảm vẫn ngập tràn cảm xúc, yêu thương. Quan hệ gia đình bền vững trở thành động lực lớn để bạn vững vàng hơn trước cuộc sống khắc nghiệt này. Người độc thân có cơ hội tìm hiểu và làm quen với những người khác giới vừa gặp.

Công việc diễn ra bận rộn do khối lượng công việc tăng cao. Thêm nữa, tính chất công việc phức tạp khiến chòm sao này không còn tâm sức để nghĩ tới những việc khác. Theo đó, Bọ Cạp cần phải đưa ra được sự ưu tiên cho những việc mình cho là quan trọng để tối ưu hoá hiệu quả.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn nên quan tâm đến tiền của mình. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ dài hạn và sắp xếp các tài liệu theo thứ tự.

Tử vi cho biết chòm sao này dễ gặp các vấn đề rắc rối liên quan tới sức khỏe, nguyên nhân là do áp lực do công việc gây ra.

Tâm trạng: Mơ màng, không rõ ràng trong vấn đề cảm xúc.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm:  ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 144

Màu may mắn: Đỏ nâu

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Nhân Mã đang phải chịu khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Nhưng đó là do xu hướng làm phức tạp, nghiêm trọng hoá vấn đề lên chứ mọi thứ chỉ mang tính đơn giản. Chỉ cần bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn thì mọi khúc mắc sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.

Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Tử vi phương Tây cho biết đây là cơ hội tốt để Nhân Mã khẳng định năng lực, thế mạnh của mình trong công việc đang làm. Tuy nhiên, đừng vì thành công có được dễ dàng mà vội vàng ngủ quên trên chiến thắng.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm thời gian. Vì có một số trở ngại phía trước. Mặc dù bạn muốn mua một cái gì đó, tốt hơn hết là chờ đợi nếu bạn muốn có một kết quả thuận lợi.

Sức khỏe ổn định nhưng vẫn cần theo dõi, quan tâm đến các dấu hiệu bất ổn.

Tâm trạng: Hoang mang, có lúc cảm thấy mất phương hướng.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 27

Màu may mắn: Tím nhạt

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trì hoãn đầu tư, Ma kết công việc khó khăn
Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo: Không nên đầu tư thời gian này

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Chuyện tình cảm hài hoà được gắn kết khăng khít. Đây cũng là cơ hội tốt để Ma Kết mở lòng, chủ động bày tỏ tình cảm với người bạn yêu mến. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được nhiều sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Ma Kết không có được những sự lựa chọn chính xác trong ngày hôm nay vì những suy nghĩ xa rời thực tế. Khi hy vọng càng lớn mà lại không có phương án cụ thể để thực hiện thì sẽ khó thu được kết quả khả quan.

Lời khuyên về các vấn đề tài chính được tìm kiếm nhiều, đặc biệt là đối với các dự án bạn thực hiện với người khác. Chia sẻ kiến ​​thức là điều cần thiết, nhưng đừng cho đi tất cả mọi thứ. Hãy lắng nghe những gì người khác nói, bạn sẽ có ý tưởng mới từ họ.

Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Tâm trạng: Mơ mộng, tưởng tượng những điều xa vời.

Tinh tượng: Mặt trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 10, 20

Màu may mắn: Vàng, trắng ngà

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Bảo Bình, Song Ngư

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm không có nhiều thay đổi. Bảo Bình được khuyên nên tìm cách làm mới tình yêu của mình từng ngày, từng giờ. Mâu thuẫn trong tình yêu là việc không thể tránh khỏi, bài học sau những cuộc cãi vả là gì mới quan trọng.

Công việc tương đối bận rộn và lao lực. Khối lượng công việc tăng cao, Bảo Bình buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ trong khoảng thời gian được giao. Nỗ lực nhiều nhưng kết quả lại không tương xứng vì cách làm việc thiếu khoa học, tư duy rập khuôn.

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày hôm nay khá khởi sắc, công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và có thể thu về một khoản lời lớn nhờ khoản đầu tư trước đó, túi tiền của bạn được nhân thêm.

Bảo Bình đang duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học, điều độ nên cũng cảm thấy khỏe khoắn hơn mọi khi.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu vì không đặt ra nhiều yêu cầu đối với bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 45, 85

Màu may mắn: Xanh da trời

Quý nhân: Song Tử, Bọ Cạp

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo, Thiên bình trì hoãn đầu tư, Ma kết công việc khó khăn
Tử vi hàng ngày 17/6 của 12 cung hoàng đạo: Không nên đầu tư thời gian này

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm bị đẩy vào tình trạng căng thẳng. Tâm trạng tồi tệ khiến bạn có xu hướng trút mọi nỗi bực dọc lên người yêu của mình. Việc nói ra lời nặng nề và thiếu suy nghĩ ấy chỉ càng khiến đối phương cảm thấy bị tổn thương.

Vận trình công việc hứa hẹn có được bước tiến xa trong tương lai. Tính cách hoà đồng và gần gũi giúp chòm sao này thành công trong việc tạo dựng quan hệ xã hội. Mỗi khi Song Ngư gặp khó khăn đều có người sẵn lòng giúp đỡ, dù chưa chủ động mở lời.

Một loạt các ý tưởng và đề xuất độc đáo sẽ đến với bạn. Có sự kết nối tốt giữa các đối tác kinh doanh. Điều này cho phép bạn lựạ chọn các hình thức kinh doanh khác nhau. Và làm cho nó phát triển  theo những cách mới, năng động.

Sức khỏe nhìn chung khá tốt, bạn có kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học và hiệu quả.

Tâm trạng: Suy nghĩ nặng nề, lo âu thường trực.

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận:  ★★★★☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆ 

Số may mắn: 2, 3

Màu may mắn: Xanh lá, Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp