Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm giữ được sự êm ấm, hoà thuận. Sự chủ động từ hai phía giúp mối quan hệ tình cảm có nhiều bước tiến đáng kể trong hôm nay. Bên cạnh đó, chòm sao này luôn biết cách làm mới bầu không khí hai người nên có được nhiều tình yêu của nửa kia.

Công việc có chiều hướng phát triển khả quan. Bạch Dương có sự chủ động và khéo léo trong việc tháo gỡ những hiểu lầm, khúc mắc với đồng nghiệp ngay từ đầu ngày. Môi trường làm việc tập thể thoải mái giúp chòm sao này an tâm thể hiện năng lực của mình.

Thời điểm này là lúc tài vận của Bạch Dương đang không ngừng đi lên. Chúng ta hãy tranh thủ thời gian này để làm giàu thêm cho mình bạn nhé. Hãy cố gắng tận dụng và nắm bắt các cơ hội mà bạn có trong ngày hôm nay.

Tình hình sức khỏe không có vấn đề cần lo ngại, đó là kết quả của quá trình kiên trì tập luyện thể thao đều đặn và ăn uống khoa học, lành mạnh.

Tâm trạng: Vui vẻ, dễ chịu và hài lòng với các phương diện cuộc sống.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 41, 77

Màu may mắn: Đỏ, san hô

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo - Công việc bị trì hoãn
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo: Có tinh thần trách nhiệm cao

2. Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu nhìn chung vẫn hanh thông, khởi sắc. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn mặn nồng và thăng hoa nhất với những cảm xúc mãnh liệt, nồng nàn. Tuy nhiên, bạn nên học cách cởi mở và thoải mái hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Vận trình công việc diễn ra tương đối khó khăn. Tính cách bảo thủ, cứng nhắc dù được nhắc nhở nhưng vẫn không thay đổi khiến chòm sao này gặp nhiều thách thức trong công việc. May mắn nhờ có quý nhân nâng đỡ mà Kim Ngưu có thể vượt qua được những trở ngại trước mắt.

Tử vi Kim Ngưu hôm nay khuyên bạn không nên đầu tư, hợp tác vào các dự án  rủi ro cao vì hôm nay không quá thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu có các tranh chấp hay mâu thuẫn mà không liên quan đến mình thì cũng đừng nên xen vào nếu không muốn chịu ảnh hưởng xấu.

Làm việc nhiều giờ liền trước máy tính nói riêng và các thiết bị công nghệ điện tử nói chung khiến bạn mỏi mắt và đau nhức xương khớp.

Tâm trạng: Bướng bỉnh và ngoan cố hơn trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Tím, da cam

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

3. Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Chuyện tình cảm không được ấm êm, vui vẻ. Mối quan hệ tình cảm với nửa kia thường xuyên nảy sinh tranh cãi vì những hiểu lầm nhỏ nhặt. Cả hai người nên học cách hạ thấp cái tôi của mình để dung hoà với nửa kia thì may ra mới cứu vãn được mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ này.

Tiến độ công việc có nguy cơ bị trì hoãn. Song Tử trong ngày mới có những biểu hiện của sự bất cẩn và lơ là, vì thế khó tránh khỏi những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ. Ngoài ra, tinh thần sa sút còn khiến bạn dễ có những quyết định bốc đồng, thiếu sáng suốt gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tình hình tài chính của bạn không ổn định. Chúng ta rơi vào các mâu thuẫn và vấn đề bất lợi về tài chính, pháp luật, tranh chấp. Cho nên tử vi hôm nay khuyên Song Tử không nên xen vào các tranh chấp mâu thuẫn, càng không nên tiêu tiền vô tội vạ sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình.

Tình hình sức khỏe khá tốt, nhưng bạn không nên chủ quan trước các biểu hiện thay đổi bất thường của cơ thể.

Tâm trạng: Mất tập trung, hành xử nóng vội và xốc nổi.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo - Công việc bị trì hoãn
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo: Có tinh thần trách nhiệm cao

4. Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Chuyện tình cảm bình ổn. Tình yêu đôi lứa đang trải qua giai đoạn ổn yên, nhưng nếu kéo dài tình trạng này sẽ dễ khiến mối quan hệ hai người phai nhạt, rạn nứt. Người độc thân vẫn tập trung với con đường sự nghiệp mà chưa quan trọng chuyện yêu đương.

Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Tinh thần trách nhiệm và thái độ nhiệt tình, siêng năng giúp cung hoàng đạo này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù có nhiều chuyện khiến bạn bận lòng nhưng rất may là bạn không bao giờ để những cảm xúc tiêu cực chi phối đến tinh thần làm việc của mình.

Bạn sẵn sàng chi tiêu phóng khoáng cho những cuộc vui, thế nhưng điều đó vẫn chẳng thể nào khiến cho tâm trạng của Mã Nhi vui lên nổi. Hãy tiêu tiền đúng nơi và đúng chỗ nhé. Bạn thân chính là “chuyên gia tâm lý” tốt nhất đối và sẵn sàng đến với bạn mà không cần chi trả thêm bất cứ phí tổn nào.

Tình hình sức khỏe vô cùng tốt. Bạn hoàn toàn có thể an tâm duy trì chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh và chăm tập thể dục thể thao để giữ vững phong độ hiện tại.

Tâm trạng: Tinh thần phấn chấn, năng lượng dồi dào và lạc quan, yêu đời.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 59, 83

Màu may mắn: Vàng, tím

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

5. Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Vận trình tình cảm có bước tiến nhất định. Người độc thân biết cách thể hiện tình cảm của mình nên khiến đối phương không ngừng muốn chinh phục bạn. Sư Tử không phải kiểu người ưa bày tỏ cảm xúc, song cảm xúc mãnh liệt bất ngờ trong giai đoạn này của bạn dễ làm người khác thổn thức không yên.

Công việc phát sinh một vài rắc rối và khó khăn ngoài dự tính. Chòm sao này có nguy cơ bị kẻ xấu ghen ghét và bày mưu tính kế hãm hại. Đặc biệt là trên phương diện tài chính, tiền bạc thất thoát do chuyện đầu tư hợp tác gặp vấn đề bất lợi.

Thật may mắn là túi tiền của bạn dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm này. Nguyên nhân là bạn có nhiều việc cần phải quan tâm hơn và tạm quên luôn thú vui mua sắm online của mình.

Thói quen thức khuya và sử dụng những thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ kéo dài là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh tật đáng quan tâm.

Tâm trạng: Chòm sao này tỏ ra vô tư và không nghĩ nhiều đến những chuyện xung quanh.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6, 83

Màu may mắn: san hô, trắng

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo - Công việc bị trì hoãn
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo: Có tinh thần trách nhiệm cao

6. Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm khởi sắc. Các cặp đôi ngoài tình yêu thương chân thành thì họ còn dành cho nhau sự bao dung và tôn trọng. Đây cũng là những yếu tố cần và đủ góp phần vào việc giữ gìn sợi dây liên hệ giữa những người yêu nhau.

Công việc gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. Những suy nghĩ độc đáo, táo bạo giúp chòm sao này có thể ứng biến linh hoạt trong mọi trường hợp khác nhau. Được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách mới, Xử Nữ cần phải tập trung hết trí lực để được cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết cung hoàng đạo này kiếm được tiền không quá vất vả. Tuy nhiên có nguy cơ là bạn đang làm gì đó lách luật hoặc trái với quy tắc, nhằm kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Tình hình sức khỏe sa sút do ảnh hưởng của thời tiết và những áp lực vô hình trong công việc.

Tâm trạng: Suy nghĩ mạo hiểm, liều lĩnh nên dễ gây ra những sai lầm không đáng có.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: tím nhạt, bạc

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

7. Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt. Chòm sao này mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững và ổn định hơn là sự chóng vánh, vội vàng. Người độc thân phải mất một khoảng thời gian nữa mới tìm được người phù hợp để kết duyên nợ trăm năm.

Vận trình sự nghiệp có bước tiến vượt ngoài mong đợi. Sự trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ giúp chòm sao này có nhiều quyết định sáng suốt, đúng thời điểm. Ngoài ra, Thiên Bình luôn ưu tiên tới chất lượng hơn là số lượng nên hiếm khi gây sai sót trong công việc.

Hãy xem việc tăng lương là cơ hội để tiết kiệm nhiều hơn thay vì chi tiêu nhiều hơn. Nếu bạn thực sự có động lực, hãy cố gắng duy trì mức chi tiêu hiện tại trong vòng một năm sau khi tăng lương.

Cơ thể mệt mỏi đang đòi được nghỉ ngơi.

Tâm trạng: Rơi vào tình trạng bức bách và căng thẳng kéo dài.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo - Công việc bị trì hoãn
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo: Có tinh thần trách nhiệm cao

8. Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm khởi sắc. Hơn ai hết, bạn hiểu rõ tình cảm, mong muốn của mình trong mối quan hệ tình cảm hai người. Bằng sự tinh tế và khéo léo, chòm sao này luôn chủ động trong quá trình tháo gỡ những vướng mắc, hiểu lầm của cả hai.

Công việc có sự tiến triển rõ rệt. Chòm sao này luôn biết khả năng của mình ở đâu, bạn sẽ không bao giờ mạo hiểm làm những điều không có tính khả thi. Tình hình tài chính được cải thiện đáng kể, quý nhân che chở giúp Bọ Cạp gặp may trong các cuộc giao dịch liên quan tới tiền bạc.

Tất cả chúng ta đều từng trải qua những tình huống bất ngờ, đột ngột phát sinh chi phí mỗi tháng hay mỗi năm mà chúng ta không có kế hoạch chuẩn bị. Dù đó là chiếc máy tính xách tay bỗng nhiên bị hỏng, thẻ tín dụng đến ngày đáo hạn hoặc một số tiền mặt nhanh chóng nộp viện phí, các khoản vay ngắn hạn thường là lựa chọn Bọ Cạpnên cân nhắc.

Việc thức khuya, bỏ bữa kéo dài dễ dẫn tới nhiều bệnh tật nghiêm trọng, trước tiên là ảnh hưởng tới tinh thần và trí não của chòm sao này.

Tâm trạng: Hưng phấn, thoải mái và dễ chịu trong ngày hôm nay.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 24, 66

Màu may mắn: vàng gà con, bạc

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm hứa hẹn có bước tiến rõ rệt. Chòm sao này được đắm chìm trong hạnh phúc ngập tràn vì những bất ngờ mà nửa kia tạo ra. Cả hai người đều hết lòng hết dạ và toàn tâm toàn ý với tình yêu này nên hứa hẹn mối quan hệ sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Vận trình công việc diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Nhân Mã thể hiện tham vọng và khao khát mãnh liệt trong việc chinh phục mục tiêu đã đề ra. Tinh thần làm việc hăng say, sự siêng năng chăm chỉ và khả năng kiểm soát thế cuộc giúp chòm sao này hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chuẩn bị mua ngôi nhà đầu tiên trong đời là một quyết định đầy khó khăn. Điểm tín dụng, cách thức thanh toán và thủ tục vay thế chấp là tất cả những gì chiếm toàn bộ tâm trí của bạn sau khi niềm hứng khởi ban đầu lắng xuống.

Một vài vấn đề bất lợi đối với sức khỏe dễ khiến chòm sao này mất tinh thần, uể oải và mệt mỏi kéo dài.

Tâm trạng: Phấn khởi, nhiệt tình và hài lòng với mọi chuyện diễn ra xung quanh.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 21

Màu may mắn: Tím nhạt

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo - Công việc bị trì hoãn
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo: Có tinh thần trách nhiệm cao

10. Tử vi hàng ngày cung Ma Kết

Vận trình tình cảm kém sắc. Ma Kết dù đã cố gắng loại bỏ sự hoài nghi trong mình nhưng vẫn luôn giữ thái độ cảnh giác trong mọi mối quan hệ. Đó được xem là vật cản ngăn cách bạn tìm đến những mối nhân duyên tốt đẹp trong giai đoạn này.

Công việc có những bước chuyển mình rõ rệt. Chòm sao này không còn cố chấp đi theo định kiến. Ma Kết mạnh dạn gạt bỏ những lối mòn khuôn mẫu và có những suy nghĩ táo bạo, mới mẻ hơn. Đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần vào sự thành công của bạn.

Tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Ma Kết hôm nay khá rủng rỉnh. Thậm chí hôm nay có thể chòm sao này sẽ có được những cơ hội kiếm tiền giúp bạn cải thiện thu nhập từ chính công việc của mình hoặc những công việc tay trái khác.

Tình hình sức khỏe ổn định, chòm sao này không cần phải lo lắng quá nhiều tới tình trạng cơ thể mình trong ngày hôm nay.

Tâm trạng: Tinh thần hăng hái và nhiệt tình, dường như không có khó khăn nào khiến bạn nản lòng.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 1, 58

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm không được như mong đợi. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia chẳng may không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè. Bảo Bình cảm thấy khó khăn trong việc dung hoà giữ tình cảm gia đình với tình yêu lứa đôi.

Vận trình công danh sự nghiệp gặp sóng gió bất ngờ. Sự lơ là và bất cẩn trong quá trình làm việc dễ khiến chòm sao này vướng phải những sai lầm nghiêm trọng. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi và lừa gạt nên bản mệnh cần phải thận trọng trước các mối quan hệ xung quanh.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến cố phát sinh khiến bạn có những tổn thất nhỏ về mặt tiền bạc khiến chòm sao này vất vả hơn đôi chút.

Tinh thần tụt dốc không phanh do các áp lực nặng nề trong công việc.

Tâm trạng: Có chút buồn phiền và cô đơn, lẻ loi dù có rất nhiều người bên cạnh.

Tinh tượng: Sao Kim

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Vàng, tím

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo - Công việc bị trì hoãn
Tử vi hàng ngày 3/5 của 12 cung hoàng đạo: Có tinh thần trách nhiệm cao

12. Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân toả ra khí chất đặc biệt, khiến những người khác giới vừa gặp đã bị cuốn hút lúc nào chẳng hay. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì chuyện tiến xa hơn nữa sẽ không có trở ngại nào.

Công việc nhìn chung tiến triển hanh thông và dễ dàng. Chòm sao này thể hiện mình là người thông minh, hội tụ đủ tài lẫn tâm cùng với khả năng sáng tạo liên tưởng phong phú nên đặc biệt thuận lợi cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ.

Song Ngư rất quan trọng hình ảnh cá nhân, và bạn luôn tin tưởng vào bản thân cũng như những kĩ năng mà mình có. Vì thế, thành công đến với bạn nhanh thôi.

Tình hình sức khỏe được cải thiện đáng kể, đó là kết quả của việc duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và khoa học.

Tâm trạng: Có xu hướng mạo hiểm, liều lĩnh và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Tinh tượng: La Hầu

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Số may mắn: 6, 77

Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp