Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 con giáp rơi vào Chủ nhật, Ngày Tân Mão tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần. Ngày Tân Mão ý chỉ ngày Phượng Khuyết cất bước, lâm Tuyệt địa, tọa Tài tinh, Thương Quan, Dịch Mã xung lộc khí. Ngày có ý nghĩa núi cao có nước chảy, non sông hữu tình.

Tử vi ngày 4/12/2022 của 12 con giáp

Người tuổi Thìn Thương Quan chịu tổn thương nên phải tự mình gánh vác mọi chuyện. Người tuổi Mão, tuổi Dần tương hợp nên tài lộc phong phú. Tuổi Tị tương xung nhưng có Văn tinh che chở. Tuổi Ngọ tự hình, trước tốt sau xấu. Tuổi Mùi phú quý. Tuổi Thân tài vận xấu, một ngày bất ổn. Tuổi Dậu nhiều tranh cãi. Tuổi Tý Thực Thần vượng nên phúc vượng. Tuổi Hợi có Thương Quan, nên sự nghiệp thành danh. Tuổi Mão Thiên Tài tọa nên phú quý.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 con giáp! TẠI ĐÂY

(Cập nhật hàng ngày vào lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

Thông tin ngày Ngày 04 tháng 12 năm 2022

 • Dương lịch: 04-12-2022 - Âm lịch: 11-11-2022
 • Bát Tự : Ngày Tân Mão Tháng Nhâm Tý Năm Nhâm Dần
 • Nhằm ngày: Chu Tước
  • Chu Tước - Hắc Đạo
  • Đại diện cho sự tranh cãi, kiện cáo. Thiên Tụng tinh có lợi cho việc công. Người bình thường dùng thì hung, đề phòng tranh chấp, ý kiến không đồng nhất, đồ đạc rơi vỡ gây tiếng động chói tai.
 • Trực bể: Trực Bình
  • Trực Bình
  • Ngày có Trực Bình để chỉ ngày bình thường, là ngày mà quan nhân ngày xưa hội họp để phân tích tình hình.
  • Ngày này để chỉ vạn sự đều cát, là ngày không có gì quá xuất sắc. Xưa ông bà ta có câu thượng lộ bình an là vậy. Nên đối với những người muốn thăng tiến, muốn theo đuổi sự nghiệp thì đây là ngày không lý tưởng.

Việc nên làm không nên làm

 • Nên: Cầu cúng, Đặt bát hương, Khai trương Giao dịch làm ăn, Ký hợp đồng
 • Kỵ: Đi chùa, Dâng hương, Sinh con, Hẹn hò, Xuất hành Nhận chức, Kết hôn, Nhập Trạch, Chuyển nhà, Đặt giường Cắt tóc, Chữa bệnh, Xây dựng, Sửa chữa, Dựng cột, Động thổ An táng, Phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy dựa theo thông tin xem ngày tốt xấu của Lịch vạn niên, các con giáp có thể nắm bắt trước những việc cần làm trong ngày để đạt tới thành công hơn. Đây cũng là phương pháp xem ngày đẹp, giờ đẹp từ cổ xưa mà ông cha ta đã dùng.

Giờ hoàng đạo

 • Mậu Tý (23:00-1:00) nên: Cúng bái, Sinh con, Xuất hành, Đăng ký kết hôn, An táng.
 • Canh Dần (3:00-5:00) nên: Nạp Tài Cưới Gả Đặt Giường Di Chuyển, Chuyển Đồ Nhập Trạch Tu Tạo Sửa Chữa An Táng
 • Tân Mão (5:00-7:00) nên: Mở Hàng Khai Trương Nhập Trạch Tu Tạo Sửa Chữa Di Chuyển, Chuyển Đồ Đặt Giường Xây Bếp Đặt Bếp Xuất Hành Cầu Tài Cầu Quý Nhân, Tìm giúp đỡ Nhận con nuôi
 • Giáp Ngọ (11:00-13:00) nên: Cầu Cúng Cầu Phúc Cầu Cúng Cầu Quý Nhân, Tìm giúp đỡ Nạp Tài Cưới Gả Tu Tạo Sửa Chữa An Táng
 • Ất Mùi (13:00-15:00) nên: Cầu Cúng Cầu Phúc Tu Tạo Sửa Chữa Xây Bếp Đặt Bếp Cưới Gả Khai Trương Di Chuyển, Chuyển Đồ An Táng Nhập Trạch
 • Đinh Dậu (17:00-19:00) nên: Nhật Phá Đại Hung Mọi chuyện đều kỵ

Để biết thêm thông tin, sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu những luận giải chi tiết về tử vi ngày 4/12/2022 của 12 con giáp.

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình luôn giữ được sự ấm êm và hoà thuận. Người độc thân thoải mái bày tỏ tình cảm với người mình có cảm tình và may mắn được đối phương hồi đáp.

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ và dễ dàng. Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Tý có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, quảng cáo hay tổ chức sự kiện. Con giáp này nên cân bằng tốt cảm xúc của mình, tránh để sự bốc đồng và nóng nảy làm ảnh hưởng tới vận trình công danh.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Tuổi Tý nhạy bén nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt và làm đầy túi tiền của mình.

Bạn dễ bị đau đầu, do làm việc căng thẳng. Nên vận động thường xuyên, có thể học bơi lội, năng đi chơi xa thưởng thức phong cảnh để tinh thần thêm thoải mái.

Cẩn trọng: Thái độ làm việc thiếu nghiêm túc, bất cẩn dễ gây ra nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Tuổi Mậu Tý: Lời nói vô ý dễ gây tổn thương đến những người thân yêu.

Tuổi Canh Tý: Tâm sự không bày tỏ cùng ai nên tự mình gây đau khổ, ưu phiền.

Số may mắn: 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp, Mùng 1 may mắn đến với ai
Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp: Tử vận bình tĩnh

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Vận trình tình cảm không được như mong muốn. Một vài rắc rối trong các mối quan hệ xã giao dễ tạo cảm giác buồn phiền cho con giáp này. Tuy nhiên, bản mệnh nên nhanh chóng khôi phục lại tinh thần và tránh để các cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới cách hành xử của mình.

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc nghiêm túc giúp con giáp này được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và cứng nhắc dễ khiến người tuổi Sửu mắc ít nhiều sai sót trong quá trình xử lý công việc.

Vận trình tài lộc đi xuống. Do Sửu Thìn tương xung nên bản mệnh cần thận trọng trước các lời mời hợp tác, đầu tư nếu không muốn mất tiền oan.

Thận yếu gây ra các vấn đề về gân cốt, cổ họng, tiểu liệu, thậm chí là phụ khoa. Nếu mắc thêm các triệu chứng như đau thắt lưng, phù nề, bạn càng phải chú trọng bổ dương khí, kiêng đồ sống lạnh.

Cẩn trọng: Sức khoẻ có dấu hiệu sa sút do thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ.

Tuổi Đinh Sửu: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, gây chuyện thị phi làm mất danh dự.

Tuổi Quý Sửu: Gia đạo bất an, tình cảm gia đình đổ vỡ.

Số may mắn: 3, 9

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Chó, tuổi Dê

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Vận trình tình cảm như ý. Người độc thân sau những nỗ lực tìm kiếm tình yêu cuối cùng cũng được báo đáp xứng đáng. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít và bền chặt khiến người khác không khỏi cảm phục, mến mộ.

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Tinh thần phóng khoáng, lạc quan và khả năng ứng biến linh hoạt giúp bản mệnh nhận được nhiều lời ca tụng từ cấp trên, đối tác lẫn đồng nghiệp. Hơn nữa, sự thân thiện và tốt bụng còn giúp con giáp này nhận đượ nhiều sự giúp đỡ vô điều kiện trong những thời điểm khó khăn.

Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Dần cần phải hết sức thận trọng trong việc quản lý tài chính, đề phòng kẻ xấu có ý định chiếm đoạt và lừa gạt.

Thời gian này thời tiết thay đổi, bạn hãy để ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa, da khô, thô ráp cần thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể. Tăng cường ăn nhiều loại hoa quả tốt cho da, tăng sức đề kháng.

Cẩn trọng: Quyết định nóng vội dễ gây ra nhiều sai sót không đáng có.

Tuổi Bính Dần: Dựa dẫm vào người khác, không có chính kiến nên bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến tốt.

Tuổi Nhâm Dần: Suy nghĩ cứng nhắc, lối mòn khuôn mẫu nên khó có sự bứt phá trong công việc.

Số may mắn: 2, 9

Số kiêng kỵ: 4

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tiểu nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp, Mùng 1 may mắn đến với ai
Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp: Tử vận bình tĩnh

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Vận trình tình cảm kém sắc. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung khiến chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều muộn phiền, cách trở. Người độc thân khó lòng tìm được người tâm đầu ý hợp vì nhân duyên đến muộn.

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này hoàn toàn có cơ hội khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình, song trong trường hợp phải nỗ lực gấp nhiều lần hiện tại. Nếu có ý định mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh thì nên tạm thời hoãn lại.

Vận trình tài lộc có hư hao. Điềm báo tài chính có thất thoát, hao hụt rõ rệt nên người tuổi Mẹo cần phải hết sức thận trọng trước các quyết định tiền bạc quan trọng.

Về sức khỏe, bạn cần lưu ý tới việc cấp nước cho làn da, cơ thể của mình. Chú ý ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn ảnh hưởng tới thận.

Cẩn trọng: Tuổi Mão nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói nếu không muốn vướng vào rắc rối.

Tuổi Ất Mão: Sức khoẻ sa sút nghiêm trọng, nên để ý hơn tới chế độ ăn uống và ngủ nghỉ.

Tuổi Quý Mão: Cuộc sống nhàm chán, tẻ nhạt vì bản thân không chịu mở lòng.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Vận trình tình cảm thăng hoa. Mọi mối quan hệ tình cảm đều tiến triển hài hoà và tốt đẹp vượt ngoài mong đợi của con giáp này. Người độc thân nên ra ngoài nhiều hơn và chăm tham gia các hoạt động tập thể để nâng cao cơ hội tìm kiếm người thương.

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bản mệnh hứa hẹn sẽ có một ngày làm ăn tấn tới, đặc biệt có lợi với những người làm lãnh đạo hay đang có ý định học hành, thi cử đỗ đạt cao. Chẳng may kẻ xấu có vì ghen ghét mà có ý định hãm hại, bản mệnh nên giữ khoảng cách an toàn với các mối quan hệ xung quanh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn tài chính rủng rỉnh đem lại cho con giáp này cuộc sống tương đối dư dả và thoải mái trong chi tiêu.

Sức khỏe, bạn nên chú ý những biểu hiện bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Tăng cường tập luyện môn thể thao như võ, bóng... để giữ gìn sức khỏe của mình.

Cẩn trọng: Tính cách hiếu thắng, ngạo mạn dễ gây rắc rối cho công việc.

Tuổi Giáp Thìn: Mất tập trung trong công việc nên dễ dẫn tới nhiều hệ quả khó lường.

Tuổi Canh Thìn: Nội tâm phức tạp khiến người khác mệt mỏi.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp, Mùng 1 may mắn đến với ai
Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp: Tử vận bình tĩnh

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm khá thăng trầm. Nam mệnh tuổi Tỵ nên có khoảng thời gian tự nhìn nhận lại chính mình, vì cái tôi quá lớn mà thường gây chuyện đau lòng cho nửa kia. Nữ mệnh dễ khiến đối phương mệt mỏi vì những yêu cầu thái quá của mình.

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối ổn thoả. Tuổi Tỵ không cần phải lo lắng quá nhiều hay bỏ nhiều thời gian, công sức cho công việc thì vẫn thu được những kết quả mỹ mãn. Nhưng ý định chủ quan, dựa dẫm vào người khác dễ làm nhụt chí của người tuổi Tỵ.

Vận trình tài lộc là điểm sáng. Bản mệnh may mắn nhận được một khoản tiền bất ngờ từ việc bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số hay được người khác biếu tặng tiền.

Hôm nay bạn không nên dùng quá nhiều đồ uống có cồn. Một ly rượu mỗi ngày thì tốt, nhưng say sưa bí tỉ thì chỉ hại cho bạn mà thôi. Tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp, nếu hiện tại bạn không có ý thức chủ động bảo vệ mình thì e rằng sẽ chẳng có ai lo nổi cho bạn đâu.

Cẩn trọng: Tâm tình bất ổn, sức khoẻ cũng không thực sự khả quan do tác động của nhiều nhân tố.

Tuổi Đinh Tỵ: Khó thích nghi với những sự thay đổi mới.

Tuổi Kỷ Tỵ: Sức khoẻ gặp vấn đề rắc rối, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Số may mắn: 5

Xem bói tử vi 2023

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Người độc thân có sự cuốn hút đặc biệt trong ngày hôm nay khiến đối phương không thể rời mắt khỏi bản mệnh dù chỉ trong một khoảng khắc nào đó.

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Con giáp này dễ bị mất tinh thần và bị động trước những tính toán thâm sâu của kẻ tiểu nhân. Nếu bản mệnh giữ được bình tĩnh, làm việc có nguyên tắc, kỷ luật và tuân theo kế hoạch thì sẽ từng bước giải quyết được các khó khăn.

Vận trình tài lộc dư dả. Người tuổi Ngọ không cần phải quá lo lắng đến việc chi tiêu trong hôm nay và cả trong thời gian sắp tới.

Sức khỏe trong ngày hôm nay của bạn không được tốt lắm, chức năng của dạ dày và tì vị không ổn định. Chỉ cần nhịn ăn một bữa hay thức khuya là đã thấy có dấu hiệu đau dạ dày rồi. Do đó, bạn nên sinh hoạt điều độ, chăm lo nhiều hơn tới thân thể của mình.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám, làm việc nên thận trọng trong từng bước đi.

Tuổi Bính Ngọ: Dễ bị kích động và tức giận ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Tuổi Nhâm Ngọ: Công việc gặp khó khăn, điềm báo có kẻ xấu hãm hại.

Số may mắn: 4

Số kiêng kỵ: 8

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp, Mùng 1 may mắn đến với ai
Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp: Tử vận bình tĩnh

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngày tương hại ít nhiều ảnh hưởng tới tâm trạng và tính khí của người tuổi Mùi. Những cảm xúc thay đổi thất thường cũng như tính cả thèm chóng chán khiến tình yêu lứa đôi đứng trên bờ vực thẳm của sự đổ vỡ.

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thực suôn sẻ. Các mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp lẫn đối tác đều gặp trục trặc do bất đồng quan điểm. Các thế lực không ngừng rơi vào vòng xoáy của sự đấu đá và tranh giành nên tạo ra cảm giác mệt mỏi, căng thẳng kéo dài cho bản mệnh.

Vận trình tài lộc có biến động. Tuổi Mùi nên sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học để đề phòng những trường hợp rủi ro, túng thiếu.

Sức khỏe của bạn hôm nay không có gì đáng ngại. Bạn nắm rõ được tình hình hiện tại và ra sức cải thiện, nâng cao sức đề kháng cho bản thân.

Cẩn trọng: Hoạ tiểu nhân đeo bám cản trở vận trình công danh sự nghiệp.

Tuổi Kỷ Mùi: Tinh thần tụt dốc, mất tập trung và đưa ra các quyết định sai lầm.

Tuổi Tân Mùi: Ăn nói thiếu khôn khéo nên dễ gây bất hoà với đồng nghiệp.

Số may mắn: 3

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Vận trình tình cảm kém sắc. Đào hoa vượng giúp người độc thân nhận được lời tỏ tình từ một người mới quen, nhưng cách thể hiện tình cảm của đối phương lại không cho người khác cảm giác chân thành hay tin tưởng.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Mọi kế hoạch đều đang diễn ra đúng theo quỹ đạo mà con giáp này mong muốn. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, bản mệnh nên tránh xa các cuộc mâu thuẫn hay tranh luận nếu không muốn bị đem ra thành đối tượng của những trò đùa vô bổ.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập ổn định giúp người tuổi Thân có thể cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại của bản thân và cả gia đình.

Phương diện sức khỏe của tuổi Thân trong ngày hôm nay có phần kém đi, bạn dễ bị môi trường tác động nhất là khi tới những nơi không khí bị ô nhiễm, có nhiều nguồn bệnh.

Cẩn trọng: Tâm trạng uể oải và thiếu sáng suốt gây nên nhiều sai lầm nghiêm trọng.

Tuổi Mậu Thân: Chuyện tình cảm gặp điều buồn phiền và hiểu lầm không đáng có.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 12

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp, Mùng 1 may mắn đến với ai
Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp: Tử vận bình tĩnh

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Ngũ hành tương sinh góp phần giúp vận đạo hoa nở rộ, người độc thân trở nên vô cùng quyến rũ trong mắt những người khác giới. Tình cảm vợ chồng ấm êm, thuận hoà nhờ sự cảm thông và tôn trọng lẫn nhau của những người trong cuộc.

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra chưa được như mong muốn. Con giáp này đang nuôi nấng nhiều hy vọng cũng như dự định muốn tiến hành nhưng lại chưa tìm được thời điểm thích hợp để triển khai. Ý chí của bản mệnh đủ lớn, nhưng đây là cả quá trình dài đòi hỏi nhiều yếu tố cùng cộng hưởng.

Vận trình tài lộc kém sắc. Tuổi Dậu nên thận trọng hơn trước các lời mời đầu tư hợp tác nếu không muốn rơi vào cảnh nợ nần, vay mượn.

Nếu ở tuổi trung niên, bạn nên hạn chế chuyện sinh hoạt vợ chồng hoặc làm gì cũng phải điều độ để có thể bảo vệ sức khỏe cho mình. Đặc biệt, chú trọng bảo vệ hệ hô hấp, nhất là trong thời điểm bệnh viêm phổi đang diễn ra phức tạp như hiện nay.

Cẩn trọng: Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp do sự bất cẩn của mình gây ra.

Tuổi Kỷ Dậu: Bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến quan trọng.

Tuổi Tân Dậu: Không nên mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh hay đầu tư lớn.

Số may mắn: 7

Số kiêng kỵ: 9

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Vận trình tình cảm bất ngờ gặp sóng gió. Những tưởng mối quan hệ yêu đương dần đi vào khuôn khổ, quỹ đạo thì đột nhiên đứt gánh giữa chừng. Sự nhạy cảm của người này cộng với tính khí hay nóng nảy của người kia vốn không thể dung hoà lẫn nhau.

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh bổng lộc vô cùng rộng mở, con giáp này nên chuyên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao bằng tất cả sự nhiệt huyết và lòng say mê. Bản mệnh hãy cứ an tâm vì không lâu nữa sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức trong thời gian qua.

Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc tiến triển thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập rủng rỉnh, bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không phải lo nghĩ nhiều.

Về sức khỏe, đề phòng chứng bệnh đau đầu xuất hiện lại hành hạ bạn, nên cẩn trọng và giữ gìn sức khỏe cho bản thân.

Cẩn trọng: Cảm xúc mãnh liệt khó kiểm soát và làm chủ.

Tuổi Giáp Tuất: Tình yêu phát sinh nhiều vấn đề rắc rối.

Tuổi Canh Tuất: Gia đình mâu thuẫn, thường xuyên cãi vả và có nguy cơ đứt gánh giữa đường.

Số may mắn: 5

Số kiêng kỵ: 7

Màu may mắn: Xanh lam

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp, Mùng 1 may mắn đến với ai
Tử vi hàng ngày 4/12 của 12 con giáp: Tử vận bình tĩnh

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Những cặp đôi yêu nhau nhận được sự ủng hộ và chúc phúc từ gia đình, bạn bè. Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ và may thay đối phương cũng có cảm tình với bạn.

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Mặc dù phải trải qua một ngày tương đối bận rộn với khối lượng công việc nặng nề nhưng con giáp này vẫn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ nhờ có cát tinh nâng đỡ. Tuổi Hợi không cần phải nỗ lực nhiều vẫn có thể gặt hái được những thành tựu đáng kể.

Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân chỉ đường dẫn lối mang đến cho người tuổi Hợi nhiều cơ hội kiếm tiền vượt ngoài mong đợi.

Về sức khỏe, bạn dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu. Bạn cần chú giữ gìn vệ sinh da cũng không không tiếp xúc quá thân cận với nguồn bệnh này.

Cẩn trọng: Bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp vì chưa sẵn lòng đón nhận tình cảm mới.

Tuổi Đinh Hợi: Bị động và không mạnh dạn bày tỏ tình cảm nên bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Tân Hợi: Tiền bạc có thất thoát, nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh.

Số may mắn: 2

Số kiêng kỵ: 14

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Hợi (21h-23h)

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trần Thị Thùy, Theo Reviview 365 tổng hợp