Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Giới thiệu chung về cung Bảo Bình

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Người thuộc cung Bảo bình rất sáng tạo, trí tưởng tượng cao. Nhờ đó họ có cái nhìn rộng hơn về vấn đề của mình và nhanh chóng tìm ra cách giải quyết. Nhưng đôi lúc, họ cũng hay làm cho vấn đề phức tạp lên. Đây là một điểm yếu cần phải khắc phục. Bù lại Bảo bình sống rất có trách nhiệm.

Những người mang nước có thể né tránh bất cứ tính từ nào mà mọi người ban tặng khi nói về họ. Những người này tin vào bản chất của sự thay đổi và tiến hóa. Mặc dù họ là một dấu hiệu cố định nhưng họ có thể không nhất thiết tin rằng bản thân phải giống bất kỳ cá thể nào đã được sinh ra trước đó.

CUNG BẢO BÌNH (20/1 - 18/2)
Số thứ tự: 11 Nguyên tố: Khí
Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Biểu tượng: người mang nước
Sao chiếu mệnh: Thiên Vương Số may mắn: 2, 3 , 4, 7, 8
Kim loại: chì, chất phóng xạ uran Màu may mắn: xanh lá cây, đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam
Đá biểu tượng:  thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Hoa may mắn: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc
Chòm sao may mắn: Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp Cung khắc: Sư Tử, Bọ Cạp

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Là người có tầm nhìn xa trông rộng
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Là người có tầm nhìn xa trông rộng

Tổng Quan cung bảo bình

Những người cung Bảo Bình có ý thức mạnh mẽ về một xã hội công bằng và sứ mệnh làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đồng thời họ cũng coi bản thân mình chỉ là một mắt xích trong chuỗi bất tận của con người. Bảo Bảo rất quan tâm đến người khác không phải vì cách người khác đối xử với họ hay cách họ muốn người khác đối xử với họ. Những người mang nước đôi khi có thể tỏ ra như thể bởi vì họ không quan tâm đến các mối quan hệ cá nhân của bản thân hoặc họ đang nắm giữ một thứ khác có giá trị cao hơn.

Ví dụ, một Bảo Bình có thể hủy hẹn vào phút cuối vì bạn bè hoặc thành viên trong gia đình bị kẹt và cần bạn giúp đỡ. Nó không phải chuyện cá nhân và nó cũng không phải là một điều xấu. Bảo Bình có một hệ thống giá trị liên tục ưu tiên những người cần họ nhất. Và đôi khi, điều đó khiến những người họ yêu thương gặp khó khăn. Giao tiếp rõ ràng với mọi người xung quanh là cần thiết để tránh những vấn đề này.

Vũ khí bí mật của Bảo Bình là niềm tin của họ vào những đức tính bẩm sinh của con người. Một người cung Bảo Bình sẽ không bao giờ nghi ngờ bạn ngay cả khi bạn nghi ngờ chính bản thân mình. Khả năng họ nhìn thấy những điều tốt nhất ở tất cả mọi người ngay cả khi mọi người không nhìn thấy những phẩm chất đó ở bản thân họ. Họ luôn là những con người truyền cảm hứng giúp bạn phát triển bản thân tốt hơn.

Sự nghiệp cung bảo bình

Thần chú nghề nghiệp của Bảo Bình: "Tôi chỉ có thể kiểm soát vận mệnh của chính mình."

Ưu điểm

Sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của Bảo Bình: Không bao giờ căng thẳng. Cung hooàng đạo này có thể tung hứng rất nhiều quả bóng nhưng họ không bao giờ có vẻ căng thẳng hay cảm thấy rối bời. Bằng cách tập trung vào những thứ hiện tại, Bảo Bình rất giỏi trong việc loại bỏ mọi tiếng ồn hoặc sự thiếu tự tin và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Nhược điểm

Theo Tử vi trọn đời cung Bảo Bình thì thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Bảo Bình: Bệnh quan liêu. Bảo Bình có một ý tưởng tốt về cách mọi thứ nên được thực hiện và có thể làm chúng tốt hơn bất kỳ hệ thống hiện tại nào. Tuy nhiên Bảo Bình cần học cách thích nghi với những gì sếp có thể muốn, ngay cả khi nó chậm hơn và tốn nhiều thời gian hơn những gì họ có thể đã làm.

Phong cách làm việc

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho hay, dựa vào bản năng là từ ngữ chính xác nhất để miêu tả phong cách làm việc của những người mang nước. Bảo Bình có cảm nhận tốt về cách sắp xếp các phần của một dự án. Họ biết bản thân cần phải làm gì, nhưng họ có thể gặp khó khăn khi giải thích tầm nhìn của mình cho người khác. Bảo Bình thích theo dõi nhịp điệu và tiết tấu bên trong của chính mình để hoàn thành công việc. Đôi khi, họ có thể thức cả đêm nhưng đôi khi, họ muốn làm việc từ tám giờ đến năm giờ.

Một Bảo Bình đi theo dòng chảy khi nói đến cơ cấu ngày làm việc của họ và làm việc tốt từ xa hoặc làm việc cho một công ty xem xét sản phẩm theo thời gian ngồi trên bàn làm việc.

Lấy lá số tử vi thì Bảo Bình là một nhân viên bình thường và họ luôn biết cách hòa đồng với mọi người. Họ có thể không thích các quy tắc được đặt ra để quản lý một văn phòng nhưng họ luôn tuân thủ điều đó một cách dễ dàng. Họ biết cách cư xử tử tế tại nơi làm việc để làm cho văn phòng trở nên dễ chịu hơn đối với mọi người. Cung hoàng đạo này coi trọng chất lượng cuộc sống của mình.

Nghề nghiệp phù hợp

  • Ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc: Bảo Bình yêu âm nhạc. Và bằng tình yêu đó cùng với tài năng, họ có tìm thấy thành công trong ngành công nghiệp này cho dù đó là trước micro hay trong phòng thu.
  • Giám đốc nhân sự: Thân thiện, hiệu quả cùng với cách lôi kéo mọi người tham gia các cuộc vui, Bảo Bình có thể dễ dàng thu hút các ứng viên cho các hạng mục công việc cũng như có thể lôi kéo họ làm việc cho một công ty.
  • Doanh nhân: Bảo Bình có ý thức về những gì có thể cần thiết trên thị trường. Kết hợp với đó là tính kiên nhẫn và sự linh hoạt để thực hiện nó. Là một doanh nhân, họ thích tham gia vào mọi khía cạnh của quy trình làm việc.
  • Giám đốc sản phẩm: Bảo Bình có con mắt nhìn chi tiết cũng như trí tưởng tượng. Họ hoạt động tốt trong việc giao tiếp với các loại công nghệ và cũng có thể kết hợp các thông số kỹ thuật với những gì người tiêu dùng có thể cần cho một ứng dụng hoặc dịch vụ.
  • Bác sỹ, dược sỹ: Cho dù là bác sĩ hay dược sỹ, chuyên gia châm cứu hay chuyên gia trị liệu, Bảo Bình có ý thức tốt về cách giúp đỡ mọi người và có thể điều chỉnh bất cứ điều gì có thể làm phiền họ.

Tài vận cung Bảo bình

Cung hoàng đạo này cảm thấy “tiền bạc không thành vấn đề” nhưng đó chỉ là do họ giỏi kiếm tiền. Đối với Bảo Bình, tiền là công cụ có thể giúp họ sống một cuộc sống mà họ yêu thích. Với họ, tiền không nhất thiết phải là một biểu tượng quyền lực và hơn thế nữa không phải lúc nào cũng tốt.

Bảo Bình tin rằng tiền có thể là một công cụ cho điều tốt hoặc điều xấu, và ý thức về cách chi tiêu của mọi người đều tác động đến thế giới nói chung. Họ có thể đặc biệt quan tâm đến việc mua hàng một cách có tâm hoặc đầu tư vào các lĩnh vực mang tính nhân văn và có thể thất vọng khi mọi người tiêu thụ với con số lớn hơn trên phiếu lương của họ.

Bảo Bình giỏi về các con số, đầu óc nhanh nhạy và trí tưởng tượng độc đáo có thể khiến họ trở thành những nhà đầu tư hiểu biết, những người có thể "nhìn thấy" xu hướng trên thị trường mà nhiều người không thể.

Bảo Bình tin rằng tiền đến và đi, nhưng các mối quan hệ vẫn ở lại và có xu hướng ưu tiên đầu tư vào các mối quan hệ hơn đầu tư vào sự nghiệp của bản thân hay các thị trường tiềm năng khác.

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Là người có tầm nhìn xa trông rộng
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Là người có tầm nhìn xa trông rộng

Tình cảm cung Bảo bình

Khi nói đến tình yêu, Bảo Bình có thể đi theo nhịp điều của tay trống của bản thân và kỷ nguyên yêu tự do không được đặt tên là "Thời đại của Bảo Bình". Bảo Bình không quan tâm nhiều đến những việc "nên làm" trong tình yêu nhưng Bảo Bình có những quy tắc được đặt ra và họ luôn tôn trọng điều đó.

Có thể Bảo Bình sẽ không cẩn thận khi yêu. Trong khi họ thích các mối quan hệ tán tỉnh và có thể dễ dàng ở trong tình trạng "Fridenzone" lâu dài. Ngay cả khi họ có tình cảm sâu đậm với nửa kia cũng có thể khiến họ cảm thấy bị mắc kẹt hoặc sợ hãi về tương lai lâu dài.

Một Bảo Bình không muốn phụ thuộc vào một người khác, và họ không muốn ai đó phụ thuộc vào họ. Cố gắng điều chỉnh sự phụ thuộc lành mạnh trong một mối quan hệ là một thách thức suốt đời của Bảo Bình.

Bảo Bình đam mê thể thao, trung thực và rất hòa hợp với tình dục của họ. Một Bảo Bình có thể thấy tình dục kết nối họ sâu sắc hơn với chính họ, cũng như bạn đời của họ. Những người này luôn tin rằng tình dục có thể tồn tại bên ngoài tình yêu.

Một Bảo Bình quan tâm sâu sắc đến nửa kia của bản thân nhưng tin rằng tình yêu không phải là yêu cầu người khác đặt nhu cầu của đối phương lên trên nhu cầu của họ. Một Bảo Bình khi yêu không ích kỷ, họ thực dụng và họ đang làm những gì chân thật nhất cho cả hai.

Bảo Bình hợp với cung nào?

Bảo Bình hợp cung nào? Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Bảo Bình ít nói, trầm tính nhưng lại rất dịu dàng và bao dung. Trong tình yêu, Bảo bình tỏ ra khá nhút nhát và không biết làm thế nào để bày tỏ tình cảm của mình. Họ là người rất chân thành trong tình cảm.

  • Song Tử: Hai cung này là người thông minh, vui vẻ và đôi khi bị các thành viên khác trong 12 cung hoàng đạo chế giễu là kỳ quặc. Cặp đôi này kết nối tốt với nhau ở khía cạnh sinh hoạt cũng như sự đồng điệu về tâm hồn.
  • Bảo Bình: Những người thuộc cung Bảo Bình tôn trọng và yêu thích những gì mà cả hai mang lại. Bảo Bảo không cần sự độc lập cá nhân, bản thân họ hiểu rằng tình yêu có thể cần thời gian để xây dựng và có một mối liên hệ xác thịt là một điều khá tuyệt vời.
  • Nhân Mã: Dấu hiệu lửa Nhân Mã có thể tiếp thêm nhiệt cho Bảo Bình thanh tao, và thậm chí có thể khiến Bảo Bình cam kết yêu đương suốt đời. Cả hai đều là những nhà thám hiểm, độc lập và đều rất chắc chắn về những gì họ muốn. Nhân Mã và Bảo Bình có thể phát huy những điều tốt nhất của nhau trong trường hợp nếu họ không khiến nhau phát điên trước.

Sức khỏe cung Bảo bình

Thể thao

Những môn thể thao tập thể. Cho dù đó là tập luyện cho một cuộc thi chạy marathon hay những môn thể thao yêu cầu khả năng phối hợp cao thì yếu tố xã hội sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Bệnh thường gặp

Bệnh ở mắt cá chân

Đã đến lúc nói về tất cả số cân nặng mà Bảo Bảo đang mang theo. Trong khi bạn dường như để các vấn đề xảy ra sau lưng mình, đôi khi bạn lại để mọi thứ thuộc phạm trù tinh thần hay thế chất tiếp tục làm bạn khó chịu.

Điều này đặc biệt đúng khi nói đến các vấn đề sức khỏe. Bạn là người hay cười và chịu đựng được, nhưng đôi khi, bạn có thể thừa nhận điều gì đó làm bạn đau đớn Bạn luôn là người đầu tiên tình nguyện nâng chiếc vali nặng nhất, xách chiếc hộp lớn nhất và  không bao giờ bỏ cuộc. Nhưng cơ thể của bạn có giới hạn.

Việc tôn trọng cơ thể của bạn và mức độ cần thiết sẽ giúp bạn đảm bảo cơ thể khỏe mạnh trong nhiều năm tới.

Kết luận tử vi trọn đời cung Bảo bình

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Bảo Bình mà Review365 cung cấp. Hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin phù hợp nhất về vận mệnh của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp