1. Tử vi hôm nay cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm có được bước tiến đáng kể. Sự thấu hiểu, sẻ chia thường xuyên được xem là bí quyết giúp các cặp đôi duy trì tình cảm được bền lâu. Người độc thân bắt đầu có ý định tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc cho mình.

Vận trình sự nghiệp đạt được những thành tựu to lớn. Công việc tiến triển thuận lợi, các kế hoạch vẫn đang đi theo đúng hướng. Nguồn thu nhập được duy trì ổn định nhưng bạn vẫn không muốn bỏ qua bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào.

Chòm sao này sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, đi kèm với may mắn và cơ hội sẽ là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ khó khăn. Cung Bạch Dương cũng nên học cách quản lý tài sản và chi tiêu hợp lý. Điều này không chỉ giúp tăng tài chính mà còn giúp bạn thoải mái hơn về sau.

Bạn có ít thời gian để nghỉ ngơi nhưng dễ dàng khôi phục nguồn năng lượng của mình.

Tâm trạng: Thẳng thắn, nghiêm túc chia sẻ cảm xúc của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★★

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi hôm nay 29/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai cần chú  ý đến sức khỏe, ai có nguồn thu nhập ổn định
Tử vi hàng ngày 29/4 của 12 cung hoàng đạo: Học cách quản lý chi tiêu đúng cách

2. Tử vi hôm nay cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn bình yên. Sự quan tâm tưởng chừng giản đơn nhưng lại củng cố niềm tin và cảm giác yên bình trong hai bạn. Người độc thân nhận được khá nhiều tín hiệu yêu thương từ những người mới gặp.

Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Công việc khó tránh khỏi rắc rối và khó khăn nhưng việc giữ bình tĩnh sẽ giúp Kim Ngưu vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Chỉ cần một chút sơ ý thì chòm sao này cũng phải đánh đổi nhiều thứ vì sai lầm mình gây ra.

Cố gắng quản lý chi tiêu của mình một cách thận trọng đề phòng cho những rắc rối bất ngờ xảy đến. có thể sẽ tốn một vài khoản chi phí cho các dịch vụ y tế. Hãy cân nhắc và trích ra những khoản tiền dự phòng trong hôm nay.

Tình trạng sức khỏe không có vấn đề đáng lo lắng, song cần bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Tâm trạng: Lo lắng, bứt rứt từ những chuyện nhỏ nhặt.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Tím lilac

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

3. Tử vi hôm nay cung Song Tử

Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi. Người độc thân có ý định tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến, nhưng dù sao cũng cần đảm bảo mối quan hệ này luôn trong tình trạng tốt đẹp.

Công việc có nguy cơ đối mặt với nhiều sự cố nghiêm trọng. Song Tử luôn hành xử bốc đồng và nóng vội trước những quyết định quan trọng nên khó tránh khỏi sai lầm. Dường như bạn đã quên mất rằng chỉ có giữ cho tâm trí thoải mái, sáng suốt thì mới đưa ra được phương án giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Hôm nay Sao Mộc tiến vào Song Tử. Sao Mộc là hành tinh mở rộng, tăng trưởng và lạc quan, được biết sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời, tượng trưng cho may mắn và tài sản. Có một ngày thuận lợi, tài sản được mở rộng hơn. Bạn có thể biến những ước mơ thành hiện thực bởi khối tài sản mà mình đang có.

Hoạt động của não bộ kém đi, xảy ra tình trạng thiếu máu não do tính chất công việc phải ngồi làm việc một chỗ quá lâu.

Tâm trạng: Cơ thể không khỏe nên tâm trạng cũng trở nên phức tạp, bất ổn.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi hôm nay 29/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai cần chú  ý đến sức khỏe, ai có nguồn thu nhập ổn định
Tử vi hàng ngày 29/4 của 12 cung hoàng đạo: Học cách quản lý chi tiêu đúng cách

4. Tử vi hôm nay cung Cự Giải

Vận trình tình cảm có thể nhận được yêu thương. Người độc thân muốn chinh phục được trái tim của nửa kia thì đừng quên đề cao sự chân thành. Nếu không thể làm người yêu thì sau cùng, hai người vẫn có thể nhắc về nhau với tất cả sự tôn trọng, trân quý.

Đường công danh sự nghiệp dễ bề thăng tiến. Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của chòm sao này sẽ đảm bảo cho bạn đường tương lai rộng mở. Bên cạnh đó, đừng quên tập trung xây dựng các mối quan hệ xã giao rộng rãi.

Bạn đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái, những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách bình tĩnh. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận.

Sức khỏe nhìn chung ổn định, bạn có thể đi khám sức khỏe theo định kỳ để an tâm hơn.

Tâm trạng: Độc lập trong suy nghĩ và không muốn bị lệ thuộc bởi bất cứ điều gì.

Tinh tượng: Mặt Trời

Sự nghiệp: ★★☆☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 39, 59

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

5. Tử vi hôm nay cung Sư Tử

Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Đây là lúc Sư Tử cần điều chỉnh tốt tâm trạng của mình để tìm ra cách giải quyết khúc mắc thông minh nhất. Tình yêu không phải là sở hữu, thay vào đó hãy dùng niềm tin để duy trì cảm xúc mặn nồng thắm thiết.

Công việc diễn ra vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Công việc không quá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ mọi sự lo lắng, áp lực và cả căng thẳng. Tâm trạng thoải mái sẽ giúp Sư Tử nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch đã đề ra trước đó.

Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối tiếc về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch. Vì vậy, đừng để điều này xảy ra.

Sức khỏe dễ nảy sinh vài vấn đề bất lợi do ảnh hưởng của môi trường, thời tiết.

Tâm trạng: Xốc nổi, dễ nói lời thiếu suy nghĩ.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 1, 10

Màu may mắn: Hồng đào

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi hôm nay 29/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai cần chú  ý đến sức khỏe, ai có nguồn thu nhập ổn định
Tử vi hàng ngày 29/4 của 12 cung hoàng đạo: Học cách quản lý chi tiêu đúng cách

6. Tử vi hôm nay cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm hoàn toàn kém sắc. Xử Nữ khi tức giận thì có xu hướng trút mọi lời nói khó nghe lên nửa kia của mình. Trong khi đối phương cũng cần được chở che, bảo bọc thì bạn lại tạo cho họ những vết thương lòng khó phai.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối khó khăn. Cung hoàng đạo này sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật hơn nếu như được làm việc độc lập. Bạn cảm thấy khó khăn khi phải làm việc với tập thể bởi không tìm được cách để dung hoà quan điểm, ý tưởng.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết, các vấn đề tài chính không tốt có thể diễn ra trong hôm nay. Những phương pháp mà bạn dùng để kinh doanh, đầu tư hoặc tiết kiệm không mang đến hiệu quả. Xử Nữ khá bối rối trước tình trạng này và không biết nên xử lý ra sao.

Tử vi khuyên bạn nên tập cho mình thói quen vận động thường xuyên, đây là cách lý tưởng để lấy lại vóc dáng mơ ước.

Tâm trạng: Khó gần, thiếu nhiệt tình trong các mối quan hệ.

Tinh tượng: Sao Thủy

Sự nghiệp: ★★★★☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★☆☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Cam nude

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

7. Tử vi hôm nay cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Đây là cơ hội tốt để Thiên Bình và nửa kia bù đắp những thiếu hụt về mặt cảm xúc cho nhau. Đơn giản chỉ là một bữa ăn tối lãng mạn cũng giúp hai người có thêm sự gắn bó khăng khít.

Vận trình công việc có tốt có xấu. Tử vi phương Tây cho biết bạn đang phải đối mặt với khá nhiều thách thức đặt ra trong công việc. Tuy nhiên, việc tự gây áp lực lên mình chỉ càng khiến Thiên Bình gặp trở ngại trong quá trình thực hiện mục tiêu.

Thiên Bình làm việc rất chăm chỉ, tuy nhiên bạn chẳng muốn ai can thiệp vào việc mình đang làm. Bạn đang có kế hoạch để dành tiền để thực hiện ước mơ. Chính vì vậy, mà bạn cần phải cố gắng làm việc và tiết kiệm.

Sức khỏe có vài dấu hiệu bất lợi, chẳng hạn như các bệnh về thận và dạ dày.

Tâm trạng: Cứng nhắc, thiếu thoải mái suốt ngày dài.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Hồng san hô

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi hôm nay 29/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai cần chú  ý đến sức khỏe, ai có nguồn thu nhập ổn định
Tử vi hàng ngày 29/4 của 12 cung hoàng đạo: Học cách quản lý chi tiêu đúng cách

8. Tử vi hôm nay cung Bọ Cạp

Mối quan hệ tình cảm giữ được sự bền chặt, khăng khít. Bao nhiêu áp lực, mệt mỏi đều dừng lại sau cánh cửa gia đình. Bọ Cạp không giấu được hạnh phúc khôn xiết vì sự chở che, quan tâm và có thêm cánh tay phải đắc lực là nửa kia.

Vận trình công việc đang chịu áp lực khá lớn. Cấp trên đặt ra khá nhiều yêu cầu khắt khe và buộc chòm sao này vào thế bị động. Chưa kể là khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể còn gây ra sự hoang mang, căng thẳng cho bạn.

Trong tài chính hãy chú ý chi tiêu, bởi tài chính của bạn không phải là quá dư dả. Và chòm sao này bắt đầu có dấu hiệu lo lắng. Đừng nóng vội, ví tiền của bạn sẽ dày lên sớm thôi.

Sức khỏe của bạn đang dần khá hơn, hãy cứ tiếp tục với chế độ ăn uống khoa học như hiện tại.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường và dễ bị tác động bởi các yếu tố khác.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★☆☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★★

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đen, nâu, ghi

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình

9. Tử vi hôm nay cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm có thể đối mặt với nhiều rắc rối. Tử vi phương Tây nhắc nhở chòm sao này nên kiểm soát cái tôi lẫn cách cư xử tuỳ tiện của mình. Bao dày công vun vén tình cảm của hai người sẽ bị phá vỡ hoàn toàn nếu như bạn còn không thay đổi việc này.

Vận trình công việc cần phải thay đổi. Khối lượng công việc gia tăng một cách đáng kể, nếu như không có sự thay đổi và sắp xếp lại thì sẽ làm giảm hiệu suất. May mắn không mỉm cười, vậy thì chỉ còn cách dùng sự chăm chỉ và nỗ lực để bù đắp.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, tuy nhiên bạn không nên vội vàng đầu tư. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định. Vì thế, bạn có một nguồn tài chính với thu nhập khá ổn định và không phung phí.

Cơ thể không thực sự khỏe và đang lên tiếng đòi được nghỉ ngơi, thư giãn càng sớm càng tốt.

Tâm trạng: Uể oải, mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Tinh tượng: Sao Thổ

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 3, 21

Màu may mắn: Trắng kem

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi hôm nay 29/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai cần chú  ý đến sức khỏe, ai có nguồn thu nhập ổn định
Tử vi hàng ngày 29/4 của 12 cung hoàng đạo: Học cách quản lý chi tiêu đúng cách

10. Tử vi hôm nay cung Ma Kết

Chuyện tình cảm có thể gặp vài bất trắc. Những người đã lập gia đình luôn cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ tình cảm của chính mình. Bạn mệt mỏi với bao thứ áp lực nhưng lại không tìm được sự cảm thông, thấu hiểu từ nửa kia.

Vận trình công danh sự nghiệp có bước tiến mới, nhưng điều đó chỉ đúng với những người làm công việc đòi hỏi tính tỉ mỉ và thận trọng. Còn đối với các lĩnh vực yêu cầu tính sáng tạo thì buộc phải chững lại vài bước.

Tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay dự báo, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái trong ngày hôm nay nhưng tốt nhất vẫn có một giới hạn nào đó. Đừng để tiền bạc không cánh mà bay. Đừng để đến cuối tháng lại phải lao đao vì tiền bạc.

Tình hình sức khỏe dần được cải thiện nhờ chế độ ăn uống, tập luyện khoa học.

Tâm trạng: Thoải mái, tự tin thực hiện các kế hoạch của mình.

Tinh tượng: Mặt Trăng

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Số may mắn: 58, 66

Màu may mắn: Cam đào

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

11. Tử vi hôm nay cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm còn nhiều xáo trộn. Bảo Bình và nửa kia vẫn thường xuyên nảy sinh cãi vã mặc dù bạn thấy hai người rất hợp nhau. Sự tin tưởng giúp hai bạn dù không ở cạnh nhau nhiều nhưng vẫn không có nhiều hoài nghi, ghen tuông.

Công việc duy trì được sự ổn định. Mặc dù khối lượng công việc khá nặng nề nhưng sự chủ động, thích ứng tốt đã giúp chòm sao này vượt qua khá nhiều vướng mắc. Phương diện tài chính xán lạn nhưng đừng vì vậy mà chủ quan, tiêu xài hoang phí.

Trực giác tốt, khả năng giao tiếp độc đáo và linh hoạt với những thay đổi. Bạn có thể thử rót tiền đầu tư một lĩnh vực nào đó mà bản thân cảm thấy chắc chắn.

Sự quan tâm đối với vấn đề về sức khỏe mang tới cho bạn cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.

Tâm trạng: Tự tin, thư thái mặc dù có nhiều thứ cần phải lo lắng.

Tinh tượng: Sao Hải Vương

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★★☆

Tình cảm: ★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Tím khói

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi hôm nay 29/4 của 12 cung hoàng đạo, Ai cần chú  ý đến sức khỏe, ai có nguồn thu nhập ổn định
Tử vi hàng ngày 29/4 của 12 cung hoàng đạo: Học cách quản lý chi tiêu đúng cách

12. Tử vi hôm nay cung Song Ngư

Chuyện tình cảm có đủ ngọt ngào và say mê. Tuy nhiên, các cặp đôi không nên vì tình yêu đẹp đẽ mà chủ quan hay thiếu đi sự quan tâm dành cho nhau. Đừng quên sự tin tưởng, sẻ chia thường xuyên sẽ giúp cho việc gắn kết tình cảm trở nên hiệu quả hơn.

Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu bị trì trệ. Song Ngư luôn trì hoãn trong khi có nhiều việc cần phải hoàn thành trong thời gian này. Nguồn thu nhập được cải thiện rõ rệt nên bạn không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề này.

Bạn hăng hái chiến đấu và muốn khẳng định vị thế của bản thân chẳng muốn xếp sau bất cứ ai cả. Tình hình tài chính của bạn khá ổn trong thời điểm này, chòm sao này ăn nên làm ra trong buôn bán. Tuy nhiên đấy không phải lý do để bạn chi tiêu bạt mạng đâu nhé!

Chòm sao này đã chuẩn bị cho mình một cơ thể tràn đầy sức sống để thực hiện các kế hoạch sắp tới.

Tâm trạng: Tinh thần nhanh chóng được khôi phục khi về cuối ngày.

Tinh tượng: Sao Hỏa

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tài vận: ★★★☆☆

Tình cảm: ★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

Quý nhân: Sư Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Ma Kết

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

7, Theo Reviview 365 tổng hợp