Trong tình yêu, hẳn ai cũng mong muốn mình có thể có được hạnh phúc, chẳng ai muốn tình duyên của mình lỡ dở, đặc biệt, mình lại còn là người bị “đá”.

Vậy bạn có biết ai là con giáp dễ bị bỏ rơi nhất không? Hãy theo dõi trong bảng xếp hạng dưới đây!

Hạng 1: Tuổi Sửu: 90%

Người tuổi Sửu thường có cái tính cố chấp, một khi đã quyết định điều gì là sẽ không chịu lắng nghe lời khuyên nhủ của người khác. Họ là người có cái nhìn thực tế về tình yêu, một khi đã đến với ai là họ sẽ hoàn toàn nghiêm túc, mục đích là để hướng tới hôn nhân. 

Chính cái quan điểm này của họ sẽ khiến cho những người thích trải nghiệm những điều lãng mạn và mới mẻ trong tình yêu nhanh chóng cảm thấy nhàm chán.

Kết quả, tuổi Sửu thường trở thành con giáp dễ bị bỏ rơi, trong khi chính bản thân họ còn chưa hiểu được mình sai ở đâu. Thực ra, đây cũng không phải là lỗi sai của họ, mà chỉ là vì họ chưa chọn được đúng đối tượng mà thôi.

Vì sao bạn bị bỏ rơi? Xếp hạng con giáp dễ bị bỏ rơi nhất trong tình yêu
Xếp hạng con giáp dễ bị bỏ rơi nhất trong tình yêu

Hạng 2: Tuổi Ngọ: 80%

Người tuổi Ngọ vốn yêu thích sự tự do, cho dù là nam hay nữ, họ cũng không muốn phải chịu sự trói buộc của người khác. Con giáp này cho rằng cuộc đời con người vốn ngắn ngủi, họ không muốn lãng phí quá nhiều thời gian cho một người.

Thêm vào đó, họ cũng là một người coi trọng sự nghiệp, dưới con mắt của họ, sự nghiệp quan trọng hơn hẳn tình yêu, họ tình nguyện dành nhiều thời gian để làm việc hơn là giữ quan hệ cố định với một quan khác.

Về lâu về dài, tuổi Ngọ bị coi là một người ích kỷ, dù có yêu đương cũng không có tương lai, cuối cùng bị đối phương từ bỏ.

Hạng 3: Tuổi Thân: 75%

Người tuổi Thân cả thèm chóng chán, lại thường quá vô tâm vô tư nên thường gây ra sự tổn thương cho người khác.

Có thể trong giai đoạn đầu của tình yêu, họ sẽ mang lại sự mới mẻ cho đối phương, nhưng lâu dần, họ sẽ để lộ những khuyết điểm của mình, ấy là sự cứng đầu và ích kỷ.

Họ thường hay giận dỗi, nóng nảy, muốn đối phương phải nghe theo ý mình, còn khi đối phương nổi giận, họ lại cố tình làm lơ. Nếu tuổi Thân không tìm được một người có tấm lòng bao dung, sẵn sàng thay đổi vì mình thì họ rất dễ trở thành đối tượng bị “đá”.

Hạng 4: Tuổi Mão: 65%

Người tuổi Mão dù dịu dàng, lại biết quan tâm, chăm sóc cho người khác, song họ lại thường có những suy nghĩ rất tiêu cực, lúc nào cũng lo được cái này, lo mất cái kia.

Vì vậy, họ nảy sinh ham muốn khống chế nửa kia của mình, chỉ khi biết được mọi điều về người ấy, họ mới cảm thấy an tâm hơn.

Ở bên con giáp này, đa số mọi người sẽ cảm thấy ngột ngạt và bí bách, dù trước đây đôi bên có thân mật và quấn quýt đến thế nào đi chăng nữa. Đây là lý do họ thường bị bỏ lại phía sau, còn đối phương sẽ tìm một nơi chốn khác bình yên hơn.

Vì sao bạn bị bỏ rơi? Xếp hạng con giáp dễ bị bỏ rơi nhất trong tình yêu
Xếp hạng con giáp dễ bị bỏ rơi nhất trong tình yêu

Hạng 5: Tuổi Thìn: 60%

Người tuổi Thìn vốn có tính cách thẳng thắn và mạnh mẽ, nhưng dường như chính cái tính cách ấy cũng là điều khiến đối phương lựa chọn rời bỏ họ.

Con giáp này luôn hành động theo cảm xúc của mình, mỗi khi đôi bên xảy ra mâu thuẫn, họ sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến tâm tư, tình cảm của đối phương. Họ quá tự tin nên mới cho rằng ai ai cũng phải chiều theo ý mình.

Càng lúc, đôi bên sẽ có càng nhiều điều không thể tâm sự, sẽ chia với nhau. Chẳng ai lại muốn mình ở thế yếu, cứ mãi mãi phải thỏa hiệp, vậy nên nửa kia của tuổi Thìn sẽ lựa chọn cách rời đi.

Hạng 6: Tuổi Dần: 50%

Người tuổi Dần có cái tính thông minh và năng động, vì vậy, họ dễ dàng gây ấn tượng cho người khác phái.

Đặc biệt, khi còn trẻ tuổi, chỉ cần có hứng thú với ai, họ sẽ lập tức bắt chuyện chẳng hề ngại ngần. Chính vì thói quen này mà họ thường tạo cho người ta cảm giác rất trăng hoa, đa tình.

Khi kết giao với họ, người ta thường cảm thấy thiếu cảm giác an toàn. Để bản thân không rơi vào tình trạng bị phản bội, có nhiều người sẽ chọn cách chủ động bỏ đi, để đôi bên đỡ tổn thương nhau nhiều hơn.

Hạng 7: Tuổi Tý: 40%

Người tuổi Tý vốn có khả năng quan sát tinh tế, luôn phán đoán được những thay đổi cảm xúc của người khác dù là như nhất. Một khi đã thật lòng yêu ai, họ sẽ yêu rất chân thành, thậm chí vì tình yêu mà có thể hi sinh bản thân.

Nếu chọn được người biết trân trọng mình, tình cảm của hai người sẽ vô cùng tươi đẹp và nồng nàn, nhưng nếu chọn sai người thì mọi sự hi sinh của họ sẽ trở nên vô giá trị. 

Thậm chí, sự si tình của họ đôi khi sẽ trở thành sự phiền phức, khiến đối phương cảm thấy đó là gánh nặng, cuối cùng lựa chọn chia tay để giải thoát cho đôi bên.

Vì sao bạn bị bỏ rơi? Xếp hạng con giáp dễ bị bỏ rơi nhất trong tình yêu
Xếp hạng con giáp dễ bị bỏ rơi nhất trong tình yêu

Hạng 8: Tuổi Mùi: 30%

Cho dù là trong quá trình yêu đương hay kết hôn, người tuổi Mùi đều vô cùng thận trọng. Họ sẽ lập ra những kế hoạch thật cụ thể và thỏa đáng, giai đoạn nào thì nên thực hiện việc gì, sau đó dần dần làm từng bước một.

Con giáp này sẽ không bao giờ lựa chọn những người có cách biệt quá lớn với mình, vì vậy mà họ và nửa kia của mình thường có chung những tư tưởng và quan điểm với nhau.

Tình yêu của họ có thể không quá lãng mạn, tuy nhiên lại rất bền vững, hiếm khi gặp tình trạng lứa đôi chia tay nhau.

Hạng 9: Tuổi Hợi: 25%

Người tuổi Hợi vốn rất tinh tế và nhạy cảm. Vì vậy, khi mâu thuẫn nãy sinh, họ sẽ không bao giờ là người nghiêm trọng hóa vấn đề, trước khi tình cảm đôi bên rạn vỡ, họ chắn hẳn sẽ là người xuống nước trước.

Họ hiểu rằng trong chuyện tình cảm, đôi bên không nên so đo thắng thua, được mất, bởi như vậy thì tình yêu sẽ chẳng thể nào lâu bền.

Thực ra, xuống nước không có nghĩa là cúi mình, nếu nhận thấy nửa kia làm như vậy là sai, họ sẽ tìm một thời điểm thích hợp hơn để nói chuyện với người ấy, để đôi bên dần tìm được tiếng nói chung.

Hạng 10: Tuổi Tị: 20%

Người tuổi Tị rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, một khi đã yêu ai là sẽ ở bên người đó đến cùng, cho dù có khó khăn, trắc trở đến thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ không buông tay. Vì vậy, họ rất ít có khả năng bị nửa kia “đá”.

Khi lựa chọn một người phù hợp với mình, họ cũng thường rất lý trí chứ không hay nghe theo sự rung động nhất thời, chính vì vậy mà họ thường chọn được một người cũng nghiêm túc không kém.

Con giáp này coi trọng chuyện hôn nhân, bởi hôn nhân là chuyện cả đời, vì vậy, họ sẽ không bao giờ cẩu thả. 

Vì sao bạn bị bỏ rơi? Xếp hạng con giáp dễ bị bỏ rơi nhất trong tình yêu
Xếp hạng con giáp dễ bị bỏ rơi nhất trong tình yêu

Hạng 11: Tuổi Tuất: 10%

Người tuổi Tuất không phải là con giáp dễ bị bỏ rơi, nhưng họ có tỷ lệ bị bỏ lại thấp đến như vậy không phải là bởi họ thường hay tìm được người chung thủy, mà bởi họ vốn rất thông minh và lý trí, không bao giờ khiến mình bị rơi vào hoàn cảnh này.

Cho dù đôi bên có không thể ở bên nhau được nữa, họ cũng sẽ chọn cách chia tay trong hòa bình, đôi bên vẫn có thể làm bạn bè với nhau, chứ không đến mức chẳng thể nhìn mặt nhau được nữa.

Chia tay cũng cần phải giữ thể diện cho nhau, một người nhạy cảm và trọng sĩ diện như họ sẽ không để mình bị “đá”.

Hạng 12: Tuổi Dậu: 5%

Người tuổi Dậu có vẻ ngoài dịu dàng, nhưng thực chất lại là một người rất mạnh mẽ, hiếu thắng. Cho dù là nam hay nữ, họ cũng không bao giờ chịu thất bại, đặc biệt là trong chuyện tình yêu.

Một khi cảm thấy chuyện tình của mình đang dần chuyển biến theo chiều hướng xấu, họ chắc chắn sẽ là người chủ động đề nghị chia tay trước, chứ không cho phép đối phương được quyền “đá” mình.

Họ cảm thấy nếu để bản thân rơi vào hoàn cảnh ấy thì sẽ hết sức mất mặt, cứ như thể họ sẽ bị tất cả mọi người quen biết chê cười vậy. Cho dù kỷ niệm trước đây có đẹp đẽ biết bao, đôi bên đã hẹn thề với nhau những gì, họ cũng sẽ dứt khoát tuyên bố chia tay.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp