Giới thiệu chung về cung Sư Tử

Cung Sư Tử được sao chiếu mệnh là Mặt Trời, là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Cậu ấy có tính tự lập cao, năng động, nồng nhiệt và ham khám phá. Nếu xung quanh bạn có một người luôn giúp đỡ người khác và không tính toán so đo gì thì đó là Cung Sư Tử.

Họ không tin vào sự khiêm tốn giả tạo và sẽ là người đầu tiên tự khen mình đã hoàn thành tốt công việc. Nhưng Sư Tử không tự phụ hay không muốn chỉ tay năm ngón: họ là cung hoàng đạo này cho biết rằng để được tôn trọng và ngưỡng mộ, người đó cần phải nỗ lực xứng đáng với vai trò của một nhà lãnh đạo.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói họ đặt bản thân lên hàng đầu và sẽ từ chối một kế hoạch không phù hợp với chương trình làm việc hoặc ý tưởng thú vị của họ. Đặc điểm này đã khiến họ bị mang tiếng kiêu ngạo không công bằng. Nhưng mặt khác, khi một Sư Tử chọn dành thời gian cho bạn, đó thực sự là vì họ muốn.

Sư Tử đam mê theo đuổi tất cả các mục tiêu, bao gồm cả các mối quan hệ và coi đó là đối tác tốt nhất mà bạn từng có.

Họ thích những cử chỉ tuyệt vời và họ muốn cho cả thế giới thấy họ có thể quan tâm và chu đáo đến mức nào. Họ cũng không thể cưỡng lại sự hào nhoáng và thường mua cho người yêu những món quà lớn nhất và tốt nhất.

CUNG SƯ TỬ (23/7 - 22/8)
Số thứ tự: 5 Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: Trái tim Biểu tượng: Con Sư tử
Sao chiếu mệnh: Mặt trời  Số may mắn: 19
Quốc gia may mắn: Pháp  Màu may mắn: Màu đỏ thẫm
Hướng may mắn: Tây Bắc thiên về Bắc Hoa may mắn: Hoa hướng dương
Chòm sao may mắn: Nhân mã, bạch dương Ngày may mắn: Chủ Nhật

Tử vi trọn đời cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Sư Tử có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, họ cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Tử vi 12 chòm sao dự báo Sư Tử là một nhà thám hiểm, tìm cách cân bằng cuộc sống căng thẳng bằng các hoạt động xã hội và đi du lịch nhiều thời gian nghỉ ngơi để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Công việc và vẻ bề ngoài quan trọng đối với Sư Tử và họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được chức danh công việc hoặc vị thế nơi làm việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tạm thời hy sinh thời gian giải trí quý giá của họ.

Tính cách cung Sư Tử

Su Tử à cung hoàng đạo được mặt trời chiếu mệnh, nên những người thuộc cung Sư tử mang trong mình nét quyền quý, sự tự tin, hào phóng và nguồn năng lượng dồi dào.

Dường như nguồn năng lượng của Sư tử không bị cạn kiệt, họ có thể làm nhiều việc cùng lúc, trong các cuộc vui họ luôn là người có vị trí quan trọng và luôn tạo lửa nhiệt huyết cho cả nhóm.

Những người thuộc cung Sư tử là những người trung thực và thẳng thắn, thay vì dùng những từ hoa mỹ giả dối hay câu nói sáo rỗng để an ủi, động viên bạn, họ sẽ cho bạn biết những sự thật đau lòng để bạn nhận ra đâu là thực tế.

Sư tử luôn hào phóng và muốn cho đi thật nhiều, họ coi đó là một điều hiển nhiên trong cuộc sống.

Trong tử vi trọn đời cung Sư tử, những người sinh ra thuộc cung Sư tử cũng mang trong mình sự thông minh, sắc sảo có thể đánh giá mọi việc và tố chất lãnh đạo tuyệt vời. Đôi khi họ cũng không thích thừa nhận những khuyết điểm của mình và hơi chút tự kiêu.

Sự nghiệp cung Sư Tử

Thần chú nghề nghiệp của Leo: "Chỉ cần quan sát tôi."

Ưu điểm: Sư Tử có đam mê và nhiệt huyết mãnh liệt cho những thứ họ làm. Đối với những gì Sư Tử đã nhận định và quyết tâm, họ luôn cố gắng để hoàn thành một cách tốt nhất. Nếu Sư Tử đã đam mê thì không có cái gì có thể ngăn cản họ được.

Nhược điểm: Sư Tử khá khó khăn khi làm việc theo nhóm. Họ thích tự mình làm mọi việc và họ có một cách nhất định để hoàn thành công việc. Nếu để người khác nắm quyền và lãnh đạo Sư Tử thì sẽ tương đối khó khăn.

Phong cách làm việc

  • Sư tử là mẫu người của công việc, sự bận rộn. Mang trong mình nhiều năng lượng và sự sáng tạo, tự tin và lạc quan họ luôn làm việc hết mình để hoàn thành công việc.
  • Để đạt được thành công, Sư tử cần biết lắng nghe mọi người và làm chủ bản thân. Một khi đã đạt được những địa vị và danh tiếng, Sư tử cần có sự biết ơn và  lòng tôn trọng.
  • Sống theo chủ nghĩa tự do, Sư tử thích tiếp xúc và nói chuyện với mọi người. Họ có khả năng lãnh đạo tốt. 
  • Người thuộc cung Sư tử có khả năng kiếm tiền tốt, đối với tiền bạc họ rất thoải mái và luôn tin rằng tiền hết rồi lại sẽ có.
Tử vi trọn đời cung Sư Tử - Táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm
Tử vi trọn đời cung Sư Tử

Nghề nghiệp phù hợp

Sư Tử là những diễn viên tự nhiên và họ cần sử dụng những kỹ năng này ở nơi làm việc để được hạnh phúc và viên mãn. Sư Tử sẽ xuất sắc ở bất kỳ lĩnh vực nào sau đây:

  • Doanh nhân: Sư Tử không có vấn đề gì khi làm việc độc lập. Sư tử thích công việc khó khăn và luôn nỗ lực, chăm chỉ, làm việc hết mình ở mọi phương diện để gặt hái được nhiều thành công.
  • Đạo diễn: Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói dù là đạo diễn phim hay giám đốc nghệ thuật của công ty quảng cáo. Sư Tử thích đóng vai trò định hướng trong các dự án và theo dõi việc hoàn thành dự án.
  • Giáo viên: Sư Tử không chỉ thông minh, họ còn rất đam mê và yêu thích việc truyền lại trí tuệ của mình cho thế hệ sau. Sư Tử xuất sắc ở cấp đại học, và thích cố vấn cho những người giỏi nhất và thông minh nhất.
  • Nhà phát triển công nghệ: Sư Tử mang đến sự sáng tạo cho không gian công nghệ và xuất sắc trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo và độc đáo. 
  • Giám đốc điều hành: Sư Tử cũng dũng cảm khi muốn tạo ra những thay đổi lớn và không ngại thực hiện những bước đi táo bạo có thể răn đe người khác.

Tài vận cung Sư Tử

Sư Tử yêu thích sự sang trọng, cho dù đó là khách sạn năm sao hay nhãn hiệu thiết kế, họ không ngại vung tiền chi trả cho những điều đó. Mặc dù Sư Tử thường xuyên tiêu tiền, nhưng họ biết cách suy nghĩ dài hạn và có chiến lược đằng sau các quyết định chi tiêu của họ.

Phương châm của Sư Tử là "Bạn không thể mang nó theo bên mình", và Sư Tử sẽ xử lý các con số để sống theo cách tốt nhất mà họ có thể chi trả - mà không mắc nợ.

Phương diện tình duyên cung Sư Tử

Trong tình yêu, Sư tử luôn muốn mình tỏa sáng và đôi chút thích cảm giác mình được tôn sùng.

Họ sẽ xiêu lòng khi nhân được sự quan tâm, sự ngưỡng mộ từ nữa kia. Họ cũng thích cảm giác chinh phục để thể hiện sự quyến rũ của bản thân nên đôi khi sẽ làm tổn thương người khác.

Khi đã yêu Sư tử rất đáng yêu hài hước, và luôn cho đi nhiều hơn là nhận lại. Nhưng nếu bị phản bội, lừa dối và lòng tự trọng của họ bị tổn thương thì họ cũng rất tuyệt tình, sẵn sàng từ bỏ tất cả và không bao giờ muốn hàn gắn quá khứ.

Trong tử vi trọn đời cung Sư tử, đối tương thích hợp cho những cô nàng hay anh chàng Sư tử là người có tri thức, biết nhìn xa trông rộng, tôn trọng không gian riêng tư của người khác và có thể cùng họ tâm sự những chuyện trên trời dưới đất.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử - Táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm
Tử vi trọn đời cung Sư Tử

Sư Tử hợp nhất cung nào

Theo tử vi trọn đời thì Sư Tử hợp với những người như Nhân Mã. Cả hai đều là cung hoàng đạo có tính cách mạnh mẽ và nhiệt tình, có nhiều điểm chung. Sự hòa hợp của Sư Tử và Nhân Mã đến từ những điểm tương đồng, khuyến khích và tạo động lực cho đối phương. Mối quan hệ yêu đương của họ cũng rất lâu dài.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng là một đối tượng phù hợp với Sư Tử. Cả hai đều có tham vọng và hơi tự cao. Tuy nhiên họ biết cách tôn trọng lẫn nhau cũng như việc cùng chia sẻ về các quan điểm trong tình yêu, đây là điểm mấu chốt để hai người gắn kết quan hệ lâu dài.

Cặp đôi Sư Tử và Song Tử cũng rất hoàn hảo. Mặc dù họ có cách nhìn nhận góc độ vấn đề khác nhau, sự kết hợp giữa trái tim và lý trí và thái độ tôn trọng đối phương của họ sẽ giúp cho mối quan hệ này đi rất xa.

Sức khỏe cung Sư Tử

Trái tim đại diện cho Sư Tử, và do đó, người có ngày sinh thuộc cung Sư Tử có nguy cơ mắc bệnh tim và huyết áp nhiều hơn so với các loại bệnh khác. Chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý và tập thể chất đều đặn rất thích hợp với người thuộc cung Sư Tử. Cảm cúm cũng là căn bệnh mà Sư Tử hay gặp nhất.

Người này cần phải biết yêu thương cơ thể mình, không nên tắm đêm, thức khuya làm việc cũng không tốt. Có vẻ như có một vài vấn đề về cổ họng của Sư Tử cho nên bạn càng chú ý nhiều hơn.

Ngoài ra, chế độ ăn được bổ sung các loại quả giàu chất chống ôxy hóa như nho hoặc một chút rượu vang rất tốt cho sức khỏe và phòng bệnh tim mạch hiệu quả.

Kết luận Tử vi trọn đời cung Sư Tử

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Sư Tử. Hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin phù hợp nhất về vận mệnh của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp