Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 17/7 - 23/7/2023 Dương Lịch, tức ngày 30/5 – 6/6/2023 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem tử vi tuần mới! TẠI ĐÂY
(Cập nhật vào chủ nhật hàng tuần lúc 17h00 trên website Reviews365.net)

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp, trên cơ bản, sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển rất tốt trong tuần mới này. Dù đầu tuần, do Tỷ Kiên tác động, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó, bạn có thể vượt trên những lời dị nghị và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bạn có dấu hiệu được lãnh đạo tin tưởng và cất nhắc.

Cuối tuần, nhờ Chính Tài phù trợ người đã chăm chỉ làm lụng, cống hiến suốt thời gian qua có thể nhận được kết quả xứng đáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát tài dựa vào sự may mắn của mình, tuy nhiên không nên lấy đó là cái cớ để làm biếng, không chịu lao động, cống hiến.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý có tốt có xấu, vì thế mà bản mệnh cần chú ý cách cư xử của mình. Khi vợ chồng có mâu thuẫn, xích mích, bạn chớ có những hành động làm tổn thương nửa kia. Hãy bình tĩnh trò chuyện rồi đôi bên sẽ dần tìm ra cách giải quyết, thậm chí bạn và người ấy sẽ càng thêm hiểu và quý trọng nhau hơn.

Song, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp vào thời điểm đầu tuần
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Vượt qua khó khăn, trắc trở để thể hiện bản thân
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nếu cố gắng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Vợ chồng dần thấu hiểu, xóa bỏ khúc mắc trước đó
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu có thể gặp không ít bất lợi về phương diện tài chính trong tuần này. Hung tinh Tiểu Hao án ngữ, có những cơ hội kiếm tiền mười mươi nhưng bỗng xuất hiện rủi ro mà bạn không lường trước được, khả năng mất tiền khá lớn.

Tuần này tốt nhất bạn nên thận trọng trong những việc liên quan tới tiền bạc. Đặc biệt là người làm ăn lớn thì phải đề phòng có kẻ muốn phá chuyện làm ăn của bạn, tốt nhất nên giữ đầu óc tỉnh táo và có phương án đề phòng. Dù có nóng lòng muốn kiếm tiền tới đâu cũng đừng vội tin người kẻo trao niềm tin nhầm chỗ.

Về phương diện tình cảm, tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều thăng trầm, cảm giác thiếu an toàn trong mối quan hệ hiện tại khiến bạn buồn phiền, nửa muốn buông nửa muốn giữ. Hãy thử trao đổi về cảm giác này với người ấy xem sao nhé, có thể tất cả chỉ do bạn đang suy nghĩ nhiều mà thôi.

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có thể gặp không ít bất lợi về phương diện tài chính trong tuần.
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Có những cơ hội kiếm tiền mười mươi nhưng bỗng xuất hiện rủi ro.
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Người làm ăn lớn thì phải đề phòng có kẻ muốn phá chuyện làm ăn.
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Nên sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, thực hiện việc quan trọng từ đầu tuần.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đối mặt với nhiều thăng trầm, cảm giác thiếu an toàn trong mối quan hệ.
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Người tuổi Dần vận trình sa sút, nhiều trục trặc bất ngờ. Điềm báo có thị phi rình rập, bạn nên biết những người nói ngon nói ngọt bên cạnh bạn chưa chắc đã thật lòng. Tuần này bạn nên tập trung làm tốt việc của mình thì hơn, đừng bận tâm lo chuyện bao đồng.

Tình hình tài chính cũng có nhiều thăng trầm bất định, Dần vừa có cơ may kiếm tiền bất ngờ, thu về một khoản không ít, nhưng vẫn có thể bị hao phá tài lộc bất cứ lúc nào. Tốt nhất bạn nên thận trọng khi chi tiêu hoặc đầu tư để tránh hao hụt.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, thời gian này mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vẫn giữ được sự ổn định. Tuy nhiên mọi thứ có thể trở nên nhạt nhẽo vì con giáp này quá bận rộn nên không có nhiều thời gian dành cho nửa kia yêu thương.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Gặp nhiều thách thức nhưng vẫn nên suy nghĩ theo hướng tích cực.
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Điềm báo có thị phi rình rập, đề phòng những lời ngon tiếng ngọt.
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nên tập trung làm tốt việc của mình, đừng bận tâm chuyện bao đồng.
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Tình hình tài chính có nhiều thăng trầm bất định, đề phòng hao tài.
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, mối quan hệ ổn định.
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tình hình tài chính của người tuổi Mão có chút ít khởi sắc vào thời điểm đầu tuần do có Thực Thần chiếu mệnh. Những người làm ăn, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ những mối đầu tư trước đó. Tuy nhiên, đó khả năng là khoản tiền lãi lời duy nhất bạn nhận được trong tuần này.

Trên phương diện sự nghiệp, đầu tuần bạn vướng phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy mâu thuẫn nổ ra phần lớn là do thói kiêu ngạo, cứng đầu, không chịu thua của chính bạn. Nếu biết thay đổi tính xấu này thì từ giữa tuần trở đi, sự nghiệp của bạn mới thuận lợi hơn. Chính Ấn và Thiên Ấn là dấu hiệu tài năng của bạn được ghi nhận.

Trong chuyện tình cảm, những cãi vã, bất đồng thường xuyên xảy đến đối với bản mệnh trong khoảng thời gian đầu tuần. Đừng tạo ra cho đối phương những vết thương lòng khó có thể chữa lành. Dù có là con giáp cố chấp, nóng nảy đến mấy, bạn cũng cần hết sức kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Chi tiêu tốn kém, cần hạn chế mua đồ không cần thiết
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Vợ chồng mâu thuẫn trong các việc gia đình
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp vì cái tính cứng đầu cứng cổ
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Điểm mạnh được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Không nhận được nhiều khoản lời lãi trong tuần
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi trong tuần này. Có thể khoảng thời gian đầu tuần, bạn vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhưng dần về cuối tuần thì có nhiều rắc rối ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy rắc rối có thể đến từ cấp trên hoặc đồng nghiệp của bạn. Hãy chú ý cách cư xử và nói năng của bản thân, tránh đắc tội với người khác.

Song bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Chuyện tình cảm của lứa đôi khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu tiến triển hơn. Vợ chồng dần quan tâm hơn đến thế giới tinh thần của đối phương, không còn coi quan điểm của mình là trên hết như trước nữa.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Nhận được lợi nhuận do đầu tư, kinh doanh
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Khách hàng, đối tác tin tưởng, có nhiều cơ hội làm ăn
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Vợ chồng cần quan tâm đến nhau nhiều hơn
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị

Khoảng thời gian giữa tuần, sự nghiệp của người tuổi Tị gặp khá nhiều khó khăn do chịu tác động của Tỷ Kiên và Kiếp Tài. Bạn có thể là con giáp kiên cường và là người tài giỏi nhưng bạn lại hành xử quá nóng vội hoặc quá độc lập, mà sức một người thì khó có thể hoàn thành được mọi việc dễ dàng. Đến cuối tuần, có thể công sức của bạn mới được công nhận.

Tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định, cho dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm trong lĩnh vực đầu tư. Chính Tài và Thực Thần cho thấy bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Phương diện tình cảm của người tuổi Tị đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Vợ chồng bạn luôn chia sẻ với nhau mọi khó khăn trong cuộc sống, từ đó chung sức đồng lòng giải quyết mọi vấn đề.

Nhờ có Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Việc làm ăn, kinh doanh gặp nhiều may mắn
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Gặp phải nhiều rắc rối khó có thể giải quyết ngay được
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Vợ chồng giúp đỡ nhau vượt qua thời điểm khó khăn
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy cho người khác cơ hội quan tâm đến bạn
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Một vài cơ hội làm ăn sẽ đến với người tuổi Ngọ vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần. Bạn cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình. Còn nếu bạn tự ti hay do dự thì thời cơ sẽ trôi qua rất nhanh thôi.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có những bước chuyển biến tích cực và rực rỡ nhất vào khoảng thời gian giữa tuần. Bạn và người ấy có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Dù có khó khăn xảy ra, đôi bên cũng thường xuyên trò chuyện và sẻ chia. Nếu còn độc thân, bạn là con giáp ấn tượng, được nhiều người chú ý.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Làm việc cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối lớn
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Trải qua nhiều thử thách mới mong được thành công
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nhanh chóng nắm bắt cơ hội nếu muốn làm giàu
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Vợ chồng tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Vận trình tuần mới của người tuổi Mùi có nhiều hanh thông, thuận lợi. Dù sẽ có cảm giác bận rộn hơn vì có nhiều hạng mục mới được triển khai nhưng con giáp này vẫn có đủ năng lực để kiểm soát mọi việc trong khả năng của mình, đạt được hiệu suất khá cao.

Hơn nữa, với bản tính xông xáo sẵn có, con giáp này cũng có những hành động thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho tập thể. Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, đối tác hài hòa, có lợi cho đường công danh sự nghiệp của bản mệnh ở giai đoạn này.

Tài vận trong tuần có cát tinh nâng đỡ, nếu có ý định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới thì nên tận dụng thời điểm này để tiến hành, khả năng thành công cao hơn gấp nhiều lần so với trước đó. Ngoài ra, bạn có cơ hội đòi lại được các khoản nợ từ lâu trước đó, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu.

Đường tình duyên không có gì phải lo lắng, hôn nhân viên mãn, gia đạo hài hòa, yên ấm. Nhờ Bách Việt chủ đào hoa chiếu mệnh, người đang yêu có thể tính chuyện cưới hỏi sớm, người độc thân nếu đi xa sẽ gặp được người ưng ý vì nhân duyên vượng.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Có cảm giác bận rộn hơn vì có nhiều hạng mục mới được triển khai.
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có đủ năng lực để kiểm soát mọi việc trong khả năng của mình.
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Có những hành động thiết thực mang lại nhiều lợi ích cho tập thể.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Có thể mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi lĩnh vực.
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Tình duyên vượng, hôn nhân viên mãn, gia đạo hài hòa, yên ấm.
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân có hung có cát, vì vậy mà bạn không nên chủ quan khi làm bất cứ một việc gì. Có thể sự thuận lợi đến vào đầu tuần sẽ khiến bạn cảm thấy lơ là, nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy thì những rắc rối sau đó sẽ khiến bạn trở tay không kịp.

Thời điểm giữa tuần và cuối tuần chính là lúc bản mệnh gặt hái thành quả lao động của mình. Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng, trong khi đó thì người làm kinh tế được nhận tiền lãi từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn nên lấy đây là động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Chuyện tình cảm có vui và có buồn, bạn cần trân trọng hơn những phút giây ở bên người ấy. Hai người không tránh khỏi những khi mâu thuẫn, nhưng quan trọng là đôi bên sẽ khắc phục điểm khác biệt ấy như thế nào. Chớ hành động nóng nảy theo cảm xúc nhất thời của mình.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chớ nên chủ quan dù công việc có đang thuận lợi
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Cẩn trọng trong từng việc làm, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nhiều cơ hội làm ăn đến vào thời điểm giữa và cuối tuần
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy trân trọng những giây phút ở bên người ấy
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Chú ý khi xuất hành hoặc có việc cần ra ngoài
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày thấy sự nghiệp của người tuổi Dậu khá lên bổng xuống trầm. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bản mệnh có thể thể hiện được điểm mạnh của mình trong các vấn đề chuyên môn. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu dần dần khởi sắc vào cuối tuần. Bạn sẽ nhận được 1 khoản thù lao xứng đáng cho dù bạn đang làm công việc gì đi chăng nữa. Vì thế, hãy luôn cố gắng hết sức mình trong thời điểm này, chú trọng mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, có thể họ chính là quý nhân giúp bạn phát tài đấy.

Phương diện tình cảm, dù đầu tuần người có đôi có cặp rất hòa hợp với nửa kia, nhưng sau đó mâu thuẫn lại nhanh chóng nảy sinh. Có thể là hai người đều chưa đủ tin tưởng nhau nên mới dễ tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Đôi bên cần trò chuyện tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải những khúc mắc không đáng có.

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cẩn thận với những kẻ tiếp cận mình
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Nhận được tiền thưởng xứng đáng với công sức
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tài chính khá khẩm bù đắp những khó khăn trước đó
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Vợ chồng không nên tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trải qua những ngày đầu tuần khá yên bình, nhưng đến cuối tuần thì nhiều rắc rối có thể xảy đến liên tiếp khiến bạn phải đau đầu tìm cách ứng phó. Nếu một mình bạn không thể giải quyết xuể tất cả mọi việc thì bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính của bạn đang ở mức khá ổn. Những mối đầu tư của bạn thường mang lại nguồn lời lãi và thu nhập ổn định. Bạn có thể suy nghĩ đến việc hợp tác với những người có chung chí hướng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, khiến số tiền mình kiếm được tăng nhiều thêm.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh lại lắm nỗi gian truân. Người độc thân thậm chí phải trải qua thất vọng, hiểu lầm rồi mới rõ tấm lòng của người mà mình thầm mến. Tuy nhiên, dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn cũng chớ vội nản lòng, cứ tiếp tục rồi sẽ thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Không nên bi quan trong hiện tại mà hãy suy nghĩ lạc quan hơn
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Việc làm ăn diễn ra khá thuận lợi trong suốt cả tuần
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Không nên suy tính quá nhiều trong chuyện tình cảm
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Nên quan tâm đến sức khỏe, tránh làm việc lao lực
Tử vi tuần mới từ 23 - 29/8/2021 của 12 con giáp, Dần đối mặt nhiều mâu thuẫn
Tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của 12 con giáp

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Nhờ sao Tử Vi trợ mệnh, vận trình của người tuổi Hợi tốt đẹp vô cùng, mưu sự dễ thành, công việc khởi sắc bất ngờ. Các hạng mục đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, thậm chí một số việc còn tồn đọng trước đó cũng được giải quyết nhanh gọn.

Các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa, góp phần giúp việc hợp tác làm ăn thêm thuận lợi. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô hợp tác, tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng hay những môi trường đầu tư thích hợp, tăng lợi nhuận cho bản thân.

Theo đà công việc tăng tiến nên tài lộc cũng khởi sắc hơn. Tuy nguồn thu nhập chính không thay đổi nhưng nguồn thu phụ thì lại khá vượng. Tuổi Hợi có cơ hội đầu tư kinh doanh, nếu dám mạnh dạn đưa ra quyết định nhanh gọn và dứt khoát, dám chấp nhận đánh đổi để chinh phục mục tiêu lớn, bạn có thể khiến người khác trầm trồ với những gì mình làm được.

Đường tình duyên có những chuyển biến tích cực, mối quan hệ vợ chồng hài hòa, gia đạo êm ấm, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Nhân duyên của người độc thân vượng, có thể được mai mối, giới thiệu cho đối tượng ưng ý.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Vận trình tốt đẹp vô cùng, mưu sự dễ thành, công việc khởi sắc bất ngờ.
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Các hạng mục đều diễn ra đúng theo với kế hoạch, giải quyết ổn thỏa.
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa, làm ăn thuận lợi.
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Có cơ hội đầu tư kinh doanh, nên đưa ra quyết định nhanh gọn.
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Đường tình duyên có những chuyển biến tích cực, gia đạo êm ấm.

--------------------------------

Trên đây là tử vi tuần mới từ 17/7 - 23/7/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

3, Theo Reviview 365 tổng hợp