Giới thiệu chung về cung Bọ Cạp

Theo tử vi trọn đời cuả 12 cung hoàng đạo, cung Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, thiên yết.

Đam mê, độc lập và không ngại đi theo dấu vết của riêng mình cho dù người khác nghĩ gì, Bọ Cạp luôn khẳng định bất cứ nơi đâu họ đến. Họ thích tranh luận, không sợ tranh cãi và sẽ không lùi bước trước ai dám tranh cãi với họ. Họ cũng ghét những người không chân thực, Bọ Cạp tôn trọng sự thật ngay cả khi nó không mấy tốt đẹp.

Vì tất cả những đặc điểm này, một Bọ Cạp có thể tỏ ra đáng sợ và hơi khép kín với những người không biết rõ về họ. Nhưng điều mà mọi người không nhận ra là mặc dù Bò Cạp có vẻ thô lỗ, nhưng họ cũng rất hòa hợp với mọi người và đôi khi mọi người sẽ thấy mình bị cuốn vào cảm xúc của họ.

Cảm xúc của họ là thứ thúc đẩy và củng cố họ, nhưng khả năng thay đổi của họ có thể khiến bản thân sợ hãi và dễ bị tổn thương, mất kiểm soát. Bọ Cạp khoác lên mình một lớp vỏ bên ngoài trông có vẻ gai góc.

CUNG BỌ CẠP (24/10 - 22/11)
Số thứ tự: 8 Nguyên tốt: Nước
Bộ phận cơ thể: Cơ quan sinh sản Biểu tượng: Con Bọ Cạp
Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương Số may mắn: 2, 7, và 9
Kim loại: Đá Opal  Màu may mắn: Hạt dẻ, màu đỏ
Cung hợp: Song Ngư, Cự Giải Cung khắc: Kim Ngưu
Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp: Luôn khẳng định mình ở bất cứ nơi đâu
Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp: Luôn khẳng định mình ở bất cứ nơi đâu

Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp

Tổng quan cung Bọ cạp

Đánh giá: ★★★★☆  

Nhưng một khi mọi người vượt ra khỏi lớp vỏ bọc, họ tìm thấy ở Bọ Cạp một người trung thành, yêu thương và niềm đam mê không có giới hạn. Bọ Cạp lao vào tất cả những họ phải cống hiến cho cuộc sống với 110% nhiệt huyết. Bọ Cạp sẽ là người bạn trung thành nhất, nhân viên tận tâm nhất và kẻ thù tồi tệ nhất của bạn nếu họ muốn.

Trong tình yêu, Bọ Cạp ban đầu có vẻ thận trọng và muốn thiết lập một loạt "bài kiểm tra" cho đối tác trước khi bước vào tình yêu, Cạp sẽ quyết định gạch tên ngay lập tức ra khỏi danh sách nếu nửa kia không đáp ứng yêu cầu của họ. Cung này có xu hướng giấu kín mọi thứ khiến nửa kia không biết chính xác những gì họ muốn, luôn phải chơi trò đọc tâm trí. Nếu một Bọ Cạp và nửa kia của họ có thể vượt qua rào cản ban đầu này, mối quan hệ sẽ rất mãnh liệt.

Một Bọ Cạp sẽ yêu hết mình và chiến đấu hết mình hơn bất kỳ cung nào khác khi yêu và muốn đối tác của họ trung thực tuyệt đối khi yêu.

Sự nghiệp cung Bọ cạp

Đánh giá: ★★★★☆ 

Thần chú về sự nghiệp của Bọ Cạp: "Sự hoàn hảo là sức mạnh."

Ưu điểm

  • Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Bọ Cạp: Sự mạnh mẽ. Bọ Cạp cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi dẫn dắt nhóm hoặc đưa ra ý kiến sáng suốt, họ ghét làm bù nhìn.

Khuyết điểm

  • Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Bọ Cạp: Bọ cạp không quan tâm đến việc chơi trò chơi, họ quan tâm đến việc chơi để giành chiến thắng và không quan tâm đến việc họ sẽ giẫm chân lên ai.

Phong cách làm việc

Bọ Cạp thích cháy lửa với mọi khía cạnh khi họ đam mê một dự án. Có thể mất một vài khởi đầu sai lầm để Bọ Cạp tìm được chỗ đứng của mình. Khi Bọ Cạp không thích đội ngũ mà họ đang làm việc, bạn thà làm một mình hơn là cố gắng làm việc với những người mà họ cảm thấy không mang lại hiệu quả gì.

Bọ Cạp là những người rất thông minh và đa nhiệm, vì vậy họ phát triển mạnh khi trở thành một doanh nhân. Bọ Cạp cần sự độc lập và tin tưởng để hoàn thành một dự án, ghét bị người khác trông nom, ép buộc.

Bọ Cạp có thể là một ông chủ khó tính, nhưng cũng có thể là một người được nhân viên yêu thích. Họ công bằng, chính xác và muốn nhân viên của họ trở thành những người giỏi nhất có thể. Họ rất giỏi trong việc phát hiện và nuôi dưỡng tài năng, đồng thời truyền cảm hứng cho mọi người làm việc chăm chỉ nhất.

Nghề nghiệp phù hợp

  • Doanh nhân công nghệ: Bọ Cạp yêu thích công nghệ, có tầm nhìn rộng lớn và kỹ năng kỹ thuật phù hợp. Bọ Cạp không ngại thời gian dài và cũng thích phần thưởng lớn khi làm việc trong lĩnh vực công nghệ.
  • Đạo diễn phim: Người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Chú Bọ thích nhúng tay vào mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và đưa tầm nhìn nghệ thuật vào phim.
  • Nhà hàng: Bọ Cạp là một tín đồ ăn uống và yêu thích mọi thứ ở nhà hàng, bao gồm không gian, danh sách rượu và thực đơn, nhạc.
  • Nhà đàm phán: Cho dù đó là thể thao hay phim ảnh, Bọ Cạp đều rất giỏi lên tiếng và yêu cầu những thỏa thuận tốt nhất. Họ cũng rất giỏi trong việc đọc các hợp đồng và thuyết phục khách hàng.
  • Gián điệp: Nhờ sự thông minh, Bọ Cạp sẽ trở thành một điệp viên xuất sắc. Bọ Cạp thích sự mưu mô, nhưng cũng không ngại xắn tay áo bắt tay vào công việc mang tính gay cấn..
Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp: Luôn khẳng định mình ở bất cứ nơi đâu
Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp: Luôn khẳng định mình ở bất cứ nơi đâu

Tài vận cung Bọ cạp

Đánh giá: ★★★★☆ 

Bọ Cạp có một mối quan hệ phức tạp với tiền bạc. Sự thông minh khiến họ kiếm tiền dễ dàng, nhưng tình yêu với sự sang trọng đồng nghĩa với việc đánh mất khả năng chi tiêu. Bọ Cạp biết mình "nên làm gì" với tiền mình kiếm được, nhưng dòng đời xô đẩy khiến họ lắm lúc lao đao vì tiền. Bọ Cạp có máu ghen tị khi người khác có nhiều hơn bản thân mình đang có, đặc biệt là khi kẻ đó không nỗ lực bằng họ nhưng vẫn có nhiều tiền thì máu ghen càng trỗi dậy mạnh mẽ hơn

Tình  cảm cung Bọ cạp

Được cai trị bởi sao Hỏa rực lửa và sao Diêm Vương hủy diệt, Bọ Cạp yêu thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc tình thâu đêm suốt sáng. Bọ Cạp không bao giờ làm điều gì nửa chừng, họ tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với sự chiến đấu.

Tán tỉnh, quyến rũ và bí ẩn, Bọ Cạp thích chơi khó khi bắt đâu một mối quan hệ. Tuy nhiên, Bọ Cạp có thể dựa vào ngôn ngữ cơ thể và tín hiệu tiềm thức để khiến đối tác của họ làm chính xác những gì họ muốn. Bọ Cạp yêu thích sự rượt đuổi,  yêu thích buổi hẹn đầu tiên ở rạp chiếu phim hoặc nhà hàng cổ điển. Họ thích đi ra ngoài với trang phục gọn gàng đẹp đẽ, đến nơi được đặt chỗ trước, có hoa và nến, thực sự đam mê buổi hẹn hò lãng mạn chỉ có 2 người.

Bọ Cạp che giấu rất nhiều cảm xúc bên trong vẻ ngoài lạnh lùng, và khi họ mở lòng với đối phương, họ muốn một lòng chung thủy suốt đời.

Bọ Cạp hợp cung nào nhất?

  • Cự Giải: Đam mê và đồng điệu với cảm xúc. Có thể nói cặp đôi này sống với nhau rất hài hòa và yên bình. Khi yêu, trong mắt Cự Giải luôn chỉ có Bọ Cạp mà thôi, họ sẵn sàng làm mọi việc khiến người kia thoải mái và dễ chịu.
  • Bảo Bình: Hai con người nhạy cảm, mơ mộng và hết lòng chung thủy trong tình yêu, khi đến với nhau sẽ tạo nên một câu chuyện tuyệt vời.
  • Kim Ngưu: Kim Ngưu và Bọ Cạp là cặp đôi có thể tạo nên những mối gắn kết bền chặt nhất, làm bất cứ thứ gì để bảo vệ nó.
Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp: Luôn khẳng định mình ở bất cứ nơi đâu
Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp: Luôn khẳng định mình ở bất cứ nơi đâu

Sức khỏe cung Bọ cạp

Đánh giá:  ★★★★☆ 

Thể thao

Quyền anh: Cho dù là tham gia vào võ đài hay chỉ tham gia các lớp học, bạn sẽ có cơ thể phát triển mạnh khi đổ mồ hôi.

Bệnh về sinh lý

Đối với Bọ Cạp, cơ quan sinh dục là một trong những niềm vui lớn nhất và cũng là nỗi đau đầu nhất của họ. Bọ Cạp coi tình dục là sự kết hợp của tâm trí và cơ thể.

Thực sự không thể phủ nhận lợi ích sức khỏe của thực phẩm đã có mặt trên thế giới nhiều năm như sữa chua. Quá trình lên men sinh ra hàng trăm triệu sinh vật có lợi làm nhiệm vụ củng cố cho các vi khuẩn có lợi trong cơ thể bạn. Điều này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và cung cấp sự bảo vệ chống lại căn bệnh ung thư.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Bọ Cạp mà Review365 cung cấp. Hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin phù hợp nhất về vận mệnh của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp