Giới thiệu chung về cung Thiên Bình

Theo tử vi trọn đời cung Thiên Bình, thông minh, tốt bụng và luôn nghĩ cho người khác, Thiên Bình là cung coi trọng sự hài hòa dưới bất kỳ hình thức nào. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của sắc đẹp, Thiên Bình tôn thờ một cuộc sống tốt đẹp, cầu toàn.

Là bậc thầy của sự thỏa hiệp và ngoại giao, Thiên Bình rất giỏi trong việc nhìn nhận mọi quan điểm, xuất sắc trong việc hòa giải giữa mọi người. Bình Nhi có đời sống nội tâm phong phú nhưng rất yêu thương người khác và họ luôn hạnh phúc khi có một nhóm lớn bạn bè, gia đình và đồng nghiệp mà họ có thể tin tưởng.

CUNG THIÊN BÌNH (23/9 - 23/10)
Số thứ tự: 7 Nguyên tố: Không khí
Bộ phận cơ thể: Thận Biểu tượng: Cái Cân
Sao chiếu mệnh: Sao Kim Số may mắn: 1, 2, 7
Kim loại: Thiếc Màu may mắn: xanh lá cây
Cung hợp: Bảo Bình, Song Tử Cung khắc: Bạch Dương

Tử vi trọn đời cung thiên bình

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Người giỏi nhìn nhận mọi quan điểm
Tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Người giỏi nhìn nhận mọi quan điểm

Tổng quan cung thiên bình

Đánh giá: ★★★★☆

Thiên Bình thường treo ngược tâm hồn ở "trên mây", mặc dù bạn rất tuyệt vời trong việc đưa ra những kế hoạch lớn, nhưng việc quyết định cực kì khó khăn với bạn. Làm việc với Xử Nữ hoặc ma kết có thể giúp Thiên Bình biến ước mơ của mình thành hiện thực, đặc biệt là ở cơ quan.

Nhưng đừng gọi Thiên Bình là những kẻ mơ mộng - trí tưởng tượng của họ là một trong những tài sản lớn nhất và họ thường dùng trí tưởng tượng của mình để phát huy tác dụng bằng cách làm công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc văn học.

Thiên Bình tin rằng họ đang định hướng cuộc sống của chính mình và họ có cách tiếp cận toàn cảnh trong việc biến cuộc sống đó trở nên tốt đẹp nhất có thể. Họ dành nhiều thời gian để tìm ra điều gì còn thiếu trong bức tranh lớn của cuộc sống và họ có thể cảm thấy không vui nếu quá tập trung vào một thứ, cho dù đó là công việc, đối tác hay thành viên trong gia đình. Thiên Bình ở trạng thái tốt nhất khi họ cân bằng được lịch trình của mình để có nhiều thời gian cho bản thân và theo đuổi ước mơ.

Khi Thiên Bình yêu, họ rất thực dụng và đào hoa. Họ nhận ra rằng các mối quan hệ khác nhau thường có các mùa khác nhau. Họ sẽ nhấn nút stop trước khi họ cảm thấy tình yêu đó không đi đến kết quả nào do sự khác biệt về khoảng cách, chênh lệch tuổi tác hoặc xung đột bên ngoài .

Mặc dù Thiên Bình tỏ ra tự tin với người ngoài, nhưng người đó có thể đấu tranh với sự bất an, đặc biệt là liên quan đến danh tính cá nhân, đôi khi cảm thấy có thể thay đổi. Câu hỏi suốt đời của dấu hiệu này là: “Tôi là ai?” Họ có thể tìm thấy danh tính của họ dựa trên vị trí của họ trong cuộc sống và họ đang dành thời gian với ai.

Thiên Bình bị thu hút mãnh liệt bởi trí thông minh, điều này cũng quan trọng như ngoại hình. Họ có thể dành hàng giờ để sắm sửa hay chuẩn bị đi chơi, vuốt ve mái tóc, xức nước hoa thơm lừng để bước ra ngoài, dù cho điều đó có nghĩa là họ sẽ trễ giờ.

Sự nghiệp cung thiên bình

Đánh giá:★★★★☆

Thần chú về sự nghiệp của Thiên Bình: "Nếu tôi có thể ước mơ nó thì  tôi có thể đạt được nó."

Ưu điểm

Đối với một Thiên Bình, công việc có thể là một sân chơi, họ có trí tưởng tượng cực kỳ tuyệt vời. Thiên Bình chỉ có hứng làm việc khi có một team đồng nghiệp hợp cạ và một công việc họ yêu thích. Thiên Bình thích mơ về những dự án mới cần hoàn thành và những thách thức cần đáp ứng.

Khuyết điểm

Thiên Bình là một nhà đàm phán bậc thầy, ghét làm cho người khác cảm thấy tồi tệ hoặc khó chịu. Điều đó có nghĩa là họ sẽ nuốt chửng những sự thật khó hiểu hoặc giữ lại phản hồi mang tính xây dựng từ các thành viên trong nhóm. Bình Nhi có xu hướng giấu diếm những việc mà khi nói ra sẽ gây mất lòng người khác, chúng tôi lưu ý rằng bạn nên nghĩ cho mình trước khi nghĩ cho người, không phải chuyện gì giấu diếm cũng tốt.

Phong cách làm việc

Thiên Bình coi đồng nghiệp của họ như bạn bè và họ phát triển mạnh trong bầu không khí ít kịch tính, nơi họ có thể tin tưởng và vui vẻ với đồng nghiệp. Thiên Bình có thể gặp khó khăn trong việc điều hướng ranh giới giữa các đồng nghiệp hoặc đặc biệt là những người mà họ quản lý. Mặc dù cung này không ham hố drama tại nơi làm việc nhưng hễ có ai đó buôn dưa lê về mấy chuyện ở công ty thì họ cũng không bỏ sót đâu.

Thiên Bình bản chất ưa sáng tạo luôn cố gắng làm cho công việc của họ trở nên thú vị và đôi khi họ sẽ tự tìm dự án để tự thực hiện nếu họ cảm thấy không đủ thách thức. Họ có tính cách cứng nhắc, thích tự tìm cách vượt qua công việc của mình. Thiên Bình có thể bị hụt hơi giữa chừng khi thực hiện một dự án, đặc biệt là nếu không ai trong nhóm chịu trách nhiệm và cổ vũ họ.

Thiên Bình bị thu hút bởi những nghề nghiệp cho phép thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Cân sẽ làm việc chăm chỉ trong công việc và cũng để đảm bảo rằng nhóm của họ hạnh phúc. Điều này có thể phản tác dụng đối với các Thiên Bình trong việc quản lý nếu họ ôm việc vào thân quá nhiều rồi  tự làm tổn thương mình.

Một môi trường yên bình và tươi đẹp rất quan trọng đối với họ, họ làm việc để tạo ra sự hòa hợp. Thiên Bình không thích hợp với những công việc rủi ro hoặc lộn xộn. Họ thích một nghề nghiệp cho phép họ có cơ hội sáng tạo và đưa những điều đối lập về thế cân bằng. Họ được biết đến với sự sang trọng, tinh tế và ngoại giao ở nơi làm việc.

Nghề nghiệp phù hợp

  • Người trong ngành âm nhạc: Cho dù đó là PR, làm việc tại một hãng thu âm hay thậm chí là một nghệ sĩ, Thiên Bình thích âm nhạc được kết nối với nghệ thuật và đặc biệt bị thu hút bởi âm nhạc.
  • Chuyên gia tâm lý: Thiên Bình rất giỏi trong việc nắm bắt những gì khiến mọi người thích thú. Cân đồng cảm và thích lắng nghe người khác. Bình Nhi sẽ phát triển trong việc làm người hòa giải hoặc cố vấn của các cặp vợ chồng, họ tìm thấy sự thỏa mãn trong việc giúp đỡ người khác vượt qua những khoảnh khắc đen tối trong cuộc đời.
  • Du lịch: Các bạn  cung Thiên Bình yêu thích sự sang trọng đều hướng đến du lịch, những trải nghiệm mới và những điểm thư giãn ngọt ngào, đó là lý do tại sao họ sẽ là người  lý tưởng khi làm việc tại một khách sạn hoặc cho một chuỗi dịch vụ du lịch, nơi họ có thể làm chủ trải nghiệm kỳ nghỉ trong mơ của mọi người.
  • Phụ trách/trưởng phòng quảng cáo: Cán Cân muốn được quyền điều chỉnh công ty theo các xu hướng hot nhất. Họ biết mọi người muốn gì và cần gì ở công ty của họ.
  • Biên kịch: Thiên Bình đặc biệt có tài đưa những suy nghĩ nội tâm của họ ra giấy. Đôi khi họ thấy viết dễ hơn nói rất nhiều.

Tài vận cung thiên bình

Thiên Bình gặp khó khăn trong việc kết nối các kỹ năng của mình với việc kiếm tiền. Xét cho cùng, bởi bạn coi công việc là niềm vui nên bạn khó có thể thương lượng khi đi làm để có được mức lương cao hơn. Việc này có thể khiến họ không thoải mái khi nói về tiền bạc và họ có thể gặp khó khăn trong việc thương lượng hoặc đóng vai trò tích cực trong việc quản lý tiền bạc của mình.

May mắn thay, sự thông minh bẩm sinh, sự tháo vát và sự quyến rũ của Thiên Bình giúp tiền lương luôn đến, và tình yêu xa xỉ có thể thúc đẩy họ lên tiếng và yêu cầu những gì họ muốn.

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Người giỏi nhìn nhận mọi quan điểm
Tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Người giỏi nhìn nhận mọi quan điểm

Tình cảm cung thiên bình

Thiên Bình thích tán tỉnh, thích cùng người kia xem phim truyền hình lãng mạn, bạn là một trong số ít các cung Hoàng đạo thực sự thích những buổi hẹn hò đầu tiên. Mặc dù Thiên Bình xuất sắc trong việc tìm kiếm những đối tác tiềm năng quyến rũ, nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc tìm ra những gì họ muốn và thường xuyên bị rối trí trong một mối quan hệ.

Vì vậy, đôi khi Thiên Bình sẽ kìm hãm tình yêu vì lo lắng rằng tình yêu đồng nghĩa với việc đánh mất bản thân. Nửa kia nên cho phép Thiên Bình có thời gian và không gian để khám phá mối quan hệ bạn bè trong tầm kiểm soát..

Thiên Bình khi yêu luôn muốn làm hài lòng nửa kia của họ vì ghét xung đột. Họ là người lãng mạn, nhưng họ nhạy cảm với những lời chỉ trích và lo lắng rằng nửa kia có thể không thích những gì họ đã làm. Điều quan trọng đối với Thiên Bình trong tình yêu là trở thành một đối tác bình đẳng và anh ấy hoặc cô ấy không phải chịu trách nhiệm duy nhất cho hạnh phúc của người khác.

Một chòm sao đầy nhiệt huyết, Thiên Bình cần những bước chuyển mình về thể chất và tinh thần. Họ thích sự chậm rãi của việc nhắn tin qua lại và có một cuộc sống trong tưởng tượng đặc biệt phong phú.

Thiên Bình hợp cung nào?

Sư Tử: Thiên Bình và Sư Tử hoàn toàn hợp nhau. Với sự dịu dàng của mình, Thiên Bình sẽ cảm hóa được bản tính nóng nảy của Sư Tử và hỗ trợ Sư Tử trong công việc một cách tốt nhất.

Bảo Bình: Một Thiên Bình luôn sáng chói và tự tin đã thành công thu hút được sự chú ý, tò mò từ Bảo Bình cao ngạo. Hai con người với những tính cách và sở thích khá tương đồng là một sự kết hợp tuyệt vời cho một mối nhân duyên lãng mạn.

Nhân Mã: Nhân mã lạc quan, thân thiện với Thiên Bình thông minh, vui tính sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời tạo nên một câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng không kém phần trong sáng.

Tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Người giỏi nhìn nhận mọi quan điểm
Tử vi trọn đời cung Thiên Bình: Người giỏi nhìn nhận mọi quan điểm

Sức khỏe cung thiên bình

Thể thao

Quần vợt, bóng chuyền, bóng đá là môn thể thao phù hợp với Thiên Bình

Đau lưng

Thiên Bình thường thấy mình phải đối mặt với một cơn đau mơ hồ ở lưng dưới. Điều này một phần có thể là do tâm lý, hậu quả của việc ngồi một chỗ quá lâu.

Mặc dù các phương pháp điều trị bằng thuốc (bao gồm xoa bóp, châm cứu và giác hơi) có thể hữu ích, nhưng các Thiên Bình nên coi việc bị vẹo lưng như một dấu hiệu nhắc nhở bạn hãy chăm chỉ vận động,  bất kỳ động thái nào cũng tốt hơn là ngồi yên.

Hãy ăn uống đầy đủ đúng giờ giấc và giàu dinh dưỡng, tuyệt đối không được bỏ bữa vì bất cứ lí do gì. Không nên kiêng bất cứ nhóm thực phẩm nào. Ngoài ra đặc biệt chú trọng đến chất xơ để có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Cung cấp thêm vitamin từ các loại rau củ quả có màu sẫm và ăn nhiều cá để có omega 3. Uống các loại trà thảo mộc như tâm sen hay cỏ trà ngọt để giải độc gan và giúp giấc ngủ ngon. Luôn giữ ấm cho cơ thể khi trời lạnh và không ngồi ở điều hòa quá lâu.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi trọn đời cung Thiên Bình mà Review365 cung cấp. Hy vọng sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin phù hợp nhất về cung hoàng đạo của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp