Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng có nghe qua về Thần Số Học. Vậy bạn có thắc mắc tháng mới này con số tử vi của bạn ở dãy số nào và mang lại những may mắn và chúng ta cần cải thiện những gì không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về cơ hội đi kèm với thử thách, đòi hỏi bạn cần nỗ lực nhiều hơn như nào bạn nhé!

1. Cách xác định con số Tử vi trong Thần số học

Công thức xác định con số tử vi trong thần số học

  • Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh dương lịch (Bạn tự tính và ghi nhớ, số này không thay đổi).
  • Số tháng cá nhân = số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành (Bạn không cần tính).
  • Số năm cá nhân = số tử vi + năm hiện hành (Bạn không cần tính).

Ví dụ cụ thể:

Bạn sinh ngày 27/8 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 3, năm hiện hành là năm 2023. Ta sẽ có các con số như sau:

Cách tính như sau:

  • Bạn tính: Số tử vi = 2 + 7 + 8 = 17 = 1 + 7 = 8.
  • Số tháng cá nhân = 8 + 3 + 2 + 0 + 2 + 3 = 18 = 1 + 8 = 9.
  • Số năm cá nhân = 8 + 2 + 0 + 2 + 3 = 15 = 1 + 5 = 6.

Lưu ý: Kết quả cuối cùng luôn có 1 chữ số. (Trường hợp kết quả cuối cùng là 10, vẫn tiếp tục lấy 1+0=1).

Như vậy, khi xem ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 27/8 thì tháng 3/2023 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “8-9-6”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 8 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 3/2023 này.

Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?
Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?

2. Chi tiết bói Thần số học tháng 3/2023

2.1 Số tử vi là 1: Dãy số tương ứng 1-2-8

Nếu sở hữu con số tử vi là 1, bạn sẽ có số tháng và số năm cá nhân lần lượt là 2 và 8. Xem bói thần số học tháng 3/2023, tháng này sẽ là thời điểm mà các bạn độc thân có nhiều cơ hội tình cảm. Có bạn có thể cảm nhận tình yêu quanh mình, hoặc có người còn bắt đầu một mối tình mới.

Trong công việc, tháng này đòi hỏi bạn phải kiên trì và nhẫn nại nhiều hơn. Dù đang làm việc trong lĩnh vực nào, bạn cũng cần bỏ ra quyết tâm thật lớn để theo đuổi mục tiêu bản thân đã đặt ra. Hợp tác làm ăn có thể tiến hành thuận lợi.

Nhìn chung đây sẽ là thời điểm để bạn tập trung phát triển sự nghiệp, gặt hái thành công và tăng thu nhập, tài chính. Những người làm kinh doanh có thể đưa ra những quyết định tài chính lớn và giao dịch quan trọng.

2.2 Số tử vi là 2: Dãy số tương ứng 2-3-9

Xem bói ngày sinh cho người có số tử vi là 2, tháng 3/2023 này bạn có số tháng cá nhân và số năm cá nhân lần lượt là 3 và 9. Điều này cho thấy bạn có tinh thần khá tốt trong tháng mới. Nhờ đó, bạn cũng có thêm động lực để theo đuổi mục tiêu.

Công việc của bạn được dự báo có nhiều bước biến chuyển lớn. Khả năng thăng tiến trên con đường sự nghiệp của số 2 khá tốt, khoảng thời gian này bạn nên tận dụng hết mức để khẳng định năng lực của mình nhé.

Trong tháng 3 dương lịch này, bạn sẽ có những tin vui về đường tình cảm, bất kể bạn có muốn hay không. Tình yêu đến tự nhiên, chớ nên gượng ép hay cưỡng cầu kẻo hỏng chuyện.

Về tài chính, nếu cảm thấy chắc chắn, hãy tiến hành đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mà bản thân am hiểu. Nếu có thể cân nhắc thiệt hơn, bạn cũng sẽ giảm bớt được khá nhiều rủi ro có thể mắc phải.

Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?
Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?

2.3 Số tử vi là 3: Dãy số tương ứng 3-4-1

Nếu sở hữu số tử vi là 3, tháng 3/2023 này bạn sẽ chịu sự chi phối của dãy số “3-4-1”, trong đó 4 là số tháng cá nhân, 1 là số năm cá nhân. Dãy số này dự báo về những khó khăn bạn có thể đối mặt trong tháng.

Các kế hoạch gặp nhiều trục trặc gây nên nỗi bất an không nhỏ. Bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian và công sức để điều chỉnh. Một vài thay đổi ập tới bất ngờ, bạn vẫn chưa sẵn sàng để thay đổi nên tỏ ra khá lúng túng.

Bạn có thể sẽ thấy sợ những trách nhiệm mà mình phải mang trên vai, dù trong thâm tâm bạn khá hào hứng với những điều mới mẻ đi kèm.

Ngoài ra, vấn đề nan giải duy nhất trong tháng là bạn cần khôn khéo và cẩn trọng khi xử lý các vấn đề đã tồn đọng từ lâu. Có thể là mâu thuẫn ngầm với ai đó. Bạn hoàn toàn có cơ hội để giảng hòa khi cả hai tìm được sự tôn trọng và tha thứ dành cho nhau.

2.4 Số tử vi là 4: Dãy số tương ứng 4-5-2

Nếu sở hữu dãy số “4-5-2”, tháng 3/2023 sẽ là thời điểm để bạn cân nhắc những quyết định quan trọng, thậm chí có thể mang tính chuyển ngoặt quan trọng cho thời gian trước đó.

Hãy tự đặt những câu hỏi như: bạn muốn trở thành ai hay muốn làm cái gì, tự tìm câu trả lời, lên kế hoạch cho tương lai dài hạn.

Cũng trong tháng này bạn hãy tạm gác chuyện tình cảm và nỗi lo tài chính sang một bên, tập trung xem xét lại bản thân xem bạn có đang thực sự hài lòng với những gì mình đang có trong đời hay không. Quan tâm bản thân vẫn là điều trọng yếu.

Với những người đang độc thân, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp gỡ một ai đó đặc biệt. Mối quan hệ này sẽ tiến triển nhanh, đem đến những cảm xúc mãnh liệt, cháy bỏng nhưng chắc chắn sẽ không lâu dài.

Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?
Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?

2.5 Số tử vi là 5: Dãy số tương ứng 5-6-3

Xem bói thần số học tháng 3/2023, người có dãy số tử vi là 5-6-3 đón tin vui về sức khỏe. Cả sức khỏe tinh thần và thể chất đều ổn định trong tháng này.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải bình tĩnh để giải quyết những sự cố bất ngờ phát sinh trong khoảng thời gian này. Hãy cố gắng đề ra mục tiêu và theo đuổi đến cùng để phát triển sự nghiệp, ngay cả khi có sự thay đổi cũng đừng vội bỏ cuộc, cơ hội thăng tiến, tăng lương rất rõ ràng.

Bạn sẽ trở nên cởi mở và hài hước hơn bao giờ hết. Điều này giúp nhân duyên của bạn khá tốt, mang tới nhiều kết nối mới. Có khả năng những mối quan hệ này sẽ là những mối quan hệ bền chặt, giúp phát triển sự nghiệp và những khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu tâm với bạn rằng đừng trở nên quá phấn khích và hào hứng với những mối quan hệ mới này, nhất là khi nó có xu hướng phát triển theo hướng cá nhân.

2.6 Số tử vi là 6: Dãy số tương ứng 6-7-4

Với người có số tử vi là 6, tương ứng tháng 3/2023 dương lịch này sẽ có con số cá nhân năm là 4, số cá nhân tháng là 7. Đây là tháng công việc của bạn dần bước vào giai đoạn ổn định.

Người này đang tìm kiếm cho mình cơ hội thử thách mới. Hãy cứ chậm rãi, tiến từng bước vững vàng, và nên dành thời gian để nghỉ ngơi nữa. Trong tháng, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng về cả tinh thần và vật chất.

Trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy có thể sẽ đôi phần lạnh nhạt khi mà bạn không có đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc đến người ấy. Có những vấn đề bạn cần phải tìm cách để chia sẻ, tình yêu không chỉ có chia sẻ niềm vui mà cần chia sẻ cả những nỗi buồn nữa.

Nhiều người độc thân mong muốn mối quan hệ yêu đương nhưng đừng vì thế mà vội vàng. Vì khi đó bạn sẽ dễ đi sai hướng và không thể có được tình yêu trong mơ của mình đâu.

Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?
Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?

2.7 Số tử vi là 7: Dãy số tương ứng 7-8-5

Người có dãy số 7-8-5 sẽ đón nhiều niềm vui và cơ hội kinh doanh, tài chính trong tháng 3/2023 này. Nhưng tất nhiên cơ hội sẽ đi kèm với thử thách, đòi hỏi bạn cần nỗ lực nhiều hơn. Hãy nghiêm túc và tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong từng việc bạn làm.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này khá khả quan, người độc thân có thể bắt đầu biết yêu. Có nhiều người đã nhận thấy vết thương cũ đã lành và sẵn sàng cho mối quan hệ mới. Trong khi đó nhiều cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Với các cặp đôi trong giai đoạn tìm hiểu, bạn cần phải chăm sóc nhiều hơn cho mối quan hệ tình cảm của mình. Đừng quá chú tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt, chính những vấn đề đó sẽ khiến cho tình cảm giữa bạn và người ấy bị sứt mẻ.

2.8 Số tử vi là 8: Dãy số tương ứng 8-9-6

Tháng 3/2023 này, bạn được liên kết bởi dãy số “8-9-6”, với 8 là số tử vi, 6 là số cá nhân năm, 9 là số cá nhân tháng. Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, nhiều việc có thể gây tác động xấu tới sức khỏe, bạn đừng mạo hiểm tiếp tục nữa. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng 3 này, hoặc bạn có thể thưởng cho mình một chuyến du lịch dài ngày.

Trong thời điểm này, bạn phải chuẩn bị tinh thần đối mặt với những mất mát trong chuyện tình cảm có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Đừng vội vã thay đối phương quyết định bất cứ điều gì, dù bạn cho đó là điều tốt nhất.

Bạn cũng sẽ có mong muốn xem xét lại các mục tiêu, nếu cần thiết,  hãy làm mới mọi suy nghĩ vì khi đó mọi việc bạn làm sẽ sinh động và vui tươi hơn.

Để cải thiện chuyên môn công việc, người có số tử vi là 8 chớ chủ quan, không nên để mọi thứ tạm bợ, rồi cho qua vì bạn sẽ lại lặp đi lặp lại một lỗi cũ. Ngay lúc này bạn nên tập hợp học các thông tin, kiến thức chuyên ngành phù hợp.

Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?
Thần số học tháng 3/2023: Cơ hội hay thách thức đang chờ đón bạn?

2.9 Số tử vi là 9: Dãy số tương ứng 9-1-7

Nếu sở hữu dãy số tử vi là 9-1-7, tháng này hứa hẹn có những thay đổi quan trọng. Đừng quá lo lắng vì đó là bước chuyển mình quan trọng để những tháng tới của bạn may mắn hơn.

Công việc vẫn sẽ có những khó khăn nhất định, nhưng nếu nhìn xa hơn, bạn sẽ thấy đây là thử thách đặt ra để bạn có thể khai phá tiềm năng của mình. Nếu người này có thể vượt qua được thử thách lần này thì chắc chắn những gì trông đợi được phía trước sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bản mệnh có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen. Có thể là vì bạn đã hi vọng quá nhiều vào điều gì đó không thực. Hãy bỏ qua những buồn phiền để tâm trí hoàn toàn được thư giãn, chớ nên nghĩ ngợi nhiều làm gì.

Ngoài ra, sức khỏe của bản mệnh hoặc người thân trong nhà không được như ý, dễ gặp vấn đề, có thể phải tiến hành phẫu thuật.

7, Theo Reviview 365 tổng hợp